Du học Singapore 2023-nên chọn trường nào khi học truyền thông?

Du học Singapore ngành truyền thông
Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Du học Singapore 2023-nên chọn trường nào khi học truyền thông?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Du học Singapore 2023-nên chọn trường nào khi học truyền thông?, Du học Singapore – Học viện SIM GE, Các điều kiện khi du học Singapore 2023, Du học Singapore 2023 khoản bao nhiêu?

 • Nên chọn ngành nào khi du học Singapore 2023 dành cho các bạn THPT
 • Chương trình A-Level là gì? Du học singapore theo chương trình A-Level cần điều kiện gì?
 • Top 5 học bổng du học Singapore toàn phần mới 2023-2024 cho các sinh viên
 • Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới?
 • Hội thảo du học Singapore 2023 – ĐH Quản lý Singapore (SMU)
 • Du học Singapore 2023 thủ tục xin visa khó hay dễ ?
 • Những lý do du học Singapore 2023 ngành du lịch nhà hàng khách sạn
 • Vì sao du học Singapore 2023 đều chọn ngành du lịch hàng hàng khách sạn
 • Du học Mỹ – Nguyễn Thanh Uyên
 • Du học Mỹ – Tăng Phan Phương Hoa
 • Hỏi đáp du học Mỹ (phần 1)
 • Bang Colorado tự hào trên các bảng xếp hạng của Mỹ
 • du học Mỹ – Nguyễn Thị Hải Hòa
 • Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG
 • Mai Thái Ý Châu – Đại học Eramus
 • Premier Sparta Course – CPILS
 • Du học Singapore 2023-nên chọn trường nào khi học truyền thông? Nhiều sinh viên học sinh lựa chọn du học Singapore với mong muốn được nâng cao kiến thức và tìm cho mình một ngành học ổn định không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế, hiểu được những điều đó sau đây sẽ là một số ngành hot tại Singapore hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Du học Singapore ngành truyền thông là ngành học Hot hiện nay. Các lãnh vực của ngành truyền thông như: báo chí, truyền thông đại chúng, truyền hình, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, chiến lược quảng cáo… Rất thích hợp cho các bạn trẻ năng động với thu nhập khá cao.

  Du học Singapore 2023 ngành truyền thông

  Du học Singapore 2023-nên chọn trường nào khi học truyền thông?

  Singapore là quốc gia hàng đầu trong việc bảo hộ sở hữu trí tuệ trên khắp Châu Á. Và với lực lượng lao động quốc tế ngày càng lớn mạnh. Cũng như quan hệ kinh tế với các thị trường năng động trong khu vực ngày càng được tăng cường.

  Khó có nơi nào mà ở đó bạn có cơ hội phát triển khả năng trong lĩnh vực thông tin và truyền thông của mình tốt hơn Singapore. Hơn nữa, với mức tăng trưởng kinh tế kỳ vọng là 9.6%/năm trong vòng 3 năm tiếp theo. Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này sẽ ngày càng lớn. Không chỉ ở Singapore mà còn ở toàn bộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

  Với cơ sở hạ tầng viễn thông phát triển vượt bậc. Singapore xếp hạng thứ 5 trong danh sách “Các nền kinh tế giao dịch xã hội trên các phương tiện thông tin đại chúng nhiều nhất thế giới” trong giai đoạn 2007-2008.

  Du học Singapore 2023 ngành truyền thông

  Từ năm 1997 đến năm 2008, ngành công nghiệp truyền thông đã tăng trưởng trung bình 6.8% một năm. Các lĩnh vực liên lạc thông tin và truyền thông khác đang tạo ra khoảng 1/10 tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Singapore.

  Một số tập đoàn truyền thông nổi tiếng trên thế giới có văn phòng đặt tại Singapore như: EA Games, Lucasfilm, BBC, MTV, Disney và ESPN.

  Không hề khoa trương khi nói rằng truyền thông là lĩnh vực bùng nổ và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tất cả mọi ngành nghề từ kinh doanh, tài chính đến giáo dục, nghệ thuật đều cần đến truyền thông. Thế nên, khi theo đuổi ngành truyền thông, cơ hội việc làm luôn rộng mở với mức thu nhập khủng. Ngành nghề hấp dẫn là thế nhưng ngành này cũng đòi hỏi bạn phải có sự sáng tạo, được đào tạo kiến thức chuyên môn bài bản vì vậy địa điểm chọn học ngành truyền thông cũng khá được cân nhắc. Nếu quan tâm đến vấn đề bảo vệ quyền tác giả, bạn nên biết rằng Singapore được xem là quốc gia thắt chặt nhất về quyền tác giả ở châu Á và đây cũng là lí do biến nơi này trở thành vùng đất lí tưởng cho sự sáng tạo.

