Ngành Tâm lý học tại ECU – Ngành nghề luôn hot tại Úc

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Ngành Tâm lý học tại ECU – Ngành nghề luôn hot tại Úc.

 • Quản lý khách sạn và resort – Ngành học tiềm năng chỉ có tại ECU
 • Du học dễ dàng với học bổng 50% Đại học HELP
 • Bí quyết để có một chuyến bay thảnh thơi và an toàn
 • Quản lý Marketing tại UCLan – Gợi ý 10 ngành nghề hấp dẫn nhất nước Anh
 • Ngành Kinh doanh truyền thông quốc tế hấp dẫn tại UCLan
 • Du học Úc ngành Kỹ sư – Ngành học mang nhiều lợi thế
 • Khóa dự bị đại học tại INTO Queen’s Belfast
 • Du học Canada – Hà Thảo Vy
 • du học Canada – Nguyễn Mai Quỳnh
 • Du học Canada – Lâm thuận Phong
 • Du học Canada – Cao Thành Nhật Tân
 • Du học Canada – Nguyễn Thị Khánh Hòa
 • Du học Mỹ – Châu sẫm Lê
 • Du học Mỹ – Tạ Hồng Thảo Nhi
 • Khóa học Y tế và chăm sóc xã hội tại Cao đẳng Llandrillo Menai
 • Nguyễn Lê Khánh Trang – Đại học Zaragoza
 • Bạn là người thích tìm hiểu về con người hay rất hứng thú với việc lý giải tại sao con người lại hành động như thế này mà không phải hành xử như thế kia? Hoặc bạn có từng thấy những chuyên gia thường phân tích tâm lý và hành vi phạm tội của một người? Đó đều là những công việc rất thú vị và mang lại nhiều hứng khởi từ ngành Tâm lý học. Tâm lý học là ngành học liên quan đến nghiên cứu những hành vi tinh thần, hay còn gọi là ngành học “nghiên cứu về tâm hồn”. Ngoài việc giải thích về hành vi của con người mà tâm lý học còn nghiên cứu về quá trình con người suy nghĩ và lý luận, giải thích những hành vi đó. Không chỉ bó buộc trong ngành Tâm lý học với công việc như tư vấn, điều trị bệnh… mà với ngành học này, cơ hội nghề nghiệp mở rộng cho sinh viên them gia vào lĩnh vực nhân sự, marketing…

  Tại xứ sở của những chú chuột túi, ngành Tâm lý đang là ngành có nhu cầu việc làm rất lớn cùng mức lương hấp dẫn. Theo trang web joboutlook.gov.au của Chính phủ Úc, cho đến năm 2023 thì Úc sẽ cần ít nhất 25.000 nhân lực trong ngành Tâm lý học. Đây cũng là ngành nghề nằm trong danh sách được ưu tiên định cư tại Úc (Skilled Occupations List – SOL) với mức thu nhập hấp dẫn, dao động từ 49.398 – 107.422 AUD/năm, tương đương với khoảng 783 triệu – 1.7 tỉ VNĐ (theo Payscale thống kê ngày 19/9/2015).

  Đại học Edith CowanĐại học Edith Cowan

  Du học Úc ngành Tâm lý học tại trường Đại học Edith Cowan

  Nếu như bạn muốn du học Úc ngành Tâm lý học ở một ngôi trường vừa có chất lượng giảng dạy tốt nhưng lo ngại về chi phí học tập quá cao thì đừng lo, Đại học Edith Cowan (ECU) chính là lựa chọn sáng suốt. Là ngôi trường tuy còn khá “trẻ” về tuổi đời nhưng trường đã gặt hái được những thành tựu ấn tượng.

  • Xếp thứ 16 các trường đại học hàng đầu tại Úc (theo University Reviews Australia 2014)
  • Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi theo các tiêu chí đánh giá về nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc, triển vọng quốc tế và sự đổi mới (theo The Times Higher Education 2022)
  • Được đánh giá 5 sao cho giảng dạy và chất lượng sinh viên (theo Good Universities Guide)
  • Top 200 thế giới về lĩnh vực Truyền thông, Giáo dục (theo QS World University Rankings)
  • Xếp thứ 9 tại Úc về Khoa Kinh doanh và Luật (theo Webpmetrics 2010)
  • Được đánh giá 5 sao cho khóa học MBA (theo hiệp hội quản lý đại học Úc 2010)
  • Được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, mức lương khởi điểm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và sự hài lòng tổng thể của sinh viên (theo Good University Guide)
  • Trường cung cấp hơn 300 khóa học ở hầu hết các lĩnh vực với cơ hội học bằng đôi chỉ từ 4 – 5 năm giúp tiết kiệm chi phí du học
  • Mức học phí tại ECU chỉ từ 20.000 – 26.000 AUD/năm, thấp hơn theo tiêu chuẩn Úc (theo universityreviews.com.au)

  >> Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan

  Tại sao chọn học ngành Tâm lý học tại ECU?

  Được đánh giá 5 sao về chất lượng và kinh nghiệm làm việc của sinh viên, khóa học mà ECU cung cấp lồng ghép việc giảng dạy lý thuyết, thực hành và thực hiện các dự án để nâng cao kinh nghiệm chuyên môn.

  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Trường có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với Sở Giáo dục và quan hệ Úc, Trung tâm nguồn lực di trú đa văn hóa, World Vision, Save The Children, Trung tâm dịch vụ thanh niên, Centrecare, Angliacare… Sinh viên của trường thường xuyên được nhận vào làm việc tại những nơi mà họ thực tập sau khi tốt nghiệp.

  Khóa học Tâm lý học tại ECU được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn như Hội đồng Tâm lý Úc (APAC), Hiệp hội Công nhân cộng đồng Úc (ACWA), Âm ngữ trị liệu Úc, Cơ quan Giáo dục và chăm sóc trẻ em. Đây là ngành học có lựa chọn nghề nghiệp đa dạng, sinh viên được nghiên cứu và làm việc ở các lĩnh vực như tâm lý học, khoa học xã hội, nghiên cứu gia đình và trẻ em, dịch vụ nhân sự, chuyên viên tư vấn, nghiên cứu cộng đồng, chăm sóc sức khỏe… với mức lương lên đến 107.422 AUD/năm (theo Payscale).

  Cơ hội định cư với ngành Tâm lý học tại ECU: Tuy là ngành nghề “hot” và rất hấp dẫn nhưng Tâm lý cũng chính là ngành còn thiếu khá nhiều nhân lực hiện nay tại Úc. Cho đến năm 2023 thì quốc gia này vẫn còn cần ít nhất 25.000 lao động trong ngành Tâm lý học. Do thiếu nguồn lực rất lớn nên Chính phủ Úc đã bổ sung Tâm lý vào nhóm ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc (Skilled Occupations List – SOL), mở ra cơ hội cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc, phát triển sự nghiệp cũng như trở thành thường trú nhân tại xứ sở này.

  >> Du học Úc ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan

  Môi trường học tập đầy đủ tiện ghi tại ECUMôi trường học tập đầy đủ tiện ghi tại ECU

  Thông tin chi tiết về khóa học

  Khóa học Thời gian học Kỳ nhập học Học phí/năm Yêu cầu đầu vào
  Cử nhân 3 – 4 năm Tháng 2, 7 26.300 – 28.200 AUD – Tốt nghiệp THPT + Hoàn thành năm 1 ĐH

  – IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL IBT 70 (Không có điểm dưới 17), TOEFL 550 trên giấy

  Thạc sĩ 1 – 2 năm 26.600 – 28.650 AUD – Tốt nghiệp ĐH

  – IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL IBT 84 (Không có điểm dưới 17), TOEFL 573 trên giấy

  Nếu học sinh sinh viên không đáp ứng được yêu cầu đầu vào thì chúng tôi có con đường chuyển tiếp khác để vào học tại ECU. Liên hệ với INEC qua hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070

  >> Chi phí du học Úc

  Khám phá ECU và thành phố Perth

  Môi trường học tập tuyệt vời từ ECU

  Được Good Universities Guide đánh giá 5 sao cho chất lượng và kinh nghiệm làm việc của sinh viên, ECU mang đến cho sinh viên môi trường học tập với đầy đủ tiện nghi cùng những trải nghiệm học tập hấp dẫn: phòng thực hành chuyên ngành, phòng thí nghiệm, phòng truy cập E-lab… Trường cũng lồng ghép những chương trình Study tour trong chương trình học giúp sinh viên có cơ hội phát triển khả năng tư duy, phân tích, khám phá, làm việc thực tế.

  >> Ngành Giáo dục tại ECU – Top 200 thế giới về chất lượng giảng dạy

  Perth – Thành phố đáng sống nhất thế giới

  Nếu như Sydney là một thành phố sôi động, náo nhiệt thì Perth lại là một thành phố hiền hòa, thân thiện và không kém phân thu hút. Là thành phố lớn nhất ở bang Tây Úc có nền kinh tế phát triển nhanh nhất đất nước với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn chọn nơi đây để đạt trụ sở. Tuy dân số chiếm chưa tới 10% cả nước nhưng Tây Úc lại đóng góp 47% tổng kim ngạch xuất khẩu quốc gia. Hơn hết, thành phố Perth cũng có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước (theo thống kê của Vụ việc làm Úc 2022).

  Perth là một trong những thành phố có mức sống cao nhất thế giới, nhưng so với Melbourne, Sydney, London hay New York thì chi phí ở Perth lại thấp hơn. Sinh viên quốc tế theo học tại thành phố này sẽ được giảm 40% khi sử dụng dịch vụ công cộng và miễn phí khi đi lại trong trung tâm thành phố. Năm 2022, economist.com đã xếp Perth vào danh sách 10 thành phố đáng sống bậc nhất thế giới theo các tiêu chí đánh giá: y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng, môi trường, tỉ lệ tội phạm thấp…

  >> 5 lý do tuyệt vời nên du học thành phố Perth ở Úc

  Thông tin du học Úc

   Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Ngành Tâm lý học tại ECU – Ngành nghề luôn hot tại Úc. Hi vọng với những thông tin Ngành Tâm lý học tại ECU – Ngành nghề luôn hot tại Úc bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Ngành Tâm lý học tại ECU – Ngành nghề luôn hot tại Úc. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.