Du học Úc quản trị nguồn nhân lực nhiều cơ hội làm việc trong tương lai

5/5 - (1 vote)

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Du học Úc quản trị nguồn nhân lực nhiều cơ hội làm việc trong tương lai. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Du học Úc quản trị nguồn nhân lực mang lại cơ hội việc làm rộng mở, Du học ngành Quản trị nhân sự | Bạn được dạy những gì?, Vì sao nên học ngành Quản trị nhân sự tại Úc?, Liệu bạn có phù hợp với ngành Quản trị nhân sự hay không?

 • Du học Úc 2023 ngành quản trị nhân lực có gì hot?
 • Có những khóa học dự bị nào dành cho sinh viên du học Úc
 • Du học Úc tự túc cần bao nhiêu tiền (updated 2023)
 • Du học Úc tự túc & Tính toán nhanh chi phí du học Úc
 • Bạn biết gì về khám sức khỏe xin visa du học Úc 2023
 • Hướng dẫn xin Visa du học Úc 2023 trường CIC
 • Tin tức du học Úc 2023 – Học bổng lên đến 50% học phí
 • Du học Úc 2023 – Triển vọng cho ngành Du lịch khách sạn tại Úc
 • Hướng cách dẫn săn học bổng toàn phần du học Úc 2023 cực hay
 • Du học Úc – Hệ thống bằng cấp và chất lượng giáo dục
 • Tiêu chí IELTS khi du học Úc 2023 là bao nhiêu?
 • Du học Úc 2023 cần bằng cấp gì? học sinh cấp 3 có thể du học Úc
 • Du học Úc: Cơ hội làm việc và định cư nhanh khi học thạc sĩ Úc
 • Hội thảo du học Úc 2023 bậc tiểu học cho phụ huynh tham khảo
 • Du học ngành nông nghiệp – ngành nghề “hot” thiếu nhân lực tại Úc
 • Du học Úc ngành quản lý xây dựng – nghề nghề hot trong tương lai.
 • Với bất kỳ một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, ngoài vấn đề tài chính, thì con người luôn là yếu tố quyết định ảnh hưởng tới năng suất của một công ty, chính vì vậy quản trị nhân sự là bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ tổ chức nào. Bởi vậy, nhu cầu về nhân lực ngành Quản trị nhân sự tại Úc luôn trong tình trạng thiếu hụt. Du học ngành Quản trị nhân sự tại Úc sẽ giúp bạn đón đầu xu hướng, nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về ngành học tiềm năng này nhé!

  Du học Úc quản trị nguồn nhân lực nhiều cơ hội làm việc trong tương lai
  Du học Úc quản trị nguồn nhân lực nhiều cơ hội làm việc trong tương lai

  Du học Úc quản trị nguồn nhân lực mang lại cơ hội việc làm rộng mở

  Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì yế tố con người là điều tiên quyết, dẫn đến sự thành công của doanh nghiệp đó. Tương lai của một doanh nghiệp được đánh giá thông qua các nhân viên của doanh nghiệp đó. Bởi thế, công việc của những người làm trong ngành Quản trị nhân sự là vô cùng quan trọng.

  Đó cũng chính là lý do mà ngành này luôn được đánh giá cao cũng như nhận được chế độ lương, ưu đãi tốt tại Úc. Một sinh viên sau khi hoàn thành khóa học Quản trị nhân sự tại Úc có thể ứng tuyển vào một số công việc sau:

  Nghề nghiệp Mức lương cơ bản
  Giám đốc nhân sự
  199.000 AUD/năm (khoảng 3 tỷ VND)
  Quản lý nhân sự
  150.000 AUD/năm (khoảng 2 tỷ 3 VND)
  Quản lý văn phòng
  98.000 AUD/năm (khoảng 1 tỷ 5 VND)
  Chuyên viên đào tạo & phát triển nhân sự
  118.000 AUD/năm (khoảng 1 tỷ 8 VND)
  Chuyên viên tuyển dụng
  136.000 AUD/năm (khoảng 2 tỷ VND)
  Nhà tâm lý học nghề nghiệp
  130.000 AUD/ năm (khoảng hơn 2 tỷ)

  Du học ngành Quản trị nhân sự | Bạn được dạy những gì?

  Vì sao nên học ngành Quản trị nhân sự tại Úc?

