Tất tần tật về tìm kiếm học bổng du học

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Tất tần tật về tìm kiếm học bổng du học.

 • Du học Tây Ban Nha 2023 – Chi phí chưa bao giờ hợp lý hơn!
 • Du học là phải đi du lịch – Phần 1
 • Du học là phải đi du lịch – Phần 2
 • Hội thảo du học tại Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ về chương trình thực tập hưởng lương ngành Du lịch khách sạn
 • Cuộc chạy đua vào SMU của những người giỏi và bản lĩnh – chỉ còn 1 tuần cuối cùng tháng 03.2023
 • Hội thảo du học Mỹ CĐCĐ North Seattle – miễn phí ghi danh và cơ hội học bổng 2023
 • Tham dự hội thảo du học Singapore cập nhật tin tức năm 2023
 • Võ Đại Phước – chú cá voi mạnh mẽ giữa đại dương bao la
 • Ttrường trung học ST. Francis Methodist (SFMS) 2023
 • Nếu được chọn lại sẽ vẫn là Đại học Tilburg, Hà Lan
 • Hội thảo du học Canada bậc trung học phổ thông siêu tiết kiệm tại Nova Scotia
 • Vì sao tôi yêu Nova Scotia, Canada?
 • Trần Minh Khánh Linh – đi du học đừng sợ không có bạn!
 • 10 thành phố có thời tiết đẹp nhất thế giới – Mỹ đứng đầu bảng
 • Ngành Quản trị Sự kiện Đại học Sunway
 • Chỉ còn 2 tuần để apply học bổng du học Hà Lan trị giá 5.000 Euro!
 • Rất nhiều du học sinh đã chia sẻ về việc sống và học tập tại nước ngoài là một trong những quyết định chính xác và kinh nghiệm sống khó quên nhất cuộc đời họ. Nhưng chi phí dành cho việc du học đôi khi lại là vấn đề lớn đối với một số bạn, vậy thì giải pháp phổ biến và được các bạn yêu thích nhất chính là HỌC BỔNG.

  Học bổng du học thật sự là cứu tin cho nhiều bạn trẻ, các bạn có thể giảm được gánh nặng chi phí lại còn có nơi để chứng tỏ khả năng học tập, mức độ năng nổ hoạt động xã hội của bạn hay thậm chí là tài năng của bạn đã được công nhận. May mắn một điều là học bổng dành cho du học sinh ngày càng nhiều, với mục tiêu khuyến khích các bạn du học sinh quốc  tế có được môi trường học tập tốt, với chất lượng đào tạo tốt và cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau này.

  Hiện nay có rất nhiều tổ chức, công ty đã đầu tư rất nhiều vào việc hỗ trợ học tập cho các bạn học sinh-sinh viên, từ cho vay, trợ cấp cho đến học bổng. Bài viết hôm nay sẽ tập trung vào học bổng du học và những địa điểm mà bạn có thể tìm thấy học bổng.

  tat-tan-tat-ve-tim-kiem-hoc-bong-du-hoc-1

  College Board là trang cung cấp các thông tin về viện trợ tài chính và công việc thực tập cho các bạn du học sinh. Bạn đơn giản chỉ cần truy cập vào College Board và tìm kiếm thông tin học bổng hay công việc thực tập mà bạn cần. Với hơn 2200 chương trình tất cả và giao diện dễ sử dụng, College Board sẽ giúp bạn tìm được loại học bổng, công việc thực tập phù hợp và giảm bớt chi phí du học.

  The Institute of International Education sẽ hướng dẫn miễn phí cho bạn cách để tìm kiếm các khoản trợ cấp, học bổng, và thực tập hưởng lương, để làm nhẹ đi chi phí du học của bạn và giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho các công việc sau này. Khi truy cập vào trang này, bạn chỉ cần gõ vào các thông tin mà bạn cần tìm, sau đó nhấn “Go” thì sẽ có một danh sách các viện trợ tài chính phù hợp với tiêu chí của bạn để bạn lựa chọn.

  Scholarships.com là trang cung cấp tất tần tật thông tin về học bổng, trợ cấp, cho vay du học, và còn nhiều loại hình khác nữa. Chỉ cần click vào “Scholarship Search” và điền thông tin cần thiết là bạn đã có thể tìm kiếm những thông tin hết sức giá trị tại Scholarships.com rồi đấy. Nơi đây không chỉ có tài trợ cho việc du học mà thậm chí còn có cả học bổng trong nước nữa đấy. Vậy thì đừng có bỏ quên cái kho cực quý báu này nha!

  tat-tan-tat-ve-tim-kiem-hoc-bong-du-hoc-2

  StudentScholarships.org cung cấp các thông tin về học bổng , từ học phí, sinh hoạt phí dành cho du học sinh. Vào website, bạn chọn “Start Finding Scholarships” và sau đó thì tìm kiếm học bổng theo các thông tin như tên học bổng, số tiền hoặc %, thời hạn học bổng và các điều kiện nộp đơn.

  Federal Student Aid thuộc Bộ Giáo dục tại Mỹ, nơi cung cấp thông tin về cấp quỹ dành cho giáo dục của đất nước này. Đây là nơi mà chắc chắn các bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ phải ghé thăm đấy!

  StudyAbroad.com là một địa điểm hết sức quen thuộc đối với nhiều bạn, tại đây thông tin học bổng luôn được cập nhật liên tục cùng với hàng loạt các thông tin liên quan khác đến việc du học cho các bạn du học sinh.

  Cuối cùng, một địa điểm đang được các bạn học sinh sinh viên Việt Nam tin tưởng gần đây chính là Du học INEC, với giao diện dễ sử dụng, thông tin được cập nhật liên tục, chính xác và chất lượng, các học bổng du học 2023 của các nước đều đã được có mặt tại website. Bên cạnh đó, INEC còn hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn các thủ tục hồ sơ cho tất cả các bạn có nhu cầu đi du học và đang cần tìm kiếm học bổng phù hợp với bản thân.

  Chúc các bạn săn được học bổng và hiện thực hóa ước mơ du học của mình nhé!

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Tất tần tật về tìm kiếm học bổng du học. Hi vọng với những thông tin Tất tần tật về tìm kiếm học bổng du học bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Tất tần tật về tìm kiếm học bổng du học. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.