Du học Canada 2023: Tiệc mừng các tân du học sinh sắp lên đường

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Du học Canada 2023: Tiệc mừng các tân du học sinh sắp lên đường.

 • Đại học Southern Cross 2023
 • Chi phí không còn là vấn đề với học bổng du học Úc 2023 từ Đại học Southern Cross
 • Đức bước đầu “vượt mặt”Anh trở thành quốc gia tuyệt vời nhất cho du học sinh
 • Chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore của sinh viên Học viện Quản lý Singapore (SIM) – Nguyễn Huỳnh Yến Vy
 • Canada đã trở thành quốc gia siêu cường về giáo dục như thế nào?
 • Du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực tại Học viện CAA: Biến đam mê thành hiện thực!
 • Hội thảo du học – Đường đến Hà Lan thịnh vượng!
 • Gợi ý chọn trường tại Áo cho từng ngành học
 • Điều kiện du học Úc có khó không?
 • Chi phí du học Hà Lan một năm là bao nhiêu?
 • Học bổng du học Philippines – Học viện Anh ngữ CPILS 2023
 • Tận dụng các quy định STEM OPT mới, sinh viên du học Mỹ hưởng lợi
 • Du học Mỹ 2023 – Thời điểm nào là phù hợp?
 • Đa dạng học bổng du học Mỹ từ Trung học CATS cho kỳ tháng 1/2023
 • Chương trình Cử nhân Kinh doanh Tài chính và Kinh tế Đại học Taylor’s
 • Khóa học Cao đẳng Nấu ăn tại Học viện SHATEC
 • Sáng ngày 19/08/2023 vừa qua, buổi tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay cho các bạn học sinh Canada của INEC đã diễn ra vô cùng đầm ấm tại địa chỉ văn phòng số 2 – Tp. HCM (279 Trần Nhân Tôn, P2, Q.10). Tại buổi tiệc, các bạn HSSV đã được trang bị tất cả những điều cần nằm lòng trước khi lên đường đi du học Canada, cùng chia sẻ niềm vui, niềm tự hào sau những khó khăn đã vượt qua và tham gia các hoạt động giao lưu kết nối vui nhộn.

  Buổi tiệc nhận được sự tham gia đông đảo của hơn 40 bạn học sinh và quý phụ huynh đến từ Tp. HCM cùng nhiều tỉnh thành khác. Tất cả khách mời đã cùng kết nối với nhau tạo nên một không khí thật sự tuyệt vời!

  Chia sẻ kinh nghiệm của bạn Trần Minh Phương – học sinh du học Canada khóa tháng 09/2016. Hiện bạn đang học tại Trường Shaftesbury High School, thuộc hệ thống Pembina trails School Division – Manitoba.

  Điều đặc biệt là bạn Trần Minh Phương và em gái ruột Trần Dương Minh Châu (học sinh sẽ đi du học Canada vào tháng 9/2023 này) đều đã làm hồ sơ thành công thông qua công ty INEC.

  Cụ thể, quý phụ huynh và các bạn HSSV đã được dẫn dắt vào những chủ đề thiết thực như: những thứ cần mang theo khi đến Canada, trình tự các thủ tục hàng không, thủ tục nhập học khi sang đến nơi và cách thức liên lạc với những nguồn hỗ trợ từ Việt Nam và ở nước sở tại. Tiếp đến, từng thắc mắc nhỏ nhất về hồ sơ; vật dụng cá nhân; tiền bạc mang theo và cách giải trình; hành lý xách tay… cũng được chị Vũ Ngọc Thanh Thủy – chủ nhiệm chương trình tuyển sinh Bắc Mỹ của chúng tôi giải đáp tận tình.

  Bên cạnh phần chia sẻ thông tin bổ ích, các bạn du học sinh tham gia sự kiện của INEC trong ngày 19/08 vừa rồi còn được hòa mình vào các trò chơi vui nhộn. Tham gia trả lời những câu hỏi trắc nghiệm về đất nước và nền giáo dục của “xứ sở lá phong” là một cách để các bạn du học sinh ghi nhớ tốt hơn. Học sinh có số điểm cao nhất trong phần trò chơi sẽ nhận được một món quà vô cùng dễ thương từ INEC.

  Câu hỏi này thú vị quá!

  Hội ý với đồng đội để tìm ra đáp án đúng nhất

  Và cuối cùng, giải quán quân chung cuộc đã thuộc về bạn Đoàn Minh Tân, học sinh Hệ thống THPT Nova Scotia

  Tất cả khách mời đều được chụp hình lưu niệm riêng tại buổi tiệc

  Khung hình lồng ảnh của mỗi người là món quà đồng hành ý nghĩa mà INEC muốn gửi đến hành trình du học Canada của các bạn du học sinh

  Rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đã được chúng tôi lưu giữ lại

  Trước khi bắt đầu hành trình học tập tại nước bạn, du học sinh của INEC sẽ được tổ chức riêng những buổi tiệc chúc mừng và hướng dẫn những thủ tục cần thiết. Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa cung cấp thông tin mà còn là dịp để các bạn kết nối với nhau. Giờ đây, đồng hành với các bạn trong hành trình dịch chuyển để tìm kiếm tri thức này không chỉ có các chuyên gia giàu kinh nghiệm mà còn có những người bạn đồng trang lứa đến từ Việt Nam.

  Bạn muốn trở thành lứa học sinh tiếp theo thực hiện thành công ước mơ du học Canada cùng INEC? Bạn muốn hồ sơ du học của con em mình được hỗ trợ tốt nhất? Xin mời vui lòng liên hệ về tổng đài 1900 636 990 hoặcVừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Du học Canada 2023: Tiệc mừng các tân du học sinh sắp lên đường. Hi vọng với những thông tin Du học Canada 2023: Tiệc mừng các tân du học sinh sắp lên đường bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Du học Canada 2023: Tiệc mừng các tân du học sinh sắp lên đường. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.