Tổng hợp học bổng du học Phần Lan cho khóa tháng 08/2023

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Tổng hợp học bổng du học Phần Lan cho khóa tháng 08/2023.

 • Du học ngành Dược tại Đại học Huddersfield – 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm
 • Bảng xếp hạng các trường đại học Canada niên khóa 2023/18
 • CIMP – Chương trình THPT Canada tại Đại học Sunway Malaysia
 • 5 lời khuyên để tổ chức một sự kiện thành công
 • Học bổng đến 200 triệu đồng từ Đại học Murdoch – Gợi ý đầu tại Úc cho mức lương khởi điểm sinh viên
 • 4 trường Phần Lan xét điểm SAT thay kết quả thi đầu vào cho kì 8/2023
 • Đời sống sinh viên du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM)
 • Mở rộng tư duy khi du học tại các quốc gia châu Âu thông minh nhất thế giới
 • Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay tân du học sinh Anh – Úc – Pháp tháng 9/2023
 • Học thạc sĩ tại Trường KD Rotterdam – Bừng sáng tương lai sự nghiệp
 • John Paul liên kết với Tập đoàn SEG: Sự cộng tác giữa truyền thống và cách tân
 • Gặp gỡ trực tiếp đại diện Đại học Sunway tại Thành phố Hồ Chí Minh tháng 9/2023
 • Tuần lễ Tư vấn du họ Singapore Đại học Quản lý Singapore (SMU) tháng 9/2023
 • Đại học Murdoch được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm sinh viên
 • Tháo gỡ mọi băn khoăn qua Hội thảo Đại học SMU tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 2023
 • Trải nghiệm phong cảnh nên thơ như phim Frozen khi du học Bắc Âu
 • Phần Lan luôn hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục thể hiện qua việc đầu tư chương trình đào tạo chất lượng và dành tặng nhiều sự hỗ trợ thiết thực cho sinh viên. Chính vì vậy, các trường nơi đây cung cấp học bổng du học Phần Lan giá trị từ 10-100%, thay thế cho chính sách miễn học phí trước kia nhằm giúp du học sinh giảm thiểu áp lực tài chính. Đến hẹn lại lên, hiện đang có 22 trường khoa học ứng dụng của Phần Lan công bố giá trị học bổng được áp dụng cho khóa tháng 08/2018.

  Phần Lan là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới

  Thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế của 22 trường khoa học ứng dụng của Phần Lan, được áp dụng vào kì mùa thu năm 2022:

  Trường

  Giới thiệu

  Ngành học

  Học bổng

  ĐH KHUD Aalto

  Là trường đại học có quy mô lớn thứ 2 Phần Lan, Đại học KHUD Aalto có  khu học xá chính thức nằm tại Espoo,Helsinki và chỉ tuyển sinh quốc tế tại khu học xá Mikkeli.

  kinh doanh quốc tế

  100 % học phí

  ĐH Công nghệ Tampere

  Tọa lạc tại thành phố cùng tên cách thủ đô Helsinki 170 km, Đại học Công nghệ Tampere hiện đang được 8.300 sinh viên trên khắp thế giới tham gia học tập và nghiên cứu.

  khoa học và kỹ thuật: toán học, vật lý, công nghệ thông tin và truyền thông.

  50 – 100 %

  học phí

  ĐH KHUD Arcada

  Đại học KHUD Arcada tọa lạc tại Helsinki, chỉ mất khoảng 15 phút để đi đến trung tâm thủ đô bằng xe điện hoặc xe buýt. Trường nổi tiếng về mạng lưới hơn 90 đối tác trên khắp thế giới và được 2.700 sinh viên của 50 quốc gia lựa chọn theo học.

  kinh doanh quốc tế, công nghệ vật liệu

  50% học phí

  ĐH KHUD Centria

  Đại học KHUD Centria nằm tại tại phía Tây Phần Lan, có 3 khu học xá nằm ở các thành phố Kokkola, Pietarsaari và Ylivieska.

  quản trị kinh doanh, quản lý công nghiệp, công nghệ thông tin, y tá, kỹ sư hóa môi trường và công nghệ

   

  50 % học phí

  ĐH KHUD HAMK

  Với 7 cơ sở tại các thành phố như Valkeakoski, Riihimaki, Hameenlina cách thủ đô Helsinki từ 60 đến 145 km, HAMK được biết đến nhờ vào mạng lưới đối tác đông đảo rộng khắp thế giới. Hiện đang có 7.200 sinh viên theo học tại trường, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa sôi động.

