Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?

du học Singapore 2023
Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?, Kinh tế tài chính khi du học Singapore là bao nhiêu?, Các trường THPT du học Singapore 2023, Các lớp nhận du học Singapore 2023

 • Nên chọn ngành nào khi du học Singapore 2023 dành cho các bạn THPT
 • Chương trình A-Level là gì? Du học singapore theo chương trình A-Level cần điều kiện gì?
 • Top 5 học bổng du học Singapore toàn phần mới 2023-2024 cho các sinh viên
 • Học bổng ASEAN ở Singapore là gì? Học bổng ASEAN năm 2023 có gì mới?
 • Hội thảo du học Singapore 2023 – ĐH Quản lý Singapore (SMU)
 • Du học Singapore năm 2023 – Những ngành hot chiếm ưu thế
 • Du học Singapore 2023-nên chọn trường nào khi học truyền thông?
 • Du học Singapore 2023 thủ tục xin visa khó hay dễ ?
 • Những lý do du học Singapore 2023 ngành du lịch nhà hàng khách sạn
 • Vì sao du học Singapore 2023 đều chọn ngành du lịch hàng hàng khách sạn
 • Du học Mỹ – Nguyễn Thanh Uyên
 • Du học Mỹ – Tăng Phan Phương Hoa
 • Hỏi đáp du học Mỹ (phần 1)
 • Bang Colorado tự hào trên các bảng xếp hạng của Mỹ
 • du học Mỹ – Nguyễn Thị Hải Hòa
 • Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG
 • Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?: Du học Singapore theo chương trình đào tạo chất lượng ngang tâm quốc tế hay không, lĩnh vực bạn lựa chọn theo học có phải là thế mạnh đào tạo của đất nước đó hay không…. Có rất nhiều vấn đề cần phải tìm hiểu về nền giáo dục của một quốc gia, hiểu rõ được nơi mình muốn đến, hiểu rõ được những gì mình sẽ nhận được đó sẽ là hành trang vững chắc nhất bạn có được trước khi đi du học.

  Hiện nay, du học Singapore được nhiều bạn trẻ sinh viên và học sinh quan tâm lựa chọn, bởi môi trường và nền giáo dục tốt và chi phí cho việc học cũng không quá cao. Và để biết thêm thông tin các bạn hãy xem bài viết này của congdongdusinh.com để tham khảo.

  Du học Singapore 2023

  Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?

  Điều kiện chung để du học Singapore khá là đơn giản và các bạn du học sinh cần quan tâm đến hai vấn đề chính được quan tâm nhất là Trình độ học vấn và Khả năng tài chính.

  Không cần thi đầu vào ✓
  Xét tuyển bằng học bạ ✓
  Không cần chứng minh tài chính ✓
  Học sinh có thể du học từ lớp 9 ✓
  Không cần chứng chỉ anh văn như IELTS, TOEIC… ✓
  Không cần có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ Thông ở Việt Nam ✓

  Đăng ký du học Singapore

  Kinh tế tài chính khi du học Singapore là bao nhiêu?

  Ngoài mức học phí buộc phải đóng, du học sinh cũng cần phải nắm được chi phí sinh hoạt trung bình hàng tháng. Những khoản đó dù không quá lớn nhưng cũng sẽ khiến bạn tốn kém một khoản kha khá, đặc biệt là trong bối cảnh những quy định về làm thêm cho sinh viên quốc tế tại đây rất ngặt nghèo thì việc cân bằng chi tiêu vô cùng cần thiết đối với cả sinh viên theo diện học bổng hoặc tự túc.

  Học phí tham khảo khi du học Singapore năm 2023
  Chương trình Tiếng Anh: 4,500 – 7,500 đô la Singapore/khóa (6 tháng)
  Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao: 9,000 – 13,000 đô la Singapore/khóa (9 tháng)
  Đại học: 13,000 – 25,000 đô la Singapore/năm
  Thạc Sỹ: 16,000 – 25,000 đô la Singapore/năm

  Thủ tục du học Singapore

  Chi phí du học Singapore năm 2023
  Chi phí thuê nhà: 300 – 800 SGD/tháng
  Chi phí điện nước: 40 – 100 SGD/tháng
  Chi phí đi lại: 50-100 SGD/tháng
  Chi phí ăn uống: 300 – 500 SGD/tháng
  Chi tiêu cá nhân: 50 – 200SGD/tháng

  Các trường THPT du học Singapore 2023

  Gồm các trường thường, trường chuyên, trường nam sinh, trường nữ sinh hoặc trường nam- nữ cùng học.

  Tiểu học. Giáo dục tiểu học kéo dài 6 năm trong đó 4 năm đầu là các năm cơ sở và 2 năm sau là những năm định hướng. Chương trình tiểu học tập trung đào tạo tiếng Anh, tiếng mẹ đẻ của học sinh, toán và khoa học. Năm cuối chương trình tiểu học, học sinh phải thi kì thi hết cấp Primary School Leaving Examination.

  Trung học. Chương trình trung học cơ sở tại Singapore kéo dài từ 4-5 năm và được chia thành các chương trình đặc biệt (special), cấp tốc (express), thường về học thuật (normal academic) và thường về kỹ thuật (normal- technical). Mỗi chương trình có tính chuyên sâu riêng. Cuối chương trình, học sinh phải thi kì thi hêt cấp GCE ‘O’ Level.

  Trung học phổ thông. Chương trình kéo dài 2-3 năm và thường được gọi là Junior. Với chương trình này, học sinh học chuyên sâu vào các lĩnh vực mình quan tâm. Một số trường có quyền tự quyết về chương trình đào tạo. Cuối chương trình, học sinh phải thi kì thi hêt cấp GCE ‘A’ Level.

  Chất lượng đào tạo tại Singapore rất tốt và học sinh Singapore luôn được xếp hạng cao trên thế giới về toán và khoa học, ví dụ năm 2011, Singapore đạt vị trí số 1 thế giới trong Trends in International Mathematics and Science Study được khảo sát bởi International Association for the Evaluation of Educational Achievement và Singapore cũng từng đạt vị trí Top 3 kể từ năm 1995. Học sinh Singapore cũng đạt Top 5 trên thế giới về toán, khoa học và môn đọc vào năm 2009, chương trình do OECD tổ chức.

  thông tin du học Singapore 2023

  Các lớp nhận du học Singapore 2023

  Lớp học và cấp học/ độ tuổi điển hình của học sinh tại Singagpore như dưới đây:

  Nhà trẻ: từ 3- 4 tuổi
  Mẫu giáo: từ 4- 6 tuổi
  Tiểu học- Primary 1- 6: từ 6- 12 tuổi
  Trung học- Secondary 1- 5: từ 12- 16 hoặc 17 tuổi
  Trung học phổ thông: 16- 18 hoặc 19 tuổi.

  Độ tuổi du học Singapore 2023

  Kết: Vừa rồi congdongdusinh.com đã nêu ra một số điều kiện cần thiết để du học Singapore cần chuẩn bị trước cho hành trang của mình được tốt hơn,và các bạn cũng đừng quên theo dõi trang web của chúng mình để biết thêm nhiều thông tin về du học nhé!Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?, Kinh tế tài chính khi du học Singapore là bao nhiêu?, Các trường THPT du học Singapore 2023, Các lớp nhận du học Singapore 2023 Hi vọng với những thông tin Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.