Tại sao chọn CPILS?

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Tại sao chọn CPILS?.

 • Du học Mỹ – Nguyễn Thanh Uyên
 • Du học Mỹ – Tăng Phan Phương Hoa
 • Hỏi đáp du học Mỹ (phần 1)
 • Bang Colorado tự hào trên các bảng xếp hạng của Mỹ
 • du học Mỹ – Nguyễn Thị Hải Hòa
 • Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG
 • Mai Thái Ý Châu – Đại học Eramus
 • Premier Sparta Course – CPILS
 • Du học Canada-Cùng ngắm thành phố Kelwona qua loạt ảnh của INEC nhé!
 • Ngắm nhìn cơ sở vật chất như trong mơ tại Đại học Steden Hà Lan
 • Phạm Trần Phương Nhi – Đại học Zaragoza
 • Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan
 • Học bổng lên đến 50% học phí khi nhập học kỳ tháng 2/2023 tại GSM London
 • Lợi thế khi chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai
 • Trải nghiệm cơ sở vật chất đáng mơ ước của Đại học York St John
 • Đại học Central Lancashire đầu tư chỗ ở cho sinh viên như thế nào?
 • Truyền thống và kinh nghiệm lâu đời

  Niềm tự hào của trung tâm ESL – Đại học San Jose Recoletos là trung tâm này được thành lập đầu tiên ở Philippines, đào tạo ra hơn 5000 học viên cùng với bí quyết đào tạo được tích luỹ qua nhiều năm cũng như hệ thống quản lý học sinh chặt chẽ mà không trường nào sánh kịp. Ngoài ra, trường còn không ngừng tích luỹ, đổi mới chương trình học để đảm bảo đem đến cho học sinh chất lượng giáo dục cao nhất.

  Đại học San Jose Recoletos

  Cơ sở giáo dục chính thức, đáng tin

  Là cơ sở giáo dục đầu tiên được chứng nhận chính thức từ SSP từ sở di dân Philippines, CPLS còn nhận được chứng nhận chính thức từ nhiều cơ quan phát triển kỹ năng và đào tạo kỹ thuật thuộc bộ Giáo dục TESDA và Bộ du lịch Philippines.

  Trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận

  CPILS là trung tâm khảo thí TOEIC đầu tiên của Philippines được ETS công nhận. Học viên có thể tham dự kỳ thi chính thức mỗi tháng 1 lần và kỳ thi thử mà trường thường xuyên tổ chức miễn phí cho sinh viên.

  Đội ngũ giảng viên chất lượng

  Đội ngũ giảng viên của CPILS được tuyển chọn theo quy trình kiểm tra khắt khe, duy trì khả năng dạy học bằng cách tham gia các cuộc họp định kỳ, hội thảo cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh, sinh viên thành công.

  Ngoài ra, CPILS còn là trường có số lượng giáo viên bản xứ nhiều nhất Philippines với 10 – 15 giáo viên đến từ Mỹ, Anh, Úc, Canada. Thông qua lớp học 1:8, 2 giờ mỗi ngày, các du học sinh sẽ không còn sợ hãi và e ngại việc nói tiếng Anh nữa.

  CPILS là trường có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines

  Trung tâm ESL trực thuộc trường USJ-R danh tiếng

  Trung tâm ESL là bộ phận trực thuộc chính thức của trường ĐH, có quan hệ giao lưu với các trường đại học trong nước. Khi kết thúc khoá học, học viên được cấp giấy chứng nhận của trung tâm ESL và của trường ĐH San Jose Recoletos.

  Đa dạng sinh viên quốc tế

  Hầu hết sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc và các nước châu Âu: Nga, Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha. Với môi trườn học đa quốc gia, đa văn hoá sẽ tạo điều kiện cho các học sinh luyện tập nói tiếng Anh với nhau, hiểu biết thêm về văn hoá, tạo mối quan hệ rộng rãi và ý thức được cộng đồng quốc tế.

  Học sinh tại CPILS đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

  Cơ sở vật chất

  Trường có khuôn viên lên đến 2.5 hecta với đầy đủ các phòng học, ký túc xá, thư viện, phòng tập thể dục, thể thao, hồ bơi phục vụ sinh hoạt. Cổng chính có bảo vệ quản lý, kiểm soát việc ra vào của người ngoài, thêm vào đó là 48 máy CCTV để kiểm tra an ninh trong khuôn viên trường.

  Trong khuôn viên tích hợp sẵn các thiết bị, dịch vụ, tối ưu hoá việc di chuyển của sinh viên, tạo môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh và đảm bảo an ninh học tập cũng như sinh hoạt.

  Hồ bơi tại CPILS

  Học bổng

  Với mục đích khuyến khích tinh thần học tập, mỗi tháng trường đều dành ra 5 suất học bổng cho sinh viên đi kèm chứng nhận, voucher học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại, voucher thi TOEIC…

  Quản lý sinh hoạt nghiêm khắc

  Để đảm bảo thói quan sinh hoạt điều độ của học viên, truờng đưa ra quy định về điểm danh và thời gain ra vào nghiêm ngặt. Nếu vi phạm, học sinh sẽ bị cảnh cáo và được chủ nhiệm gặp gỡ tư vấn. Trong tuần, học sinh không được phép ra ngoài, cũng như phải áp dụng giờ giới nghiêm chặt chẽ:

  • Từ chủ nhật đến thứ 5 hằng tuần là 9:00 tối
  • Các ngày thứ 6, thứ 7 và tối trước ngày nghỉ lễ: 12:00 đêm.

  Quản lý sức khoẻ

  Trường có phòng y tế và luôn có y tá túc trực để hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho học sinh hoặc tiến hành cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bác sĩ chính của trung tâm ESL – trường ĐH San Jose Recoletos sẽ đến khám miễn phí cho học sinh vào thứ 3 hằng tuần.

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Tại sao chọn CPILS?. Hi vọng với những thông tin Tại sao chọn CPILS? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Tại sao chọn CPILS?. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.