York St John là trường đại học thân thiện nằm ở thành phố lịch sử York, được biết đến với những thành tích học thuật xuất sắc. Có rất nhiều điều để yêu thích trường đại học này bởi các khóa học đa dạng và thời thượng, hợp xu hướng; bài giảng được truyền tải bởi những giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm; môi trường học tập đầy đủ tiện nghi với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư 75 triệu bảng Anh.

Trường Đại học York St JohnTrường Đại học York St John

Giới thiệu về trường Đại học York St John

Đại học York St John là một trường đại học uy tín và có bề dày lịch sử ở vương quốc Anh. Trường được thành lập năm 1841 có nguồn gốc là nguồn gốc từ trường York Diocesan Training School. Trải qua một số lần sáp nhập và đổi tên thì đến năm 2001, trường chính thức đổi tên thành Đại học York St John.

York St John luôn khuyến khích sinh viên và đội ngũ nhân viên của trường phát triển trong một môi trường thân thiện, hữu ích. Luôn nâng cao chất lượng học tập, tăng cường sự trải nghiệm thực tế là thử thách mà trường luôn đặt ra. Do vậy, trường nằm trong danh sách các trường có sự trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên theo sự bình chọn của tạp chí Times Higher Education 2010. 91% sinh viên của trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao nữa sau 6 tháng tốt nghiệp.

Nhờ những nỗ lực tích cực trong việc hỗ trợ sinh viên ngay từ lúc mới nhập học cho đến khi hoàn tất chương trình như tư vấn ngành học, nhà ở, nghề nghiệp, hỗ trợ giải quyết những khó khăn… phòng sinh viên quốc tế của trường được đề cử trong danh sách nhận giải thưởng uy tín tại THE Lãnh đạo và Quản lý 2010.

Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố lịch sử York – là thành phố được Home Office bình chọn là thân thiện và an toàn nhất trên toàn nước Anh.

>> Sinh viên Việt Nam nói gì khi du học Anh Quốc tại Đại học York St John

Khuôn viên tuyệt đẹp của Yok St JohnKhuôn viên tuyệt đẹp của Yok St John

Khám phá cơ sở vật chất đáng mơ ước của Đại học York St John

York St John là trường đại học nổi tiếng với những thành tựu và lấy sinh viên làm trung tâm của mọi sự phát triển. Khuôn viên của trường rộng 11 mẫu Anh với khung cảnh tuyệt đẹp tại thành phố lịch sử.

Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư một số tiền rất lớn (lên đến 100 triệu bảng Anh) để đảm bảo rằng sinh viên sẽ được hưởng lợi từ môi trường tốt nhất để học tập và sinh sống. Khuôn viên trường được xây dựng theo hình tứ giác với các tòa nhà mới bao gồm khu vực tòa án De Grey, trung tâm học thuật Fountains, thư viện rộng lớn, thiết bị công nghệ thông tin, giảng đường hiện đại. Ngoài ra, trường cũng trang bị đầy đủ các phòng tập/ trung tâm thể dục thể thao, phòng thí nghiệm sinh lý học, phòng thí nghiệm cơ chế sinh học, phòng thí nghiệm tâm lý học/ vật lý trị liệu và các phòng học chung.

Những tiện nghi khác bao gồm phòng khiêu vũ, phòng thu âm, phòng âm nhạc (cả thực tế và kỹ thuật), truyền hình và các cơ sở sản xuất phim, studio chuyên dụng. Nhiều Hội sinh viên và dịch vụ phục vụ đầy đủ như quán ăn, quán café, cửa hàng, văn phòng phầm trong khuôn viên trường. Chính những điều đó giúp sinh viên không chỉ có điều kiện học tập tốt nhất và còn có đời sống phong phú và hết sức lý tưởng.

Cơ sở vật chất ấn tượng của trườngCơ sở vật chất ấn tượng của trường

Thành phố York lịch sử và thân thiện

Trái ngược với London sầm uất, sôi động thì thành phố York mang những nét hoài cổ lịch sử. Với khoảng 20.000 sinh viên theo học và hàng ngàn du khách đến thăm đã làm cho York thực sự là một thành phố thu hút.

Nếu bạn thích sự hiện đại, sôi động thì ở York, sinh viên sẽ tìm thấy đầy đủ nhất những tiện nghi, những dịch vụ từ rạp chiếu phim, nhà hát, câu lạc bộ, nơi mua sắm với giá cả phải chăng. Còn nếu bạn là người yêu thích lịch sử văn hóa thì không thể bỏ qua thành phố York. York Minster, di sản Viking, bảo tàng lâu đài York, bảo tàng đường sắt quốc gia, những phòng trưng bày nghệ thuật được phục vụ tại Nhà hát Hoàng gia và nhà hát lớn…

York cũng chính là điểm khởi đầu tuyệt vời mà từ đó bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị. Thăm phú vưởn quốc gia Yorkshire Dales và North York Moors, truy cập vào mạng lưới giao thông công cộng văn minh, tận hưởng bầu không khí trong lành, khám phá những bờ biển Scarborough và Whitby rộng lớn, xinh đẹp… Bạn sẽ có thêm cảm hứng sống và học tập từ thành phố này.

Hơn thế, York còn được bình chọn là thành phố an toàn bậc nhất nước Anh (theo Home Office) khi tỉ lệ tội phạm thấp, an ninh kỹ thuật số, an toàn sức khỏe, an toàn cơ sở hạ tầng và an toàn cá nhân, dịch vụ y tế…

Thành phố York lịch sửThành phố York lịch sử

Cùng xem những hình ảnh khác về cơ sở vật chất tuyệt đẹp của trường nhé!

Trung tâm thể dục thể thaoTrung tâm thể dục thể thao

Thiết kế phòng học ấn tượngThiết kế phòng học ấn tượng

Khu nhà ở tuyệt đẹpKhu nhà ở tuyệt đẹp

Khuôn viên của trườngKhuôn viên của trường

Thông tin du học Anh Quốc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon