Nằm trong top 3% thế giới, là thành viên của các trường đại học ở Úc và Hiệp hội các trường  đại học thuộc khối thịnh vượng chung, Deakin mang đến cho sinh viên trên khắp thế giới chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Với những khóa học được xếp thứ hạng cao trên thế giới cùng sự công nhận tuyệt đối cho mọi văn bằng, Đại học Deakin là ngôi trường hấp dẫn thu hút hơn 52.000 sinh viên theo học mỗi năm. Nhờ mối quan hệ chặt chẽ với hơn 100 đối tác tại 40 quốc gia, Deakin mang đến cho sinh viên môi trường học tập thực tế, lựa chọn học tập linh hoạt cùng nghề nghiệp vô cùng rộng mở.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên quốc tế phát huy năng lực, chứng tỏ khả năng của bản thân cũng như giảm bớt gánh nặng về chi phí du học, Đại học Deakin cung cấp 2 suất học bổng: Học bổng quốc tế của Phó hiệu trưởng Deakin trị giá 50 – 100% học phí và học bổng sinh viên quốc tế trị giá 25% học phí. Những học bổng này dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt, theo học chương trình đại học và sau đại học trong năm 2023 của trường.

>> Chuyên ngành đào tạo tại Đại học Deakin

Khuôn viên trường Đại học DeakinKhuôn viên trường Đại học Deakin

>> Các trường đại học tại Úc

Điều kiện tham gia học bổng

 • Là sinh viên quốc tế tương lai
 • Có đủ điều kiện để xin visa du học Úc
 • Không tham gia bất kỳ học bổng khác nào của Deakin
 • Kết quả học tập trung bình 8.5 đối với loại hình học bổng quốc tế của Phó hiệu trưởng Deakin và điểm học tập 6.5 đối với học bổng sinh viên quốc tế
 • Trong trường hợp không đủ điều kiện để xét học bổng Phó hiệu trưởng Deakin thì hồ sơ của sinh viên sẽ được tự động xem xét cho học bổng sinh viên quốc tế
 • Hạn chót xét học bổng: 31/3/2016

Để biết thêm thông tin về học bổng du học Úc tại Đại học Deakin cũng như cách thức nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam – Công ty Du học INEC để biết thêm chi tiết.

Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070

>> Visa du học Úc

Khuôn viên trường nhìn từ trên caoKhuôn viên trường nhìn từ trên cao

Lý do nào để hơn 52.000 sinh viên chọn học tại Deakin?

Du học Úc tại trường Đại học Deakin – ngôi trường có bề dày lịch sử tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Victoria, là trường đại học lớn thứ 9 tại Úc với danh tiếng vượt trội. Trường có 4 cơ sở giảng dạy tại Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront, Warrambool – mỗi cơ sở đều có những tiện nghi đầy đủ cho quá trình học tập, nghiên cứu. Tấm bằng của Deakin được công nhận rộng rãi trên toàn cầu mang đến cho sinh viên lợi thế rất lớn để bắt đầu một sự nghiệp.

>> Deakin tiếp tục nâng cao vị thế trên bảng xếp hạng quốc tế

Xếp hạng học thuật ấn tượng

Trải qua 41 năm hình thành và phát triển, Deakin có được những thành tích đáng ngưỡng mộ:

 • Top 3% các trường đại học trên thế giới trong số 17.000 trường (theo các bảng xếp hạng The Academic Ranking of World Universities, Times Higher Education World University Rankings, QS World University Rankings)
 • Xếp vị trí 324 thế giới (theo QS University Rankings 2022/16)
 • Top 50 trường đại học có tuổi đời dưới 50 (theo The Times Higher Education và QS)
 • Các chuyên ngành được đánh giá và xếp hạng cao:
  • Xếp 23 thế giới về Giáo dục
  • Top 150 về chuyên ngành Kế toàn – Tài chính
  • Top 200 về lĩnh vực Truyền thông, Kinh doanh, Quản lý, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Luật, Tâm lý
  • Khóa học MBA được đánh giá 5 sao bởi Hiệp hội quản lý tỉ lệ tốt nghiệp Úc (GMAA) và sự thẩm định của QS

Lựa chọn khóa học đa dạng, chương trình bằng đôi tiết kiệm thời gian

Ngoài chương trình tiếng Anh học thuật, cử nhân từ hơn 550 khóa học thì Deakin còn mang đến cho sinh viên chương trình văn bằng đôi với thời gian chỉ từ 4 – 5 năm. Thay vì phải học 6 năm cho 2 bằng, nghĩa là mất 3 năm để học xong bằng thứ nhất rồi học tiếp bằng thứ hai trong 3 năm nữa thì tại Deakin, sinh viên được học văn bằng đôi với thời gian ngắn hơn. Không chỉ tiết kiệm thời gian học mà còn giúp sinh viên tiết kiệm từ 1 – 2 năm chi phí sinh hoạt.

 >> Chi phí du học Úc

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo

Không đơn giản mà 95.2% sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp bởi ngoài chất lượng giảng dạy hàng đầu thì Deakin còn giúp sinh viên học tập tốt hơn thông qua dịch vụ hỗ trợ, cố vấn sinh viên. Sinh viên sẽ được giúp đỡ trong việc làm quen với môi trường học tập và sinh hoạt mới, phương pháp học tập, rèn luyện tiếng Anh, giúp giải quyết những vướng mắc và khó khăn mà sinh viên gặp phải.

>> Khám phá những hỗ trợ của Deakin cho 50.000 sinh viên

Deakin mang đến môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viênDeakin mang đến môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên

Mạng lưới cựu sinh viên thành công

Với 52.000 sinh viên lựa chọn Deakin để theo học mỗi năm đã tạo nên mạng lưới cựu sinh viên rất rộng lớn cho trường. Hơn 200.000 cựu sinh viên tại 110 quốc gia trên khắp thế giới sẽ là nguồn hỗ trợ hữu ích cho sinh viên trong tương lai. Những gương mặt cựu sinh viên thành danh xuất thân từ ngôi trường này như Emma Alberici – Phóng viên của đài ABC, John Brumby – Cựu Thủ tướng bang Victoria, Andrew Conway – Giám đốc điều hành Bteach, Lindsay Maxsted – Chủ tịch ngân hàng Westpac, Julie Attwood – Thành viên Hội đồng lập pháp tiểu bang Queensland…

>> Cơ sở vật chất ấn tượng của Deakin

Tọa lạc tại Melbourne – thành phố sạch nhất và đáng sống nhất nước Úc

Khu học xá chính của trường tọa lạc tại thành phố Melbourne sôi động. Trong năm 2022, thành phố này được trang Economist.com bình chọn số 1 cho chất lượng cuộc sống, an ninh, ổn định, dịch vụ… là thành phố đáng sống bậc nhất nước Úc và toàn cầu. Nơi đây có nền văn hóa hết sức đa dạng và có 7 trường đại học danh tiếng khác được xếp hạng thế giới. Do vậy, Melbourne mang đến cho sinh viên không chỉ môi trường học tập tuyệt vời nhất, nền giáo dục chất lượng cao mà còn là cơ hội trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc, thân thiện từ xứ sở của những chú chuột túi.

Ngoài ra, Melbourne cũng được trang Business Insider xếp hạng là thành phố số 1 trong số 15 thành phố của nước Úc có không khí sạch nhất, ít bị ô nhiễm nhất. Bên cạnh đó thành phố Geelong cũng xếp vị trí thứ 3 tại Úc trong danh sách này.

>> Lý do chọn học tại Melbourne

Melbourne – một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giớiMelbourne – một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới

Tham khảo thông tin Du học Úc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon