Năm 2023 vừa qua là năm chứng kiến sự thành công trong công tác giáo dục và đào tạo của Học viện Kaplan Singapore khi một lần nữa giành được 9 giải thưởng danh giá tại JobsCentral Learning Training and Education Development (T.E.D.) Awards. Điều này giúp Kaplan Singapore năm thứ 2 liên tiếp duy trì được danh hiệu “Tổ chức Giáo dục Tư nhân Tốt nhất”, “Tổ chức Cung cấp Dịch vụ Đào tạo Tốt nhất” và “Nhà Cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng”. Kaplan Singapore trở thành lựa chọn của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng bởi chương trình đào tạo chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc sinh viên tận tình.

Tới đây, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện Học viện Kaplan để nhận được những thông tin mới nhất về trường, các chia sẻ hữu ích về du học Singapore và nhận được những phần quà hấp dẫn tại hội thảo:

Hội thảo du học Singapore – Học viện Kaplan tháng 3/2018

Tây Ninh:

16g Thứ Bảy ngày 17/3/2023 tại Khách sạn Sunrise, 81 Hoàng Lê Kha, TP. Tây Ninh

Tp. Hồ Chí Minh:
18g Thứ Bảy ngày 31/3/2023 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. HCM

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Nội dung chính của Hội thảo:

  • Giới thiệu sơ lược về du học Singapore và đời sống du học sinh Singapore
  • Cung cấp thông tin mới nhất về trường đặc biệt là các chương trình đào tạo
  • Thông tin chi tiết về chương trình học bổng bậc Cử nhân lần đầu tiên có tại Kaplan trị giá 5,000 SGD
  • Tư vấn trực tiếp với chuyên viên của INEC về hồ sơ cá nhân

Quà tặng xinh xắn dành cho khách tham dự Hội thảo Kaplan

Bạn nên mang theo hồ sơ học tập để được xét hồ sơ và tư vấn trực tiếp, bao gồm cả xét học bổng. Quyền lợi của khách tham gia và nộp hồ sơ:

  • Được nhận những phần quà xinh xắn
  • Miễn phí ghi danh trị giá ~ 8.5 triệu đồng
  • Miễn phí thi đầu vào tiếng Anh
  • Được tặng vé máy bay Singapore

Học viện Kaplan Singapore và những ưu điểm nổi bật

Quy mô lớp học nhỏ tại Kaplan tăng tính tương tác giữa giảng viên và sinh viên cũng như giữa các sinh viên

Là một trong những học viện tư thục được yêu thích nhất Singapore (Top 3 học viện tư thục tốt nhất Singapore từ 2023 – 2023 theo AsiaOne People’s Choice), Kaplan Singapore được sinh viên lựa chọn do sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Chương trình đào tạo chất lượng, liên kết với nhiều trường đại học uy tín thế giới

Kaplan Singapore là đối tác của nhiều trường đại học lớn trên thế giới tại Anh, Úc, Thụy Sĩ, Ireland. Theo học tại Kaplan, bạn sẽ được học chương trình và nhận bằng cấp từ các trường này với thiết kế chương trình và yêu cầu đầu vào linh hoạt. Cụ thể, các chương trình đào tạo tại Kaplan được lựa chọn từ những ngành thế mạnh của trường đối tác phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế của Singapore cũng như khu vực.

Đặc biệt, chương trình đào tạo của Đại học Murdoch Úc không có sự khác biệt so với khu học xá chính của trường. Sinh viên sẽ được theo học chương trình của Úc ngay tại Singapore với chi phí tiết kiệm. Sinh viên được chọn hoàn thành toàn bộ khóa học tại Singapore hoặc chuyển qua Úc hoàn tất chương trình sau một thời gian học tại Kaplan. Với thời gian học tại Úc từ 2 năm trở lên, bạn hoàn toàn được xem xét về việc ở lại làm việc và có cơ hội định cư.

Với những sinh viên yêu thích nhóm ngành Nhà hàng Khách sạn và du học Thụy Sĩ thì lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ tại trường BHMS là một lựa chọn tuyệt vời. Theo lộ trình này, sau khi kết thúc 8 tháng học Cao đẳng tại Kaplan, bạn sẽ chuyển tiếp qua Thụy Sĩ học Cử nhân 6 tháng và đi thực tập 6 tháng có hưởng lương. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí vô cùng đáng kể, trải nghiệm môi trường sống, học tập và làm việc tại 2 quốc gia trong khi vẫn nhận được bằng cấp giá trị quốc tế.

Môi trường sống và học tập lý tưởng

Sinh viên Kaplan tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa

Kaplan Singapore sở hữu 3 khu học xá và khu ký túc xá tọa lạc ngay trung tâm thương mại sôi động của Đảo quốc Sư tử. Theo học tại đây, bạn sẽ được hưởng các tiện ích có sẵn của thành phố cũng như dễ dàng di chuyển các đến các vùng khác nhau của đất nước. Học tập tại đây, sinh viên được sử dụng các trang thiết bị hiện đại để phục vụ tối đa nhu cầu học tập cũng như có những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quãng đời sinh viên của mình. Môi trường học tập năng động tại Kaplan với sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới tạo nên sự đa dạng văn hóa năng động tại đây. Các câu lạc bộ, đội nhóm sinh viên tại Kaplan cũng là nơi để bạn phát triển bản thân, thỏa mãn đam mê, trau dồi kỹ năng và lưu dấu nhiều kỷ niệm đáng nhớ.