  Du học Singapore ngành truyền thông

  Du học Singapore ngành truyền thông đồng nghĩa với bạn được đặt chân đến trung tâm truyền thông toàn Châu Á, đến ngôi nhà của những hãng thông tấn – truyền thông lớn như BBC, CNN, FOX News… Có thể nói Singapore là điểm đến vô cùng lý tưởng để học ngành truyền thông. Vậy nên chọn trường nào khi du học Singapore ngành truyền thông? Để biết câu trả lời hãy theo dõi bài viết bên dưới từ Inspirdo Edu nhé.

  Du học Singapore – Học viện SIM GE

  • SIM

  Học viện Quản lý Singapore là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Trường đào tạo khá đa ngành từ quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, công nghệ thông tin, marketing, truyền thông… Trong đó truyền thông được xem là một trong những ngành đào tạo nổi bậc của trường với đối tác là những trường đại học hàng đầu như RMIT (Úc), đại học Buffalo (Mỹ) và đại học Birmingham (Anh).

  • Chương trình ngành truyền thông trường đại học RMIT (Úc)

  Thời gian học 2 năm
  Học phí: 48,278.4SGD
  Chương trình truyền thông trường đại học Buffalo (Mỹ)

  Thời gian học: 3 năm (đại học toàn phần) hoặc 2 (liên thông)
  Học phí: 74,472SGD (3 năm); 43,912.80 SGD (2 năm)
  Chương trình truyền thông trường Birmingham (Anh)

  Chương trình Diploma: 15 tháng, học phí: 12,454.8SGD
  Học phí chương trình Bachelor (Top up): 2 năm 4 tháng, học phí: 45,475SGD
  Du học Singapore – Học viện PSB

  • PSB

  Học viện PSB Singapore là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu Singapore với 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên. Với chương trình đào tạo phát triển toàn diện và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có những lợi thế cạnh tranh rất lớn sau khi ra trường tìm việc làm.

  Hằng năm, PSB Singapore đào tạo hơn 10,000 SV đến từ khắp nơi trên thế giới với các chương trình đào tạo được liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh quốc. Nhà trường nhấn mạnh tính nghiêm khắc và ưu tú trong học tập và giảng dạy, cũng như luôn hướng đến trang bị cho sinh viên kiến thức và kĩ năng thực tế nhất của từng ngành nghề. Đặc biệt, bên cạnh ngành công nghệ thông tin thì truyền thông được xem là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của trường

  • Chương trình Diploma

  Thời gian học: 9 tháng
  Học phí: 11,812.8 SGD
  Chương trình cử nhân truyền thông trường đại học Newcastle (Úc)

  Thời gian học: 12 tháng
  Học phí: 29,104SGD
  Chương trình cử nhân truyền thông trường đại học Conventry (Anh)

  Thời gian học: 16 tháng
  Học phí: 21,828SGD
  Du học Singapore – Trường MDIS

  • MDIS

  Trường MDIS Singapore đã và đang cung cấp các khoá học về truyền thông thành công trong 20 năm qua. Các chương trình truyền thông tại MDIS được các đối tác của trường trực tiếp giảng dạy được trang bị đầy đủ các phòng Radio và TV cũng như các phòng chỉnh sửa âm thanh và video. Đây là Học viện Giáo dục Tư thục đầu tiên có đầy đủ các cơ sở, thiết bị để hỗ trợ cho việc đào tạo và thực hành. Sinh viên có nhiều cơ hội thực hành những gì đã học đồng thời được đào tạo để nắm vững các kỹ năng cần thiết như xử lý các thiết bị vô tuyến, sản xuất nội dung, chỉ đạo, chỉnh sửa kịch bản và chỉnh sửa video. Sinh viên học tại MDIS được khuyến khích tham gia Câu lạc bộ Truyền thông để có cơ hội tận dụng kiến thức có sẵn về phát thanh và truyền hình cũng như làm nổi bật kỹ năng về báo chí của mình. Những trải nghiệm thực tế này nhằm giúp sinh viên trang bị tốt những kiến thức và kỹ năng để làm việc trong môi trường thực tế sau khi tốt nghiệp.