  tự động hoá, xây dựng, thương mại quốc tế, kỹ sư cơ khí và công nghệ sản xuất

  45% học phí

  ĐH KHUD Helsinki Metropolia

  Sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cùng 3 khu học xá tiện nghi tại  Espoo, Kauniainen và Vantaa, Đại học Helsinki Metropolia trở thành điểm đến học tập lý tưởng cho hàng ngàn sinh viên toàn cầu.

  công nghệ thông tin, điện tử

   

  75% – 100% học phí

  ĐH KHUD JAMK

  Song hành cùng thực tiễn kinh tế nhộn nhịp tại Jyvaskyla (thành phố sinh viên nổi tiếng của Phần Lan), JAMK là ngôi nhà chung của 8.500 sinh viên của hơn 70 quốc gia. Bên cạnh đó, trường cũng mang đến những trải nghiệm quý giá cho sinh viên thông qua mạng lưới hơn 300 đối tác trên khắp thế giới.

  y tá, kĩ sư logistics, thương mại quốc tế

  50% học phí

  ĐH KHUD Kajaani

  KAMK nằm tại thành phố Kajaani, cách thủ đô Helsinki 556 km về phía Bắc. Nhờ vào uy tín giảng dạy vốn có, KAMK thu hút đông đảo sinh viên và các trường đại học đối tác từ hơn 40 quốc gia lựa chọn cùng gắn kết để học tập, nghiên cứu..

  thương mại quốc tế, quản lý thể thao và giải trí, du lịch

  50% học phí

  ĐH KHUD Karelia

  Đại học KHUD Karelia sở hữu 4 khu học xá tuyệt đẹp nằm tại thành phố sinh viên Joensuu nổi tiếng, mang đến cho HSSV chương trình đào tạo chất lượng cao và kinh nghiệm quốc tế quý giá thông qua mạng lưới hơn 100 trường đối tác thuộc 25 quốc gia.

  thương mại quốc tế

  50% – 100%

   

  ĐH KHUD XAMK

  Được sáp nhập từ 2 trường ĐH KHUD Kymenlaakso và ĐH KHUD Mikkeli, XAMK hiện đang tổ chức giảng dạy tại các khu học xá nằm ở Kotka, Kouvola, Mikkeli và Savonlinna. Với số lượng sinh viên đông đảo (9.000 SV), XAMK nổi tiếng về môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

  quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, thiết kế games, kĩ sư môi trường, công nghệ thông tin

  50% học phí

  ĐH KHUD Lahti

  Tọa lạc tại thành phố cùng tên vốn nổi tiếng về phong cảnh và nhiều sự kiện hấp dẫn, Đại học KHUD Lahti đã trở thành đối tác của hơn 190 trường trên toàn thế giới. Đây là tiền đề để trường xây dựng chương trình giảng dạy chất lượng, ứng dụng rộng rãi trong môi trường quốc tế.

  hệ thống công nghệ thông tin, thương mại quốc tế

  50% học phí

  ĐH KHUD Lapland

   

  Đại học KHUD Lapland được sáp nhập từ 2 trường Rovaniemi và Kemi – Tornio và nằm cách thủ đô Helsinki phồn hoa 720 – 815 km. Sinh viên lựa chọn theo học tại trường không những được thụ hưởng giáo trình chất lượng mà còn có thể tận hưởng một cuộc sống đáng nhớ.

  du lịch, kinh doanh quốc tế, y tá

  60 – 80%

  Đặc biệt nếu SV hoàn thành chương trình học đúng thời gian quy định, sẽ được hoàn 100% học phí năm cuối

   

  ĐH KHUD Laurea

  Với 7 khu học xá nằm tại Hyvinkää, Kerava, Otaniemi, Tikkurila, Porvoo, Lohja và Leppävaara thuộc thành phố Helsinki, Đại học KHUD Laurea đưa sinh viên đến với những trải nghiệm độc đáo cả về học tập lẫn cuộc sống sinh hoạt.

  hệ thống công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, quản lý nhà hàng, quản lý bảo mật

  10% học phí

  ĐH KHUD Novia

  Đại học KHUD Novia hiện đang sở hữu 5 khu học xá tuyệt đẹp tại Vaasa và Turku, thu hút hơn 4.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia tham gia học tập và nghiên cứu.

  kĩ sư môi trường và năng lượng, quản lý hàng hải,

  Xét dựa vào thành tích học tập

  ĐH KHUD Oulu

  Tọa lạc ngay tại thành phố lớn nhất ở phía Bắc Phần Lan, Đại học KHUD Oulu nổi tiếng về chương trình đào tạo chú trọng cả kiến thức lẫn kĩ năng, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình.

  công  nghệ  thông  tin, thương mại quốc tế

   

  50% học phí

  ĐH KHUD Saimaa

  Đại học KHUD Saimaa hiện đang giảng dạy tại các khu học xá hiện đại thuộc Imatra và Lappeenranta, cách thủ đô Helsinki 223 km. Nhờ vào chương trình đào tạo đa ngành, gắn liền với thực tiễn, định hướng quốc tế hóa mạnh mẽ mà trường hiện đang được hơn 3.000 sinh viên theo học.

  quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch, Tthương mại quốc tế, kĩ sư cơ khí và công nghệ sản xuất

  100 % học phí

  ĐH KHUD Satakunta

  Tọa lạc tại bờ biển phía tây thơ mộng của Phần Lan với các khu học xá ở Pori, Rauma, Kankaanpaa, Huittinen, Đại học KHUD Satakunta đã và đang mang đến cho sinh viên một cuộc sống du học Phần Lan không thể nào quên.

  thương mại quốc tế

  30%  – 80% học phí

  ĐH KHUD Savonia

  Đại học KHUD Savonia nằm tại phía đông Phần Lan sở hữu khu học xá ở 2 thành phố Kuopio và Varkaus, cách thủ đô Helsinki 250 – 300 km. Nơi đây tự hào là 1 trong những trường khoa học ứng dụng lớn nhất và đa năng nhất của Phần Lan.

  thương mại quốc tế, kĩ sư cơ khí

   

  50% – 70% học phí

  ĐH KHUD Seinajoki

  Đại học KHUD Seinajoki nằm ở Ostrobothnia – thuộc phía Tây Phần Lan, giảng dạy tại 3 khu học xá là Frami, Koskenalantie và Ilmajoki. Số lượng sinh viên đang học tại trường là 5000 em.

  thương mại quốc tế

  50% học phí

  ĐH KHUD  Tampere

  Nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Phần Lan, ĐH KHUD Tampere được hơn 10.000 sinh viên lựa chọn để xây dựng nền tảng kiến thức cho sự nghiệp tương lai.

  công nghệ môi trường và năng lượng, thương mại quốc tế

   

  25 – 50% học phí

   

  ĐH KHUD Turku

  Đại học KHUD Turku hiện đang là điểm đến du học Phần Lan chất lượng của 9.500 sinh viên trên khắp thế giới nhờ vào uy tín giảng dạy cùng thực tiễn ngành nghề sôi động của đô thị chỉ cách Helsinki 165km.

  công  nghệ  thông  tin, thương mại quôc tế

   

  30% học phí

  ĐH KHUD Vaasa

  Đại học KHUD Vaasa được hơn 400 sinh viên quốc tế lựa chọn mỗi năm, nâng tổng số sinh viên đang theo học tại trường lên 3.300 SV. Vaasa hiện đang có 2 khu học xá quy mô nằm tại Palosaari  và Raastuvankatu – trung tâm của thành phố.

  Công  nghệ  thông  tin, Thương mại quốc tế

   

  Từ 2.500 Euro – 5.000 Euro

  Cơ sở vật chất hiện đại của một số trường khoa học ứng dụng của Phần Lan

  Trong số các trường thì Đại học Công nghệ Tampere, Đại học KHUD Aalto, Đại học KHUD Savonia và Đại học KHUD Helsinki Metropolia yêu cầu điểm SAT để xét tuyển thay vì kết quả kì thi đầu vào. Vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn hướng đi mới cho việc hoàn thành ước mơ du học Phần Lan của mình thì có thể xem xét các trường này. Còn nếu không thì hãy lên kế hoạch ôn luyện ngay từ bây giờ để sẵn sàng đến với kì thi đầu vào các trường Phần Lan diễn ra vào tháng 04.2018. Hạn nộp hồ sơ cho khóa nhập học tháng 8/2023 sẽ kết thúc vào ngày 10.01. 2022, nếu bạn đang học lớp 12, có IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 thì hãy liên hệ ngay với INEC để được tư vấn chọn ngành, chọn trường và hoàn tất thủ tục hồ sơ cần thiết. Đặc biệt, INEC còn có lớp luyện thi Phần Lan chất lượng với tỉ lệ đậu qua các năm luôn trên 90% để giúp HSSV hoàn thành được ước mơ ấp ủ bấy lâu. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 63 6990
  • Hotline miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Hotiline miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: [email protected]
  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Tổng hợp học bổng du học Phần Lan cho khóa tháng 08/2023. Hi vọng với những thông tin Tổng hợp học bổng du học Phần Lan cho khóa tháng 08/2023 bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Tổng hợp học bổng du học Phần Lan cho khóa tháng 08/2023. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.