Industry Fair – cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn của SV Đại học Stenden

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Industry Fair – cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn của SV Đại học Stenden.

 • Petronas Twin Towers – Niềm tự hào của Malaysia
 • Cựu sinh viên HIM Thụy Sĩ: “Tôi đã làm chủ một công ty du lịch cao cấp như thế nào?”
 • Du học Mỹ – 10 phẩm chất của một nhà tâm lý học tuyệt vời
 • Đại học York St John – Ngôi trường lịch sử đáng để du học
 • Đối tác của Study Group tăng thứ hạng trong The Complete University Guide 2023
 • Sinh viên INTO St George’s: “Tôi hiểu cách để mọi người khỏe và sống tốt hơn”
 • Đại học Tilburg thắng lớn tại The Max van der Stoel Human Rights Awards 2023
 • 5 thành phố tổ chức giáng sinh hoành tráng nhất Canada
 • Đại học Eramus Rotterdam công bố kết quả ấn tượng về các doanh nghiệp Hà Lan
 • Giáng sinh ở Úc có gì thú vị?
 • Nhận bằng THPT quốc tế khi học lớp 12 tại Sunway
 • Sinh viên thành công kiểm chứng chất lượng cho Cao đẳng Llandrillo Menai
 • Thạc sĩ Logistics Đại học Kinh doanh Rotterdam – ngành học chất lượng, ứng dụng toàn cầu
 • Cử nhân Cơ khí Đại học Fontys – một khóa học, nhiều hướng đi
 • Sunway Lagoon – Thiên đường vui chơi “all in one”
 • Gợi ý 10 đại học hàng đầu thế giới về ngành tâm lý học
 • Industry Fair 2023 bước sang năm thứ 4, được tổ chức vô cùng thành công tại Đại học Stenden Hà Lan, chào đón đại diện của hơn 50 công ty đa quốc gia đến tham dự. Đây là cơ hội để các nhà tuyển dụng tiến hành phỏng vấn sinh viên của trường cho vị trí thực tập hoặc kiểm tra năng lực cho công việc chính thức.

  Vào ngày 19/11 vừa qua, Trường Quản trị Khách sạn Stenden đã tiến hành Industry Fair lần thứ 4 – là sự kiện hằng năm, nối kết sinh viên với các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. 50 doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu đã đến tham dự gồm có Hilton Worlwide, Marriott Hotels, RAI Amsterdam, Post Plaza…và giới thiệu cơ hội việc làm hấp dẫn đến hơn 900 sinh viên đang học chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại Stenden. Kể từ lần đầu tiên tổ chức cách đây 4 năm, Industry Fair đã tăng gấp đôi số lượng khách mời và luôn nỗ lực được đón tiếp nhiều hơn những công ty, tổ chức hơn nữa vào năm sau.

  Là trường khách sạn lớn nhất Hà Lan và nằm trong top đầu của Châu Âu, Stenden đã xây dựng mối quan hệ hợp tác thân thiết với các tổ chức trong ngành công nghiệp không khói trong thời gian qua. Trường tạo cơ hội được thực tập tại những khách sạn tên tuổi để gặt hái những kinh nghiệm quý giá cho sinh viên trong 10 tháng, và luôn đóng vai trò cầu nối tương tác giữa sinh viên và các doanh nghiệp. Industry Fair ra đời cũng chính vì mục đích đó, Stenden thông qua sự kiện này tạo cơ hội để các nhà tuyển dụng có thể tiến hành phỏng vấn sinh viên để tìm kiếm được những cá nhân phù hợp và bản thân các em cũng không cần quá lo lắng với về nơi chốn thực tập vào năm 4. Việc được tham gia làm việc tại những tổ chức này sẽ là một thời gian tuyệt vời khi sinh viên có thể tích lũy được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá, làm giàu thêm kiến thức chuyên môn để đầy đủ bản lĩnh cạnh tranh trong môi trường công tác toàn cầu sau này.

  Saskia van der Meer, Quản lý của Khạch sạn Marriott Renaissance Amsterdam đã chia sẻ: : “Chúng tôi là một chuỗi khách sạn toàn cầu ngày càng tăng trưởng  và luôn tìm kiếm những tài năng mới để gia nhập vào đội ngũ và tiếp tục phát triển vản hóa Marriott.” Điều này cho thấy, nhu cầu nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu luôn rất cao, nếu sinh viên có đủ kiến thức, kỹ năng đều có thể có được công việc như ý.

  Thấu hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường nhân lực hiện nay, Đại học Stenden luôn tạo cơ hội để sinh viên có thể bộc lộ tài năng trước các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu. Thông qua chương trình đào tạo chú trọng về cả lý thuyết – kĩ năng, sinh viên Stenden đủ tự tin để chứng tỏ cho các nhà tuyển dụng thấy bản thân hoàn toàn xứng đáng với vị trí công việc.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Stenden, vui lòng liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:

  Công ty Du học INEC

  Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

  Đà Nẵng: 093 409 9070

   

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Industry Fair – cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn của SV Đại học Stenden. Hi vọng với những thông tin Industry Fair – cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn của SV Đại học Stenden bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Industry Fair – cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn của SV Đại học Stenden. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.