  1. Úc là quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế theo học đứng thứ ba thế giới chỉ sau Anh và Mỹ. Điều gì đã làm nên sức hút cho đất nước xinh đẹp chưa đến 22 triệu dân này?
  2. Úc có một nền giáo dục đáng mơ ước: Úc là nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong suốt 20 năm qua với 7/100 trường đại học top đầu thế giới, du học sinh ở Úc luôn đạt tỷ lệ đậu cao, a dạng ngành nghề đào tạo, hơn 22.000 khóa học trên 1.100 tổ chức.
  3. Bằng cấp tại Úc được công nhận toàn cầu: Trong xu thế hội nhập quốc tế như hiện nay, việc sở hữu những tấm bằng có giá trị toàn cầu là vô cùng thuận lợi. bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn: ở lại Úc làm việc, về nước hay đến làm việc tại các quốc gia khác.
  4. Chi phí học tập và sinh hoạt tương đối rẻ và phù hợp hơn so với Anh, Mỹ: học phí ngành Quản trị nhân sự tại Úc dao động từ 14.000 – 18.000 và 14.000 đến 20.000 AUD/ năm tùy vào bậc học Cử nhân hay Thạc sỹ.
  5. Chính phủ có nhiều ưu đãi với du học sinh: Mỗi năm Chính phủ Úc và nhiều trường đại học đều có các chương trình học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Cơ hội định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp.
  6. Cơ hội trải nghiệm văn hóa: Úc là quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, nên người dân rất thân thiện, cởi mở, không phân biệt bạn đến từ đâu. Bạn sẽ có khoảng thời gian đáng nhớ khi được tiếp xúc với một nền văn hóa hoàn toàn mới với các món ăn ngon và lễ hội náo nhiệt.

  Chuyên ngành Quản trị nhân lực - Đại Học Mở TPHCM

  Liệu bạn có phù hợp với ngành Quản trị nhân sự hay không?

  Ngoài việc bạn phải đáp ứng các điều kiện tuyền sinh đầu vào của trường, của Lãnh sự quán ra, để học tốt ngành Quản trị nhân sự bạn còn cần có những yếu tố sau:

  • Kỹ năng lãnh đạo: Làm việc với con người là công việc khó khăn. Công việc này đòi hỏi sự linh hoạt và mềm dẻo, nếu không có kỹ năng lãnh đạo, bạn khó có thể làm tốt các công việc quản trị nhân sự.
  • Khả năng thấu hiểu con người: Người quản trị nhân sự giỏi đòi hỏi phải am hiểu sâu sắc về tâm lý, hành vi của con người để có thể áp dụng vào công việc.
  • Tầm nhìn và tư duy chiến lược: Chọn người và dùng người như thế nào chưa bao giờ là một bài toán dễ. Một nhà quản lý nhân sự cần biết nhìn người, phát hiện được ưu khuyết điểm của người khác để sắp xếp vào những vị trí thích hợp.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt: Làm quản lý nhân sự mà thiếu đi sự giao tiếp với nhân viên và cấp trên thì bạn thật khó mà phát triển trong công việc.
  • Kỹ năng tổ chức, sắp xếp: Đây là kỹ năng giúp người quản lý làm việc khoa học và hiệu quả.
  • Chịu được áp lực làm việc lớn, công tâm: Khi làm việc với nhiều người, bạn sẽ dễ có xu hướng thiên vị và không công bằng, điều này rất nguy hiểm. Hãy rèn luyện cảm xúc và tâm trí để luôn làm việc công tâm. Là chuyên ngành có áp lực lớn, bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để vượt qua những khủng hoảng trong công việc.

  Kết: Trên đây là những điều kiện cần và đủ để du học Úc ngành Quản trị nhân lực cũng như những yếu tố cần có để trở thành một nhà quản trị nhân sự giỏi. Bạn thấy mình có phù hợp với ngành này không? Bạn đang còn thiếu những điều kiện nào, hãy nhanh chóng hoàn thiện để không bỏ lỡ cơ hội du học Úc nhé!

   Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Du học Úc quản trị nguồn nhân lực nhiều cơ hội làm việc trong tương lai. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Du học Úc quản trị nguồn nhân lực mang lại cơ hội việc làm rộng mở, Du học ngành Quản trị nhân sự | Bạn được dạy những gì?, Vì sao nên học ngành Quản trị nhân sự tại Úc?, Liệu bạn có phù hợp với ngành Quản trị nhân sự hay không? Hi vọng với những thông tin Du học Úc quản trị nguồn nhân lực nhiều cơ hội làm việc trong tương lai bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Du học Úc quản trị nguồn nhân lực nhiều cơ hội làm việc trong tương lai. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *