Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 có được không?

Du học New Zealand vừa học vừa làm 2024
Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 có được không?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 có được không?, Tại sao sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm vẫn được?, Quy định về du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 bạn cần biết, Sinh viên quốc tế du học New Zealand vừa học vừa làm có thể tìm kiếm việc làm thêm qua đâu?, Những lưu ý cần biết khi du học New Zealand vừa học vừa làm 2024, Kết bài

 • Vì sao sinh viên du học New Zealand 2024 ngành công nghệ thông tin
 • Tìm hiểu các loại học bổng du học New Zealand 2024
 • Các chương trình du học New Zealand thạc sỹ 2024 khá thú vị
 • Định cư du học New Zealand 2024 cơ hội cho các bạn và gia đình
 • Bỏ túi kinh nghiệm du học New Zealand tự túc 2024
 • Các ngành hot du học New Zealand 2024 sinh viên nên học
 • Tại sao sinh viên du học New Zealand 2024 ngành điều dưỡng
 • Có nên du học New Zealand 2024 ngành công nghệ thông tin
 • Vì sao sinh viên Việt Nam lựa chọn du học New Zealand 2024 ngành phi công?
 • Các bạn sinh viên du học New Zealand 2024 nên chọn ngành gì?
 • Các loại học bổng du học du học New Zealand 2024
 • Những quy định du học New Zealand 2024 bạn nên biết
 • Sinh viên du học New Zealand tự túc 2024 cần hành trang bị những gì?
 • Tại sao hssv nên du học New Zealand 2024?
 • HSSV có nên du học New Zealand 2024 hay không?
 • Tư vấn Lịch thi năng lực Hoa Ngữ TOCFL năm 2024 tại TP. HCM năm 2023
 • Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 có được không?: Tìm hiểu cơ hội du học New Zealand 2024 với chương trình học vừa học vừa làm dành cho sinh viên. Khám phá cách bạn có thể đồng thời nâng cao kiến thức và trải nghiệm công việc tại đất nước này. Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp đồng thời khi bạn chọn du học tại New Zealand!

  Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 có được không?

  Việc học vừa làm là một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên du học, nhưng liệu sinh viên du học New Zealand năm 2024 có được phép học vừa làm hay không? Bài viết này sẽ đi sâu vào chủ đề này và cung cấp thông tin chi tiết về khả năng và điều kiện cần thiết.Du học New Zealand vừa học vừa làm 2024

  Tại sao sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm vẫn được?

  Việc được phép làm thêm trong quá trình học tập không chỉ có riêng quốc gia New Zealand áp dụng, trên thực tế các quốc gia như Úc, Thuỵ Sĩ, Canada đều có những chương trình vừa học vừa làm. Tuy nhiên, nhìn một cách khách quan thì vừa học vừa làm khi du học New Zealand không đơn thuần dừng lại ở việc chỉ là giúp các bạn sinh viên có thêm một khoản thu nhập nhằm hỗ trợ tài chính cho gia đình có cơ hội định cư và làm việc lâu dài mà hơn hết điềy này con đem đếb rất nhiều cơ hội để du học sinh:

  – Phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống và kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới.
  – Là cơ hội để học tập, phát triển và hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình cũng như biết thêm nhiều cách luyến láy nói chuyện của người bản ngữ.
  – Có thêm thu nhập, hỗ trợ các khoản chi phí khi du học cho gia đình
  – Là cơ hội để có những trải nghiệm thú vị, gia tăng kinh nghiệm sống, làm việc hữu ích và là dịp để bạn phát triển những kỹ năng cần thiết như truyền đạt thông tin, làm việc nhóm…
  – Thêm tự tin và nâng cao vốn hiểu biết văn hóa xã hội
  – Nếu tìm được việc làm thêm có liên quan đến ngành mình đang học điều này sẽ giúp du học sinh sớm làm quen và thấu hiểu nghề nghiệp trong tương lai, tránh bỡ ngỡ khi tham gia vào các chương trình thực tập thực tế hay làm việc thông qua các dự án tại trường.
  – Học được cách cân đối sắp xếp, quản lý thời gian học tập, làm việc hiệu quả…

  Du học New Zealand vừa học vừa làm 2024

  Quy định về du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 bạn cần biết

  Muốn du học New Zealand vừa học vừa làm thì trước hết du học sinh phải đảm bảo đủ 18 tuổi và visa của bạn phải là visa du học sinh và được phép vừa học vừa làm.

  Điều này đồng nghĩa với việc là trước khi bắt tay vào tìm kiếm một công việc để tránh vi phạm quy định thị thực và làm việc, bạn cần kiểm tra kỹ visa của mình xem có được cho phép vừa học vừa làm hay không.

  Theo quy định mới nhất của Chính phủ xứ sở Kiwi, sinh viên quốc tế được phép làm thêm tối đa 20 giờ/ tuần trong thời gian học, nếu đáp ứng được một trong những yêu cầu sau:

  – Chương trình học mà du học sinh theo nhất phải có thời lượng ít nhất là hai năm.

  – Mục đích của việc du học là để tốt nghiệp một bằng cấp do các tổ chức giáo dục New Zealand cấp đạt điểm theo quy định dành cho lao động nhập cư có tay nghề.

  – Đang theo học một khóa học tiếng Anh đáp ứng điều kiện do Cơ quan xuất nhập cảnh New Zealand phê duyệt.
  Để tìm hiểu chi tiết về những trường hợp được phép làm việc trong khi du học New Zealand vui lòng truy cập website Immigration New Zealand hoặc liên hệ trực tiếp với ApplyZones.

  Trong một số trường hợp đặc biệt, sinh viên cũng có thể được phép làm thêm hơn 20 giờ/tuần như:

  – Trường hợp theo học các chương trình có yêu cầu số giờ làm việc để tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho phát triển trình độ chuyên môn của sinh viên.
  – Chương trình thạc sĩ, tiến sĩ nghiên cứu chuyên sâu cho phép du học sinh làm việc hơn 20 giờ/tuần hoặc toàn thời gian.
  Riêng trong các kỳ nghỉ lễ, Tết theo đúng kế hoạch của trường sinh viên có thể làm full-time. Điều kiện để được phép làm full-time là sinh viên phải đã hoàn thành chương trình học 1 năm và học xong ít nhất 120 tín chỉ. Nếu chưa hoàn thành 120 tín chỉ, sinh viên quốc tế chỉ được phép làm việc full time vào kỳ nghỉ Lễ Giáng sinh và năm mới.

  Danh sách những công việc làm thêm phổ biến tại New Zealand dành cho du học sinh
  Nhìn chung, tại xứ sở loài chim Kiwi, có rất nhiều công việc làm thêm cho du học sinh lựa chọn khi chọn chương trình vừa học vừa làm khi du học New Zealand như dịch vụ nhà hàng khách sạn, bán hàng, nông nghiệp, du lịch, phụ bếp, dọn dẹp,…Với những công việc này lương trung bình khoảng 14 – 15 NZD/giờ, mức thu nhập này chủ yếu dựa vào thỏa thuận, nên trên thực hoàn toàn có thể được trả cao hơn nếu bạn có trình độ chuyên môn chắc chắn.

  Ở một số học viện, trường đại học New Zealand cũng tạo điều kiện để sinh viên có khả năng ngoại ngữ làm thêm với những công việc như trợ giảng, gia sư, làm việc trong văn phòng hay thư viện. Trong các kỳ thực tập trả lương nếu có thái độ tối cũng là một cách để bạn xin được công việc làm thêm, tích lũy kinh nghiệm thực tế cho nghề nghiệp sau này và là dịp để bạn tạo dựng mối quan hệ công việc hữu ích. CV đẹp cũng là một lợi thế để bạn xin được những công việc tốt với mức thu nhập ổn định. Do đó, bạn có thể tham gia vào các chương trình thiện nguyện trong các tổ chức xã hội, cộng đồng để vừa có thêm những trải nghiệm tuyệt vời vừa làm đẹp CV của mình.

  Du học New Zealand vừa học vừa làm 2024

  Sinh viên quốc tế du học New Zealand vừa học vừa làm có thể tìm kiếm việc làm thêm qua đâu?

  Sinh viên quốc tế tìm việc làm thêm ở đâu khi du học New Zealand

  Để tìm kiếm thông tin cũng như cơ hội việc làm, sinh viên quốc tế cần chủ động tham khảo, tìm kiếm từ nhiều kênh thông tin khác nhau bao gồm: từ nhà trường, trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên, báo địa phương, internet như truy cập vào các trang web: aws.sjs.co.nz, careers.govt.nz, seek.co.nz, workhere.co.nz, newkiwis.co.nz, trademe.co.nz/jobs… Hoặc tìm kiếm thông tin việc làm tại Student Job Search, một trong những tổ chức tại New Zealand được thành lập nhằm giúp sinh viên quốc tế có thể tìm được việc làm thêm phù hợp dễ dàng nhanh chóng, qua đó tích lũy kinh nghiệm làm việc.

  Những lưu ý cần biết khi du học New Zealand vừa học vừa làm 2024

  – Du học sinh cần phải đảm bảo thị thực trong hộ chiếu của mình nêu rõ được phép làm việc quá trình học, bạn mới được làm thêm. Bởi nếu vi phạm quy định làm thêm, rất có thể sinh viên đó sẽ bị xét hủy visa và trục xuất khỏi New Zealand bất cứ lúc nào. Trường hợp chưa có sinh viên có thể gửi thư tới Cục xuất nhập cảnh New Zealand bày tỏ mong muốn được vừa học vừa làm. Nếu có thắc mắc cũng câu hỏi liên quan đến quyền lợi của bản thân, hãy trao đổi trực tiếp với cán bộ hoặc cố vấn chuyên về vấn đề xuất nhập cảnh của New Zealand.

  – Tìm nơi làm việc hợp pháp và công việc lành mạnh. Do mới sang du học còn bỡ ngỡ và chưa có nhiều kiến thức đã qua không ít trường hợp sinh viên quốc tế bị lừa hoặc làm việc những công việc không hợp pháp theo quy định của chính phủ, điều này rất nguy hiểm. Chính vì vậy, du học sinh cần cân nhắc kĩ về những yếu tố pháp lý nơi bạn lựa chọn làm việc và nắm chắc những quy định mà chính phủ nước này ban hành để tránh những rắc rối không mong muốn trong quá trình làm việc.

  – Cân đối thời gian học tập và làm việc sao cho không ảnh hưởng đến việc học và đảm bảo sức khỏe. Bởi thực tế một điều thấy rõ là ngoài một số rất ít sinh viên vẫn giữ được kết quả học tập khá giỏi, đa số sinh viên quốc tế đã để cho việc đi làm thêm ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi học. Sinh viên phải xác định rõ mục đích chính yếu ban đầu sang New Zealand là để học tập, từ đó tập trung ưu tiên cho điều này.

  – Tuân theo đúng quy định vừa học vừa làm khi du học New Zealand, đừng làm quá số giờ để tránh bị xử phạt.

  Du học New Zealand vừa học vừa làm là một lựa chọn phù hợp với những ai mong muốn thực hiện ước mơ du học bằng con đường giảm bớt gánh nặng về tài chính, cũng như có cơ hội trải nghiệm và khẳng định bản thân. Hy vọng, những thông tin mà chính tôi cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn đưa ra được những sự lựa chọn chính xác khi Du học New Zealand. Hãy liên hệ ngay cho ApplyZones – Đại diện tuyển sinh cho các trường New Zealand tại Việt Nam để được tư vấn hướng dẫn về chọn ngành, trường học phù hợp với năng lực,điều kiện kinh tế và triển vọng nghề nghiệp và định hướng tương lai.

  Kết bài

  Tính đến thời điểm 2024, việc sinh viên du học ở New Zealand vừa học vừa làm trở nên khả thi và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chương trình học vừa học vừa làm mang lại cơ hội độc đáo để sinh viên không chỉ tích luỹ kiến thức học thuật mà còn phát triển kỹ năng thực tế trong môi trường làm việc quốc tế.Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 có được không?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 có được không?, Tại sao sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm vẫn được?, Quy định về du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 bạn cần biết, Sinh viên quốc tế du học New Zealand vừa học vừa làm có thể tìm kiếm việc làm thêm qua đâu?, Những lưu ý cần biết khi du học New Zealand vừa học vừa làm 2024, Kết bài Hi vọng với những thông tin Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 có được không? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 có được không?. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.