Tại sao nên chọn nhóm ngành Tài chính Kế toán Đại học James Cook khi du học Singapore

Vì sao nên du học Singapore 2023
Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Tại sao nên chọn nhóm ngành Tài chính Kế toán Đại học James Cook khi du học Singapore. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Cái nhìn tổng quan về ngành Tài chính – Kế toán , Singapore – Trung tâm tài chính số 1 châu Á , Tìm hiểu về ngành Tài chính Kế toán cùng chuyên gia đến từ Singapore

 • Du học Singapore bậc thạc sĩ cần điều kiện gì? thông tin mới 2023
 • Tiết lộ cho bạn trải nghiệm cuộc sống du học Thụy Điển trọn vẹn hơn!
 • Du học Thái Lan: Stamford – Học 1 ngành 2 bằng đại học, tại sao không?
 • Hệ thống giáo dục Hàn Quốc
 • Du học Anh: Học bổng Anh 2.000 GBP – 5.000 GBP khóa thạc sĩ
 • Du học Anh: Tập đoàn Giáo dục Kaplan Anh
 • Hệ thống giáo dục Singapore dành chodu học Singapore như thế nào?
 • Du học Hàn Quốc: Đất nước và con người Hàn Quốc 2023-2024
 • Những lý do nên chọn du học Hàn Quốc
 • Hệ thống giáo dục Hà Lan
 • Giới thiệu Đất nước và con người Hà Lan
 • Những lý do để chọn du học Malaysia
 • Rộng mở cơ hội việc làm khi du học nghề ở Úc
 • Ngành học ‘hot’ của Đại học KHUD HAN đợi bạn nhập học kỳ tháng 2/2023!
 • Du học Singapore: JCUS Connect Vietnam – Đêm hội kết nối cựu sinh viên Đại học James Cook Singapore
 • Du học Hà Lan ngành kinh doanh quốc tế tại Đại học KHUD Fontys
 • Tài chính và Kế toán là một trong những lĩnh vực không thể thiếu đối với sự phát triển của nền kinh tế. Những kiến thức mà ngành này mang lại tạo nền tảng cho sự hoạt động ổn định của bất kỳ doanh nghiệp nào. Không những thế, đây cũng là những lĩnh vực tiền đề của sự giàu có. Top 30 ngành học được lựa chọn nhiều nhất bởi các triệu phú trên thế giới có mặt của ngành Tài chính ở vị trí thứ 9 và Kế toán ở vị trí thứ 7 (theo mbacentral.org).

  Bên cạnh đó, trang web accaglobal.com đánh giá ở thời điểm hiện tại người giàu nhất thế giới ở lĩnh vực kế toán sở hữu số tài sản ròng 25.1 tỉ USD (Phil Knight, đồng sáng lập Nike). Trong khi theo businessinsider.com, hiện nay người giàu nhất thế giới ở lĩnh vực tài chính là Warren Buffett (CEO Berkshire Hathaway) với mức tài sản ròng 60.7 tỉ USD.

  Tài chính và kế toán trở thành ngành học được tìm kiếm bởi những người có đam mê kinh doanh và hướng tới mục tiêu thịnh vượng. Theo số liệu thống kê của QS, có 36 quốc gia trên thế giới tự hào rằng họ có ít nhất 1 trường đại học thuộc top 200 trường đào tạo Tài chính và Kế toán hàng đầu (QS World University Rankings by Subject 2022).

  Cái nhìn tổng quan về ngành Tài chính – Kế toán

  Tài chính Kế toán là lĩnh vực không thể thiếu cho sự hoạt động và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào

  Tài chính là một môn khoa học về sự quản lý và điều phối dòng tiền, ngân hàng, các khoản đầu tư, tài sản và vốn. Tài chính gồm có tài chính công, tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân.

  Trong khi đó, kế toán cung cấp cho bạn kiến thức về việc ghi nhận, xử lý các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Đặc biệt, với lựa chọn kế toán pháp lý, bạn sẽ được tham gia vào các nghiên cứu thực tiễn nhằm cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về các quy trình kế toán thường được sử dụng trong thủ tục pháp lý, chẳng hạn như các trường hợp liên quan đến gian lận, tội phạm điện tử, bảo hiểm, đạo đức doanh nghiệp….

