Những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới

du học Singapore 2023
Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới, Chi phí cho du học Singapore khoản bao nhiêu?, Các ưu điểm của hệ thống giáo dục du học Singapore 2023, Chương trình du học Singapore 2023 gồm có những chương trình nào?, Cách đăng ký du học Singapore năm 2023,

 • Chính sách học bổng khi du học Singapore 2023 như thế nào?
 • Chương trình du học Singapore dành cho học sinh cấp 3
 • Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần
 • Vừa học vừa làm dành cho du học Singapore với thu nhập ổn định
 • Để du học Singapore 2023 thì Chi phí sinh hoạt là bao nhiêu?
 • Hội thảo du học Singapore 2023 – ĐH Quản lý Singapore (SMU)
 • Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học
 • Các tiêu chí du học Singapore 2023 là gì? làm sao để xin visa du học Singapore
 • Có nên cho con du học Singapore 2023 trong dịp hè?
 • Học bổng toàn phần du học Singapore 2023 là gì? đăng ký du học với bổng toàn phần
 • Du học Singapore 2023 trong dịp hè có gì đặc sắc dành cho các bạn
 • Top 5 trường đại học hàng đầu dành cho du học Singapore 2023
 • Nên chọn ngành nào khi du học Singapore 2023 dành cho các bạn THPT
 • Học bổng ASEAN là gì? cách nhận học bổng dành cho du học Singapore
 • Học bổng du học Singapore toàn phần là gì? làm sao để có được học bổng?
 • Du học Singapore 2023 có những yêu cầu nào? điều kiện để du học Singapore
 • Những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới: Việc du học Singapore 2023 theo quy định mới được nhiều phụ huynh quan tâm trong thời gian gần đây, và bài viết này của congdongdusinh.com sẽ nói rõ những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới cùng đón xem ngay nào.

  Những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới

  Theo quy định của chính phủ Singapore, tất cả các trường tư tại đất nước này đều phải đăng ký với Hội đồng giáo dục để có thể hoạt động tại đây. Hội đồng giáo dục tư nhân sẽ cung cấp chứng chỉ EduTrust cho các trường – đây là chứng chỉ tự nguyện dành cho những tổ chức giáo dục đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và giảng dạy học sinh, sinh viên quốc tế. Chứng chỉ EduTrust có giá trị cao nhất là 4 năm và thấp nhất là 1 năm. Trong khoảng thời gian chứng chỉ còn hiệu lực, nếu trường đó không giữ vững được chất lượng, đáp ứng được quyền lợi về học phí của học sinh, sinh viên và đảm bảo về chất lượng quản lý của trường cũng như các dịch vụ khác cung cấp cho học sinh, sinh viên thì chứng chỉ EduTrust sẽ bị thu hồi. Với chứng chỉ EduTrust, chắc hẳn các phụ huynh sẽ rất yên tâm về chất lượng của những ngôi trường mà con em mình sẽ theo học.

  Du học singapore 2023

  Hệ giáo dục tại Singapore dù là trường công hay trường tư đều phải được kiểm định chất lượng giáo dục rõ ràng. Nếu du học sinh quốc tế theo học tại các trường công lập của Singapore thì bằng cấp sau khi tốt nghiệp sẽ có giá trị quốc tế, cơ hội xin việc là khá cao. Còn nếu bạn theo học các trường tư thì bằng cấp có giá trị quốc tế, thậm chí ngang bằng giá trị của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ và Anh như: Harvard, Chicago, Yale, Oxford, Cambride…. Đồng thời sinh viên quốc tế tại Singapore sẽ có cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học được liên kết để tiếp tục sang trường đó để theo học và bổ sung kiến thức cho mình.

  Chi phí cho du học Singapore khoản bao nhiêu?

  Chi phí sinh hoạt tại Singapore được đánh giá cao hơn so với Úc, Canada… thế nhưng đây vẫn là đất nước được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn bởi vì khoảng cách từ Việt Nam sang Singapore gần, an ninh chính trị ổn định, điều kiện về cơ sở hạ tầng vượt trội và chất lượng học tập tốt, bằng cấp được công nhận trong toàn khu vực châu Á. Chính vì vậy lựa chọn quốc gia nào để du học cũng là một vấn đề rất đáng được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định xách balo đi du học.

  Du học Singapore 2023

  Học phí tham khảo khi du học Singapore năm 2023

  Chương trình Tiếng Anh: 4,500 – 7,500 đô la Singapore/khóa (6 tháng)
  Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao: 9,000 – 13,000 đô la Singapore/khóa (9 tháng)
  Đại học: 13,000 – 25,000 đô la Singapore/năm
  Thạc Sỹ: 16,000 – 25,000 đô la Singapore/năm

  Chi phí du học Singapore năm 2023
  Chi phí thuê nhà: 300 – 800 SGD/tháng
  Chi phí điện nước: 40 – 100 SGD/tháng
  Chi phí đi lại: 50-100 SGD/tháng
  Chi phí ăn uống: 300 – 500 SGD/tháng
  Chi tiêu cá nhân: 50 – 200SGD/tháng

  Các ưu điểm của hệ thống giáo dục du học Singapore 2023

  – Các trường đào tạo tại Singapore cung cấp chất lượng giáo dục và hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và có cơ hội chuyển tiếp hoặc liên thông lên qua một nền giáo dục khác một cách dễ dàng.

  – Hệ thống giáo dục Singapore được xây dựng ngày càng hoàn thiện theo hướng linh hoạt và đa dạng hơn, nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và phương pháp học tập của cho sinh viên

  – Mối liên hệ mật thiết giữa hệ các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp tạo cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên trong thời gian đào taọ và sau khi ra trường.

  – Hệ thống giáo dục Singapore tập trung vào việc khơi dậy và phát triển tài năng tiềm ẩn của sinh viên. Giúp cho mỗi sinh viên phát huy và tự tin hơn vào khả năng của mình.

  – Hệ thống giáo dục Singapore cũng giáo dục thế hệ trẻ theo hướng sáng tạo, tìm tòi để có thể phát hiện và giải quyết vấn đề, sẵn sàng vượt qua những khó khăn đẻ đạt được thành công.

  – Mang lại cho sinh viên cơ hội có được bằng cấp từ các trường đại học nước ngoài trong khi học tập tại môi trường với chi phí tiết kiệm của Singapore.

  Du học Singapore 2023

  Chương trình du học Singapore 2023 gồm có những chương trình nào?

  Mức Học phí tham khảo khi du học Singapore năm 2023: Sau khi chọn được cấp bậc học phù hợp cũng như chuyên ngành học mà học sinh quan tâm. Học sinh sẽ chọn trường học có những chuyên ngành và bậc học ở trên mà những trường này có học phí phù hợp với tài chính của gia đình mình. Các trường tại Singapore có thể có mức học phí khác nhau.

  Du học Singapore 2023

  Chương trình Tiếng Anh khi du học Singapore năm 2023: Các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào của nhà trường tại Việt Nam để biết trình độ Tiếng Anh đang ở cấp độ nào. Sau đó trường sẽ sắp xếp thời gian và khóa học Tiếng Anh phù hợp để đạt điều kiện Tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa.

  Chương trình Dự bị đại học: Hoàn tất lớp 10 hoặc 11 ở Việt Nam, hoặc chương trình O-Level hoặc GCSE

  Chương trình O-Level: Hoàn tất lớp 9 hoặc 10 và có IELTS 4.5

  Du học singapore Chương trình A-Level : Hoàn tất lớp 11 và IELTS 6.0

  Du học Singapore Chương trình Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT và có IELTS 5.5 (nếu chưa có IELTS thì có thể học chương trình Tiếng Anh tại Singapore). Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào Cao đẳng nâng cao hoặc năm 2 Đại học.

  Du học Singapore Chương trình Đại học: Dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và có IELTS 6.0 (nếu chưa có IELTS thì có thể học chương trình Tiếng Anh tại Singapore).

  Du học Singapore bậc thạc sĩ năm 2023: Dành cho đối tượng sinh viên tốt nghiệp Đại học và có IELTS 6.0 đến 6.5 (nếu chưa có IELTS thì có thể học chương trình Tiếng Anh tại Singapore), không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

  Cách đăng ký du học Singapore năm 2023

  Thủ tục xin học các trường tư khá đơn giản. Sinh viên có thể đăng kí học các khóa học tiếng Anh, cao đẳng, đại học…chỉ cần học sinh đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, nhân cách, khả năng tài chính…Kết quả xét tuyển có trong 2-4 tuần.

  Đăng ký du học Singapore

  Hồ sơ xin thư mời học thường gồm:

  Học bạ và bằng cấp cao nhất;
  Chứng chỉ tiếng Anh nếu có;
  Hộ chiếu;
  Giấy khai sinh;
  4 ảnh 4×6cm;
  Đơn xin học (theo mẫu của trường);
  Phí xét hồ sơ xin học.
  Quy trình xin học:

  Kết bài: Vừa rồi congdongdusinh.com đã nêu ra một số điều kiện cần thiết để du học Singapore cần chuẩn bị trước cho hành trang của mình được tốt hơn,và các bạn cũng đừng quên theo dõi trang web của chúng mình để biết thêm nhiều thông tin về du học nhé!

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới, Chi phí cho du học Singapore khoản bao nhiêu?, Các ưu điểm của hệ thống giáo dục du học Singapore 2023, Chương trình du học Singapore 2023 gồm có những chương trình nào?, Cách đăng ký du học Singapore năm 2023, Hi vọng với những thông tin Những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Những yêu cầu cần thiết khi du học Singapore 2023 – 2024 theo quy định mới. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.