Vì sao chương trình tại ĐH Khoa học Ứng dụng Stenden có tính ứng dụng cao?

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Vì sao chương trình tại ĐH Khoa học Ứng dụng Stenden có tính ứng dụng cao?.

 • Hội thảo du học Singapore: Tập đoàn giáo dục Raffles tại Singapore 2023
 • Bạn có biết 10% nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới du học tại Anh Quốc?
 • Thời điểm vàng để nộp hồ sơ du học Anh Quốc 2023
 • Du học Úc khóa MBA tại trường đại học top 3% thế giới
 • Học tập chất lượng với chi phí phải chăng tại Đại học KHUD Fontys
 • Học viện phát triển quản lý du học singapore MDIS 2023
 • Những điều bạn phải biết trước khi sống tại thành phố Corpus Christi của Mỹ
 • Du học Canada ngành IT – Gợi ý những chương trình đạo tạo tốt nhất
 • Du học Malaysia ngành Dầu khí tại Đại học Curtin Sarawak
 • Tập đoàn giáo dục Kaplan cho du học Singapore 2023
 • Hội thảo du học Mỹ và Canada cùng ESLI – học bổng đến 65%
 • Du học ngành Ẩm thực – NHKS, nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng hàng đầu tại Úc
 • Từ những câu chuyện về lòng nhân ái bàn chuyện du học nước Anh
 • 8 lý do khiến việc du học Canada bậc đại học thật sự có ý nghĩa với bạn
 • Thành danh rạng rỡ như Vicky Lau – Nữ đầu bếp hàng đầu châu Á 2023
 • Học viện Quản trị du học Singapore tại SIM 2023
 • Hiện nay có rất nhiều quốc gia tại khắp các châu lục được HSSV lựa chọn tham gia học tập và nghiên cứu. Nếu xét về quy mô đào tạo, mức độ đa dạng ngành học, chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm, cuộc sống du học…thì Hà Lan là một sự lựa chọn khá phù hợp cho HSSV quốc tế, trong đó có Việt Nam. Xứ sở hoa Tulip được biết đến là trung tâm trung chuyển hàng hóa hàng đầu của cả châu Âu và thế giới, vì thế đào tạo chuyên sâu đa dạng ngành nghề về kinh tế, dịch vụ kĩ thuật. Đặc biệt với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, công trình kiến trúc ấn tượng, thu hút hàng triệu khách du lịch đến thăm mỗi năm, Hà Lan trở thành một trong những nơi giảng dạy chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại lục địa Âu.

  Hà Lan – Điểm đến du học lý tưởng tại châu Âu

  Nếu bạn muốn theo học chuyên ngành thử thách nhưng đầy triển vọng này tại Hà Lan thì có thể đến với Đại học Stenden – ngôi trường được chứng nhận chất lượng bởi Institute of Hospitality Anh Quốc và THE-ICE (International of Excellence in Tourism and Hospitality Education). Stenden luôn được biết đến là trường đại học có cách thức đào tạo sáng tạo và hiệu quả. Một trong những phương pháp được trường lựa chọn là đưa yếu tố thực tiễn vào quá trình giảng dạy, tạo điều kiện cho sinh viên làm quen với công việc tương lai thông qua “Learning Company”.

  Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

  “Learing Company” là một phần của chương trình Real World Learing – bao gồm các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau tham gia vào khóa học của sinh viên. Đây là cơ hội để các em có thể thực hành những kiến thức được học và gặt hái kinh nghiệm cho bản thân dưới sự giám sát, hướng dẫn của các chuyên gia. Phương pháp học này được đánh giá là tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của sinh viên, vì các em không cần phải đi tìm nơi thực tập, thích nghi, làm việc…tất cả đều có sẵn ở trường, kiến thức được dạy tới đâu thì sinh viên sẽ rèn luyện kĩ năng tương ứng. Hiện nay, chương trình Learning Company tại Stenden gồm có:

  Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Stenden

  Khách sạn Stenden tọa lạc ngay trong khu học xá Leewarden của Stenden, vận hành gắn liền với bối cảnh thực tiễn của một thành phố du lịch nổi tiếng. Khách sạn được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi để phục vụ cho từ 5-300 khách hàng. Tại đây sinh viên sẽ được tham gia vào guồng máy công việc để thực hành những kiến thức được học và rèn luyện tay nghề thành thạo, đặc biệt các em còn được nhận lương lên đến 2000 Euro/tháng để trang trải thêm cho cuộc sống du học.