  • Chương trình cao đẳng truyền thông

  Thời gian học: 7 tháng
  Học phí: 8,025 SGD
  Chương trình truyền thông trường đại học Sunderland (Anh)

  Thời gian học: 18 tháng
  Học phí: 24,075 SGD
  Chương trình truyền thông trường đại học Teeside (Anh)

  Thời gian học: 16 tháng
  Học phí: 26,215 SGD
  Lưu ý: Học phí chưa bao gồm các khoản phụ phí

  • Du học Singapore – Học viện Kaplan

  kaplan
  Được thành lập năm 1938 tại Mỹ, Kaplan hiện là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới với cơ sở đào tạo tại khoảng 30 quốc gia và khoảng 1 triệu sinh viên theo học mỗi năm. Tại Singapore, Kaplan có 3 khu học xá hiện đại nằm ngay trung tâm, thu hút khoảng 25.000 sinh viên theo học. Đến với du học Singapore ngành truyền thông tại Kaplan, sinh viên sẽ được học chương trình của các trường đối tác là những đại học top 2% thế giới trở lên như Đại học Murdoch (Úc), Đại học Northumbria.

  • Chương trình Diploma

  Thời gian học: 8 tháng
  Học phí: 12,840 SGD
  Chương trình cử nhân truyền thông trường đại học Murdoch (Úc)

  Thời gian học: 28 tháng
  Học phí: 31,672SGD
  Chương trình cử nhân truyền thông trường đại học Northumbria (Anh)

  Thời gian học: 16 tháng
  Học phí: 27,2852SGD
  Du học Singapore – Trường đại học Curtin Singapore

  • Curtin

  Trường đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đặt khu học xá chính tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Úc, Perth. Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động.

  Khi có kế hoạch du học Singapore ngành truyền thông, vấn đề mà rất nhiều học viên quan tâm đó là chọn trường. Trường Đại học Curtin Singapore chính là sự chọn lựa lý tưởng cho bạn thực hiện giấc mơ du học của mình bởi vì trường vinh dự nằm trong top 3 trường đại học danh giá có chất lượng đào tạo ngành truyền thông tốt nhất Thế giới.

  • Chương trình Diploma (Stage 1)

  Thời gian học: 8 tháng
  Học phí: 14,160SGD
  Chương trình Diploma (Stage 2)

  Thời gian học: 8 tháng
  Học phí: 12,800 SGD
  Chương trình cử nhân truyền thông trường đại học Curtin

  Thời gian học: 16 tháng
  Học phí:b 36,592SGD
  Trên đây là tổng hợp về Top 5 trường đào tạo ngành truyền thông tốt nhất tại Singapore. Hy vọng những thông tin này hữu ích với những bạn đang dự định học ngành truyền thông.

  Các điều kiện khi du học Singapore 2023

  Điều kiện chung để du học tại Singapore khá là đơn giản và các bạn du học sinh cần quan tâm đến hai vấn đề chính được quan tâm nhất là Trình độ học vấn và Khả năng tài chính.

  Điều kiện du học Singapore năm 2023

  Không cần thi đầu vào ✓
  Xét tuyển bằng học bạ ✓
  Không cần chứng minh tài chính ✓
  Học sinh có thể du học từ lớp 9 ✓
  Không cần chứng chỉ anh văn như IELTS, TOEIC… ✓
  Không cần có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ Thông ở Việt Nam ✓

  Du học Singapore 2023

  Du học Singapore 2023 khoản bao nhiêu?

  Chi phí sinh hoạt tại Singapore được đánh giá cao hơn so với Úc, Canada… thế nhưng đây vẫn là đất nước được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn bởi vì khoảng cách từ Việt Nam sang Singapore gần, an ninh chính trị ổn định, điều kiện về cơ sở hạ tầng vượt trội và chất lượng học tập tốt, bằng cấp được công nhận trong toàn khu vực châu Á. Chính vì vậy lựa chọn quốc gia nào để du học cũng là một vấn đề rất đáng được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định xách balo đi du học.

  Chi phí du học Singapore năm 2023
  Chi phí thuê nhà: 300 – 800 SGD/tháng
  Chi phí điện nước: 40 – 100 SGD/tháng
  Chi phí đi lại: 50-100 SGD/tháng
  Chi phí ăn uống: 300 – 500 SGD/tháng
  Chi tiêu cá nhân: 50 – 200SGD/tháng

  chi phí du học Singapore 2023

  Kết: Vừa rồi congdongdusinh.com đã nêu ra một số điều kiện cần thiết để du học Singapore cần chuẩn bị trước cho hành trang của mình được tốt hơn,và các bạn cũng đừng quên theo dõi trang web của chúng mình để biết thêm nhiều thông tin về du học nhé!

   Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Du học Singapore 2023-nên chọn trường nào khi học truyền thông?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Du học Singapore 2023-nên chọn trường nào khi học truyền thông?, Du học Singapore – Học viện SIM GE, Các điều kiện khi du học Singapore 2023, Du học Singapore 2023 khoản bao nhiêu? Hi vọng với những thông tin Du học Singapore 2023-nên chọn trường nào khi học truyền thông? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Du học Singapore 2023-nên chọn trường nào khi học truyền thông?. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *