Du học Singapore: cập nhật những thông tin du học mới nhất 2023-2024

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Du học Singapore: cập nhật những thông tin du học mới nhất 2023-2024. Các chủ đề chính trong bài này gồm: 1. Đi lại thuận tiện, 2. Không cần chứng minh tài chính – Visa không còn là nỗi lo, 3. Chất lượng giáo dục châu Âu nhưng chi phí thấp, 4. Môi trường tiếng Anh quốc tế, 5. Đầu vào dễ – Đầu ra rộng mở, 6. Điều kiện học tập tuyệt vời, 7. Bằng cấp được công nhận toàn cầu

 • Những câu hỏi về du học thạc sĩ Hà Lan tại Trường Kinh doanh Rotterdam
 • Đại học SMU và Vingroup hợp tác song phương về phát triển nguồn nhân lực
 • Du học Anh thạc sĩ quản lý dự án – Học phí chỉ 330 triệu đồng
 • Giải mã sức hút của Rotterdam với sinh viên quốc tế du học Hà Lan
 • Hãy đến và trải nghiệm thành phố đáng sống nhất Canada!
 • Hệ thống trung học Calgary Board of Education, Alberta
 • Du học Singapore tại Workshop: Phương pháp học thạc sĩ tại Singapore
 • Du học Hà Lan ngành công nghệ game và phương tiện truyền thông sáng tạo
 • Du học Singapore INEC nhận giải thưởng Gợi ý đại diện tuyển sinh xuất sắc của Cao đẳng Seneca
 • Rộng mở cơ hội gia hạn visa du học thạc sĩ tại 27 trường đại học Anh
 • Du học Phần Lan: Học bổng chương trình thạc sĩ 2023
 • Du học Hà Lan: Cuộc đua giành học bổng 2023
 • Du học New Zealand: Trọn bộ chi phí du học New Zealand là bao nhiêu?
 • Du học Tây Ban Nha: Du học Tây Ban Nha cần chuẩn bị những gì?
 • Du học Hà Lan: Khối kinh tế không thể bỏ qua Đại học Rotterdam
 • Du học Singapore: Gợi ý trường chuyển tiếp Úc tốt nhất 2023
 • Du học Singapore đã và đang là một sự lựa chọn chất lượng nếu bạn muốn chọn địa điểm du học với tiêu chí vừa gần vừa chất. Singapore đứng hạng 28 thế giới trong bảng xếp hạng QS Education System Strength – những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới 2022. Hãy cùng Viet Global xem những lý do vì sao du học Singapore

  1. Đi lại thuận tiện

  Singapore chỉ cách Việt Nam 2 tiếng đi máy bay từ Tp.HCM và chừng 3,5 tiếng nếu bay từ Hà Nội. Du học sinh có thể dễ dàng đặt vé máy bay về nhà bất cứ lúc nào; sẽ không còn nỗi lo về shock văn hóa hay xa nhà, xa bạn bè, xa … người yêu quá lâu. Singapore cho phép miễn visa chỉ cần passport; phụ huynh cũng có thể sang thăm con và “tiếp tế” bất cứ lúc nào.

  2. Không cần chứng minh tài chính – Visa không còn là nỗi lo

  Các nước nóng về du học như Anh, Mỹ, Úc sẽ yêu cầu phải chứng minh tài chính khi du học. Nhưng làm hồ sơ du học Singapore sẽ không yêu cầu phải chứng minh tài chính của cha mẹ. Các gia đình có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và tránh được các thủ tục rắc rối.

  Visa chính là 1 trong những nỗi lo muôn thuở của du học sinh. Chỉ những ai từng rớt visa mới hiểu sự đau khổ của nó. Thế nhưng nếu bạn quyết định đến với Singapore thì bạn có thể an tâm. Tỉ lệ đậu visa Singapore là cực cao, gần như 100% vì chính sách mở cửa với du học sinh của nước này.

  3. Chất lượng giáo dục châu Âu nhưng chi phí thấp

  Đây là lý do chủ yếu vì sao du học Singapore của các bạn du học sinh. Rất nhiều sinh viên của Viet Global sau khi tham khảo nhiều quốc gia đã chọn Singapore làm điểm đến vì chi phí thấp hơn mà chất lượng lại được đảm bảo. Tại Singapore, chương trình đại học chỉ mất khoảng 2,5 – 3 năm. Chương trình thạc sĩ chỉ mất 1 năm. Sinh viên hoàn thành sớm chương trình học có thể tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí sinh hoạt. Chi phí du học tại Singapore chỉ bằng khoảng 40% so với Anh, Úc, Mỹ

  Về chất lượng, các trường tư thục Singapore đều phải có chứng nhận EduTrust – điều kiện tiên quyết để được phép tuyển sinh Sinh viên Quốc tế. Đặc biệt, các trường là cơ sở của các trường danh tiếng tại Úc như James Cook, Curtin càng được đảm bảo về chất lượng và còn có cơ hội chuyển tiếp tại Úc.

  Singapore – lựa chọn du học thông minh

  4. Môi trường tiếng Anh quốc tế

  Singapore dùng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức; mọi giao tiếp trong môi trường trường học và sinh hoạt đều dùng tiếng Anh. Sinh viên có thể trau dồi nền tảng tiếng Anh chuẩn nhất và dễ dàng nhất.

  5. Đầu vào dễ – Đầu ra rộng mở

  Singapore là một quốc gia dân số chủ yếu là dân nhập cư. Chính phủ Singapore cực kỳ chào đón nhân tài ở lại làm việc cho đất nước của họ. Với người có năng lực, chính phủ sẵn sàng chi mạnh tay học bổng; bạn chỉ cần ở lại làm việc 3-5 năm với mức lương cực cao mà ở Việt Nam khó kiếm được.

  6. Điều kiện học tập tuyệt vời

  Người dân Singapore được hưởng một môi trường kinh tế mở cửa đa dạng; lành mạnh và không hề có tham nhũng. Hiện nay, Singapore là quốc gia đi đầu trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức; với mục tiêu sẽ trở thành nền kinh tế hàng đầu thế giới.

  Singapore sở hữu nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường được xếp hạng rất cao trên thế giới; cung cấp cho học sinh môi trường học tập lý tưởng với hệ thống giáo dục phong phú cùng trang thiết bị hiện đại; hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập và ứng dụng thực hành cho sinh viên. Đặc biệt, các trường ở Singapore đầu tư hệ thống phòng học, phòng chơi nhạc; phòng lab với mạng Internet phục vụ miễn phí; đáp ứng mọi nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

  7. Bằng cấp được công nhận toàn cầu

  Singapore có 4 trường Đại học Quốc gia danh tiếng là NUS, NTU, SMU, SUTD. Ngoài ra Singapore còn thu hút sự chú ý của 10 trường Đại học hàng đầu thế giới như Đại học hàng đầu của Pháp INSEAD; Viện Công nghệ Massachussetts (MIT); và các trường đào tạo kinh doanh nổi tiếng ở Mỹ; như trường Cao học kinh doanh của Đại học Chicago… Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của học viên sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

  Nếu bạn đang có dự định du học Singapore và cần thêm những thông tin về chọn trường, tìm chỗ ở, ưu đãi… Liên hệ ngay với Việt Global để được tư vấn chi tiết:

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Du học Singapore: cập nhật những thông tin du học mới nhất 2023-2024. Và các chủ đề chính trong bài gồm: 1. Đi lại thuận tiện, 2. Không cần chứng minh tài chính – Visa không còn là nỗi lo, 3. Chất lượng giáo dục châu Âu nhưng chi phí thấp, 4. Môi trường tiếng Anh quốc tế, 5. Đầu vào dễ – Đầu ra rộng mở, 6. Điều kiện học tập tuyệt vời, 7. Bằng cấp được công nhận toàn cầu Hi vọng với những thông tin Du học Singapore: cập nhật những thông tin du học mới nhất 2023-2024 bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Du học Singapore: cập nhật những thông tin du học mới nhất 2023-2024. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.