Du học Anh – Tại sao chọn chương trình dự bị đại học?

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Du học Anh – Tại sao chọn chương trình dự bị đại học?.

 • Du học Singapore bậc thạc sĩ cần điều kiện gì? thông tin mới 2023
 • Du học Mỹ – Nguyễn Thanh Uyên
 • Du học Mỹ – Tăng Phan Phương Hoa
 • Hỏi đáp du học Mỹ (phần 1)
 • Bang Colorado tự hào trên các bảng xếp hạng của Mỹ
 • du học Mỹ – Nguyễn Thị Hải Hòa
 • Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG
 • Mai Thái Ý Châu – Đại học Eramus
 • Premier Sparta Course – CPILS
 • Du học Canada-Cùng ngắm thành phố Kelwona qua loạt ảnh của INEC nhé!
 • Ngắm nhìn cơ sở vật chất như trong mơ tại Đại học Steden Hà Lan
 • Phạm Trần Phương Nhi – Đại học Zaragoza
 • Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan
 • Học bổng lên đến 50% học phí khi nhập học kỳ tháng 2/2023 tại GSM London
 • Lợi thế khi chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai
 • Trải nghiệm cơ sở vật chất đáng mơ ước của Đại học York St John
 • Dự bị đại học là khóa học phát triển đặc biệt giành cho sinh viên quốc tế. Họ hỗ trợ nhiều hơn một môi trường học tập trong năm đầu tiên đại học, nhằm đảm bảo sinh viên nhận được nghiên cứu và sự chuẩn bị tốt nhất để vào học thành công chương trình đã chọn.

  Thú vị nhưng khó khăn

  Tất cả học sinh đến với môi trường đại học phải đối mặt với nhiều thách thức. Mức độ học tập sẽ khó khăn hơn cho nhiều người, đây là lần đầu tiên họ phải học tập xa nhà. Với những học sinh quốc tế thì những thách thức này lại nhiều hơn gấp bội. Cũng như việc nâng cao mức độ học tập thì họ phải làm quen với phương pháp học tập và giảng dạy rất khác so với những gì đã biết. Họ phải sống xa nhà và cũng phải làm quen, trải qua một nền văn hóa mới mẻ. Và cũng có nhiều người lần đầu tiên học tập tại vương quốc Anh.

  >> Chương trình dự bị đại học – Con đường bước vào các trường đại học hàng đầu

  Học tập được nhiều hơn

  Dự bị đại học là chương trình phát triển đặc biệt để giúp sinh viên quốc tế vượt qua được những thử thách, khó khăn và sẽ gặt hái được nhiều hơn từ nghiên cứu học tâp của họ. Du học Anh Quốc cung cấp:

  Học viên được tiếp xúc nhiều hơn với giảng viên: Điều này giúp cho học sinh có thêm thời gian để nâng cao kiến thức về lĩnh vực chọn học, đặc biệt là trong môi trường đại học.

  Nâng cao tiếng Anh: Bên cạnh việc bồi dưỡng học thuật thì khóa học này còn chú trọng phát triển tiếng Anh cho học sinh. Những lớp học tiếng Anh tập trung phát triển những kỹ năng còn thiếu, những kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường học thuật cho học viên.

  Lớp học quy mô nhỏ: Lớp học nhỏ phù hợp cho những sinh viên có tiếng Anh chưa tốt, có cơ hội để đặt câu hỏi, giao tiếp, tương tác hơn và điều này cũng giúp các giảng viên sẽ biết được tên của bạn.

  Giảng viên chuyên môn: Các giảng viên có chuyên môn tốt nhất để giảng dạy những học sinh có tiếng Anh chưa thật sự tốt. Họ hiểu những hạn chế, khó khăn của học viên và có sự điều chỉnh hợp lý về phương pháp giảng dạy để đáp ứng những nhu cầu của học sinh.

  Giáo viên dạy kèm: Học sinh sinh viên sẽ có 1 giáo viên thường xuyên gặp gỡ, trao đổi để định hướng cho học viên, hỗ trợ trong việc nghiên cứu, học tập.

  Đầu vào tiếng Anh thấp: Nhờ có các giờ giảng dạy và học thêm tiếng Anh nên chương trình dự bị đại học tại Anh Quốc buộc học viên phải có tiếng Anh cơ bản để vào học.

  Đảm bảo tiến trình: Nhiều chương trình dự bị đại học mang đến chương trình cấp bằng đáp ứng tiến trình hoặc hỗ trợ cho các trường đại học tại Anh Quốc.

  Tất cả điều này có nghĩa là học viên sẽ có cơ hội cao để hoàn thành nghiên cứu, mức độ học tập để đảm bảo vào học thành công năm đầu tiên tại trường đại học đã chọn.

  Nhiều kinh nghiệm tuyệt vời

  Học tập ở nước ngoài không chỉ nhận được một tấm bằng tuyệt vời mà còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa hấp dẫn và cách sống của riêng bạn. Một chương trình dự bị đại học tốt cũng cung cấp rất nhiều cơ hội để trải nghiệm văn hóa địa phương và tham gia vào các tổ chức sinh viên. Tìm các chương trình, như trong khuôn viên trường, nơi học sinh được học tập trong khuôn viên của các trường đại học và là một phần của các trường ngay từ ngày đầu tiên. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ nhận được thẻ sinh viên của trường đại học đó và với nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống cơ sở vật chất, các câu lạc bộ và các hiệp hội của trường đại học.

  Xem thêm Kinh nghiệm du học Anh Quốc

  Tạo nên sự khác biệt

  Những học sinh ở trong khuôn viên trường chắc chắn nghĩ rằng, “nhiều nhất là có khoảng 20 học viên trong 1 lớp học, vì vậy mà hoạt động tương tác giữa học sinh sinh viên và giáo viên là rất tốt. Khóa học sẽ cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thành công ở trường đại học”, Rhondel Dickson từ Jamaica học năm 1 tại khuôn viên trường Coventry trước khi bước vào khóa Quản trị Kinh doanh cho biết. Chan Ching từ Hồng Kông đã tìm thấy chương trình học của cô trong khuôn viên trường London, “Khóa học rất hữu ích để tiếp xúc, tìm hiểu các kỹ năng học tập mà tôi có thể sử dụng vào những năm tới tại trường đại học. Thay đổi và thích nghi với cuộc sống ở London và ở Anh thực sự quan trọng và học tập tại khuôn viên London đã giúp tôi làm được điều đó”.

  Theo Studylink.com

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Du học Anh – Tại sao chọn chương trình dự bị đại học?. Hi vọng với những thông tin Du học Anh – Tại sao chọn chương trình dự bị đại học? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Du học Anh – Tại sao chọn chương trình dự bị đại học?. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.