  Khách sạn Stenden

  Café Restaurant Stones

  Đây là một công ty được xây dựng để phục vụ cho chương trình học của sinh viên ngành Quản trị Khách sạn. Vào năm thứ nhất hoặc năm hai của khóa học, sinh viên sẽ được tham gia vào công ty này để tìm hiểu về các thiết lập các thiết bị liên quan đến đồ uống, thực phẩm trong khách sạn, nhà hàng.

  Stenden Meeting U

  Các khoa khác nhau tại Đại học Stenden sẽ thay phiên nhau tổ chức sự kiện này, với sự tham gia của các công ty tổ chức sự kiện, hội nghị tại Hà Lan để chia sẻ những kinh nghiệm, quy trình công việc cho sinh viên. Mục tiêu của Stenden Meeting U là tạo cơ hội cho các em có thể hình dung được công việc tương lai sau này, từ đó có thể bổ sung những kĩ năng, kiến thức còn thiếu.

  Stenden Myconcept

  Stenden Myconcept là một phòng thiết bị lab chất lượng cao, hiện đại, có cả máy in 3D để phục vụ cho nhu cầu học tập đa lĩnh vực hiện nay. Tại mô hình công ty đặc biệt này sinh viên có thể cùng làm việc với nhau để phát triển ý tưởng sáng tạo, chia sẻ kiến thức – kỹ năng để cùng tiến bộ. Các em sẽ học được cách làm việc nhóm, tư duy mở rộng và kỹ năng quản lý công việc…trong quá trình tự tìm tòi dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm.

  Tourism Future Lab

  Tourism Future Lab nằm tại khu học xá Leeuwarden của Đại học Stenden là nơi để sinh viên ngành Quản trị Du lịch có thể kết hợp việc hoạt động với các dự án phân tích, chiến lược của các công ty khác nhau trong ngành công nghiệp du lịch toàn cầu.

  Lớp học tại Stenden

  Media Production Company

  Được xây dựng để phục vụ cho sinh viên ngành Truyền thông & Giải trí của Stenden với tên gọi là Media Production Company được trang bị những công nghệ và ứng dụng phần mềm mới nhất của thế giới, để sinh viên có thể bắt kịp được bước tiến của lĩnh vực ngành nghề đầy hứng khởi này.

  Leisure Lab

  Tại Leisure Lab, sinh viên ngành Quản lý Hoạt động Giải trí sẽ được tìm hiểu, phân tích các dự án khách hàng hiện hành từ đó nghiên cứ và khái quát được hướng đi để giúp công ty tương lai trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cao cấp có thể điều hành tốt mọi việc .

  Sinh viên tại Stenden được chú trọng khả năng làm việc nhóm

  Grenzcentrum

  Đây là dự án học tập đặc biệt, dành riêng cho khu vực biên giới giữa Hà lan và Đức. Các Grenzcentrum (tọa lạc tại Emmen và gần với ranh giới nước Đức) cho phép sinh viên có thể tham gia vào các dự án liên quan đến giáo dục, kinh doanh, cộng đồng, từ đó hình thành nên tư duy mở rộng toàn cầu dựa trên tình hình kinh tế tại khu vực địa lý đặc biệt này.

  New Parents Meeting Centre

  New Parents Meeting Centre là nơi sinh viên theo học Thế giới Xã hội có thể cung cấp thông tin và lời khuyên cho những ai quan tâm và tiến hành các cuộc nghiên cứu, khảo sát về những chủ đề quan tâm hiện nay. Đây là cơ sở để xác định thói quen, nhận thức, tư duy…của cư dân tại mỗi vùng miền, ngành nghề khác nhau để phục vụ cho công việc tương lai của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

  Hiện đang là kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 9/2023 của Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Nếu bạn đang muốn đến với môi trường học tập sáng tạo tại Stenden thì hãy nhanh chóng liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ chi tiết:

  Công ty Du học INEC

  Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

  Đà Nẵng: 093 409 9070

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Vì sao chương trình tại ĐH Khoa học Ứng dụng Stenden có tính ứng dụng cao?. Hi vọng với những thông tin Vì sao chương trình tại ĐH Khoa học Ứng dụng Stenden có tính ứng dụng cao? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Vì sao chương trình tại ĐH Khoa học Ứng dụng Stenden có tính ứng dụng cao?. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.