Tương lai không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Tương lai không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan.

 • Du học Mỹ – Nguyễn Thanh Uyên
 • Du học Mỹ – Tăng Phan Phương Hoa
 • Hỏi đáp du học Mỹ (phần 1)
 • Bang Colorado tự hào trên các bảng xếp hạng của Mỹ
 • du học Mỹ – Nguyễn Thị Hải Hòa
 • Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG
 • Mai Thái Ý Châu – Đại học Eramus
 • Premier Sparta Course – CPILS
 • Du học Canada-Cùng ngắm thành phố Kelwona qua loạt ảnh của INEC nhé!
 • Ngắm nhìn cơ sở vật chất như trong mơ tại Đại học Steden Hà Lan
 • Phạm Trần Phương Nhi – Đại học Zaragoza
 • Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan
 • Học bổng lên đến 50% học phí khi nhập học kỳ tháng 2/2023 tại GSM London
 • Lợi thế khi chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai
 • Trải nghiệm cơ sở vật chất đáng mơ ước của Đại học York St John
 • Đại học Central Lancashire đầu tư chỗ ở cho sinh viên như thế nào?
 • Bạn có đam mê truyền thông đa phương tiện không? Bạn có đang sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram hay LinkedIn? Bạn là người thích cập nhật tin tức nóng hổi mỗi ngày? Hay bạn muốn trở thành một nhà PR lão luyện?

  Xuất hiện vào khoảng cuối năm 1970 và cho đến nay, ngành Truyền thông vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đam mê sáng tạo hay yêu thích thế giới kỹ thuật số. Với ngành học này đòi hỏi sinh viên phải có hiểu biết rộng, nắm bắt nhanh chóng những xu hướng hay biết cách dùng câu chữ để “chạm” vào tâm lý khách hàng khi viết bài quảng cáo.

  Theo con số thống kê của Bộ Giáo dục và đào tạo Úc năm 2022, mỗi năm nền giáo dục quốc gia này đón gần 500.000 sinh viên quốc tế theo học các chuyên ngành. Một trong những lĩnh vực được sinh viên chọn học nhiều đó chính là Truyền thông. Được QS World University Rankings xếp hạng trong top 200 thế giới về lĩnh vực truyền thông, trường Đại học Edith Cowan (ECU) ở miền Tây nước Úc mang đến cho sinh viên những bài giảng chất lượng, thực tế. Trường cũng có mối liên kết chặt chẽ với các cơ quan truyền thông báo chí lớn, nhờ vậy, sinh viên sẽ có cơ hội tạo nên mạng lưới nghề nghiệp không hề giới hạn.

  Du học Úc ngành Truyền thông tại Đại học Edith CowanDu học Úc ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan

  Đại học Edith Cowan – được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy

  Được thành lập năm 1991 theo tên của Edith Cowan Dirksey – người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Úc, từ đó cho đến nay trường không ngừng nỗ lực để đóng góp những thành tựu vào sự phát triển chung của nền giáo dục trên toàn đất nước. Được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy trong 7 năm liên tiếp theo xếp hạng của The Good Universities Guide, đây được xem là ghi nhận lớn cho những nỗ lực không ngừng nâng cao về chất lượng của ECU.

  Một số xếp hạng ấn tượng khác của trường:

  • Nằm trong top 100 trường đại học có tuổi đời dưới 50 theo bình chọn của The Times Higher Education
  • Xếp vị trí 16 trong số các trường đại học hàng đầu nước Úc (theo University Reviews Australia 2014)
  • Top 200 thế giới về lĩnh vực Truyền thông, Giáo dục (theo QS World University Rankings)
  • Được sinh viên đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, mức độ hài lòng và mức lương khởi điểm của sinh viên (theo The Good Universities Guide 2022)

  >> Thông tin về trường Đại học Edith Cowan

  Đại học Edith Cowan

  Khóa học Truyền thông tại ECU – top 200 trên thế giới

  Truyền thông là một trong những khóa học hấp dẫn và thú vị mà ECU mang đến cho sinh viên, đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có được những kỹ năng giao tiếp vượt trội, cách tiếp cận thông minh, tư duy phê phán, đổi mới sáng tạo. Trường có mối quan hệ liên kết đối tác với các cơ quan truyền thông, các tờ báo lớn như The West Australian, The Sunday Times, ABC TV, Community News, Twin Cities Radio, Channel 9, Channel 7 and WIN Television WA… nhằm đảm bảo cho học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức và những hiểu biết quan trọng về các phương tiện truyền thông để ứng dụng vào thực tế và phát triển sự nghiệp.

  Khóa học được xây dựng với mục tiêu tối đa hóa việc làm của sinh viên bằng cách cung cấp những kỹ năng thực hành, kinh nghiệm làm việc thực tế dựa trên nền tảng lý thuyết vững chắc. Điều đó đảm bảo cho sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tiếp nhận những công việc khác nhau. Điển hình là phát thanh viên, nhà báo, nhà văn, chuyên viên truyền thông, PR, chuyên viên phân tích truyền thông xã hội… Đây cũng là ngành nghề có thu nhập đáng mơ ước. Theo số liệu thống kê của Payscale 2022, chuyên viên truyền thông có mức lương dao động từ 42.226 – 78.002 AUD/năm, còn vị trí quản lý truyền thông có thu nhập từ 53.811 – 133.993 AUD/năm.

  >> Các ngành học tại Đại học Edith Cowan

  Cơ sở vật chất phục vụ học tập ngành Truyền thôngCơ sở vật chất phục vụ học tập ngành Truyền thông

  Thông tin khóa học

  Khóa học

  Thời gian học

  Kỳ nhập học

  Học phí/năm

  Yêu cầu đầu vào

  Cử nhân

  3 năm

  Tháng 2, 7

  23.850 AUD

  – Tốt nghiệp THPT + Hoàn thành năm 1 ĐH

  – IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL IBT 70 (Không có điểm dưới 17), TOEFL 550 trên giấy

  Văn bằng đại học

  1 năm

  23.050 AUD

  – Tốt nghiệp ĐH

  – IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL IBT 84 (Không có điểm dưới 17), TOEFL 573 trên giấy

  Chứng chỉ đại học

  0.5 năm

  25.100 AUD

  Thạc sĩ

  1.5 – 2 năm

  24.500 – 25.034 AUD

  Lợi thế khi học tập tại ECU

  Mức học phí, chi phí sinh hoạt hấp dẫn giành cho sinh viên quốc tế

  Có 2 tiêu chí chính cho việc lựa chọn một ngôi trường tốt để học tập là chất lượng giảng dạy và mức phí du học. Ngoài việc mang đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy tuyệt vời thì ECU còn có mức học phí khá hấp dẫn. Theo khảo sát của trang universityreviews.com.au, mức học phí giành cho sinh viên quốc tế của trường thấp hơn theo tiêu chuẩn Úc. Chi phí hầu hết các khóa học dao động từ 20.000 – 26.000 AUD/năm.

  Tọa lạc tại thành phố Perth xinh đẹp ở miền Tây nước Úc, là một trong những nơi có mức sống cao nhất thế giới nhưng so với những thành phố khác như Sydney, Melbourne, London hay New York thì vật giá ở Perth thấp hơn hẳn. Là một sinh viên quốc tế theo học bất kỳ chương trình nào tại thành phố, bạn sẽ được giảm 40% chi phí đi lại bằng phương tiện công trong bang Tây Úc và miễn phí đi lại trong khu vực trung tâm.

  >> 5 lý do tuyệt vời để học tập tại thành phố Perth

  Triển vọng nghề nghiệp không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith CowanTương lai không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan

  Môi trường học tập tuyệt vời

  Với hơn 23.000 sinh viên theo học hơn 300 khóa học tại trường, trong số đó có đến 3.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia tạo nên môi trường học tập vô cùng đa dạng và cởi mở cho trường. Theo The Good Universities Guide 2015 thì trường được đánh giá 5 sao (là mức đánh giá cao nhất) về các tiêu chí:

  • Chất lượng giảng dạy
  • Mức lương khởi điểm của sinh viên (khoảng 49.920 AUD, tương đương 815 triệu VNĐ)
  • Sự hài lòng tổng thể của sinh viên

  Không đơn giản để ECU được đánh giá 5 sao cho kinh nghiệm làm việc của sinh viên. Bởi trường có những chương trình Study tour lồng ghép trong những khóa học nhằm mang đến cho sinh viên những khóa học mang tính thực tế cao. Sinh viên cũng được phát triển những kỹ năng như phân tích, nghiên cứu vấn đề.

  Trường có 3 khu học xá hiện đại với đầy đủ tiện nghi mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập hấp dẫn: phòng thí nghiệm, phòng thực hành chuyên ngành, phòng truy cập E-lab…

  Thành phố PerthThành phố Perth

  Tham khảo thông tin du học Úc

  Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Tương lai không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan. Hi vọng với những thông tin Tương lai không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Tương lai không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.