  Mặc dù có nhiều điểm khác biệt, 2 ngành này gặp nhau ở các tố chất cần thiết của người học như sẵn sàng bắt kịp với những thay đổi liên tục về quy trình, thị trường và công nghệ. Đặc biệt, những người trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu ở bậc sau đại học được hưởng lợi từ sự hiểu biết sâu rộng hơn về lý thuyết từ đó chuẩn bị tốt hơn để thích nghi và đưa ra các quyết định hợp lý hơn ở cấp quản lý.

  Singapore – Trung tâm tài chính số 1 châu Á

  Chỉ trong vòng khoảng 50 năm từ khi độc lập, Singapore đã trở thành 1 trong 3 trung tâm tài chính hàng đầu trên thế giới sau London và New York. Thị trường tài chính của Singapore được coi là một trong những thị trường tài chính cạnh tranh nhất toàn cầu. Việc trở thành một trong những thị trường tài chính hàng đầu cho những nhà đầu tư trên toàn thế giới trong một thời gian ngắn như vậy là bước tiến thần kỳ mà quốc đảo nhỏ bé này đã làm được và làm rất tốt.

  Singapore – Trung tâm tài chính thế giới vẫn đang trên đà phát triển

  Với một nền tảng có sẵn như vậy, để trở nên thành công, các chuyên gia tài chính tại Singapore được yêu cầu phải có kiến thức nền tảng vững chắc và các chiến lược linh hoạt. Tương ứng với chất lượng nhân lực, các vị trí công việc ngành Tài chính Kế toán tại Singapore được trả lương xứng đáng. Top 3 vị trí công việc ngành Tài chính Kế toán tại đây thuộc về: nhà quản lý lập kế hoạch và phân tích tài chính, quản lý tài chính và quản lý thuế với mức lương tương ứng là 115,000 SGD, 110,000 SGD và 130,000 SGD/năm (số liệu của công ty tư vấn tuyển dụng Robert Half công bố ngày 18/4/2018).

  Không cần đạt đến những vị trí chủ chốt và cấp cao như vậy, một nhân viên Kế toán – Tài chính bình thường tại Singapore được ghi nhận với mức lương trung bình là 58,849 SGD/năm và tổng số thu nhập có thể đạt đến 108,194 SGD/năm bao gồm thưởng và các khoản phúc lợi khác. Bên cạnh đó, theo Kelly Services và Capita Salary Guide 2022, Kế toán và Tài chính là vị trí công việc có mức tăng trưởng nhanh chóng, dự kiến  tăng 15% nhân lực vào năm 2022. Theo đó, mức lương mà bạn trông đợi từ lĩnh vực này có thể đạt từ 5,000 SGD ở thời điểm hiện tại lên 8,000 SGD và thậm chí là 16,000 SGD/tháng.

  Tìm hiểu về ngành Tài chính Kế toán cùng chuyên gia đến từ Singapore

  Nhằm tạo điều kiện cho các em HSSV Việt Nam có thêm thông tin về ngành học hấp dẫn này, Du học INEC phối hợp với Đại học James Cook Singapore tổ chức hội thảo với nội dung chính về ngành cũng như các thông tin hữu ích về du học Singapore nói chung với sự tham gia của chuyên gia đến từ Singapore.

  Tại Huế

  • Thời gian: 18h00 thứ Sáu ngày 14/9/2018
  • Địa điểm: KS Morin Sài Gòn 30 Lê Lợi, TP. Huế

  Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17h00 thứ Bảy ngày 15/9/2018
  • Địa điểm: KS Grandvrio 01-03 Đống Đa, Quận Hải Châu

  Tại TP. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 16/9/2018
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

  Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

  Chân dung diễn giả: Tiến sĩ Desti Kannaiah

  • Tiến sĩ Thương mại Đại học Nagpur, Ấn Độ
  • Thạc sĩ Kế toán Đại học Nagpur, Ấn Độ
  • Thạc sĩ Chi phí & Thuế Đại học Madras, Ấn Độ
  • Cử nhân (Thương mại) Thương mại & Kế toán Đại học Madras, Ấn Độ
  • Cử nhân (Giáo dục) Thương mại & Kế toán Đại học Madras, Ấn Độ
  • Chứng chỉ Giáo dục Tertiary Teaching, JCU Úc
  • Thành viên Hiệp Hội Kế toán Công chứng Úc & New Zealand (CA, ANZ)
  • Thành viên Hiệp hội Kế toán Thực hành (FCPA, Úc)
  • Thành viên Hiệp hội Kế toán Quốc tế (AIA, Vương quốc Anh)

  Tiến sĩ Desti Kannaiah đã từng làm việc tại Ấn Độ, Malaysia, Dubai, Malaysia, Việt Nam và Singapore. Tiến sĩ Desti là giảng viên cao cấp Đại học Middlesex London, Campus Dubai và Đại học RMIT Hà Nội, Việt Nam. Ông đã giảng dạy ở bậc đại học và sau đại học trong 35 năm qua. Gần đây, ông là Trưởng khoa Kế toán của một trường kinh doanh hàng đầu tại Singapore. Ông là cố vấn chuyên môn cho một số trường đại học của Anh và Ấn Độ từ năm 1999. Ông được JCU Singapore trao giải giảng viên xuất sắc nhất năm 2013, được nhận danh hiệu “Best Overall Lecturer Award” của Thames Business School, Informatics Group Singapore. Hiện tại, ông là giảng viên cao cấp khoa Kinh doanh Đại học James Cook Singapore.

  Nhân kỷ niệm sự kiện alumni JCU tại Việt Nam, tất cả hồ sơ nộp trong thời gian 30/8 – 16/9/2023 (bao gồm cả hồ sơ nộp tại hội thảo) sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt: tặng phí nhà ở cho học sinh, phí nhà ở cho phụ huynh tham quan trường, vé máy bay cho học sinh và phụ huynh, vali đôi. Đây là ưu đãi chưa từng có, bạn không nên bỏ lỡ!

  Vali đôi – Một trong những quà tặng hấp dẫn tại hội thảo

  James Cook là trường đại học công lập của Úc nằm trong top 2% đại học hàng đầu thế giới (Academic Ranking of World Universities 2022), hạng 28 thế giới trong số các trường đại học trẻ dưới 50 tuổi (Times Higher Education Young University Rankings 2022). Đại học James Cook khu học xá Singapore chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003 với chương trình đào tạo và hệ thống bằng cấp tương đương với khu học xá chính. Theo học tại đây, bạn được hưởng lợi từ nền giáo dục đẳng cấp thế giới, môi trường học tập năng động tại quốc gia trẻ và thịnh vượng bậc nhất châu Á đồng thời tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí đáng kể. Ngoài ra, các chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore đã được lựa chọn từ ngành đào tạo thế mạnh của trường phù hợp với điều kiện và môi trường của Singapore và Tài chính Kế toán nằm trong số đó.

  Đại diện INEC nhận giải thưởng “Agent of the Year” lần thứ 2 từ Đại học James Cook Singapore

  Tại Hội thảo Đại học James Cook Singapore tới đây do INEC – đối tác Việt Nam duy nhất 2 lần nhận được giải thưởng “Agent of the Year” của trường – bạn sẽ được tìm hiểu về ngành học hấp dẫn này. Ngoài ra, những thông tin cập nhật về chương trình đào tạo, học phí, học bổng, đời sống sinh viên… cũng được đại diện trường chia sẻ chi tiết. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của INEC luôn sẵn sàng hỗ trợ chi tiết cho hồ sơ du học Singapore của từng cá nhân, đưa ra lời khuyên hữu ích để bạn xây dựng lộ trình du học phù hợp với bản thân.

  Hội thảo mở cửa miễn phí nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vì vậy, vui lòng đăng ký trước để được hỗ trợ tốt nhất. Các em học sinh nên mang theo hồ sơ học tập để được xét trực tiếp.Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Tại sao nên chọn nhóm ngành Tài chính Kế toán Đại học James Cook khi du học Singapore. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Cái nhìn tổng quan về ngành Tài chính – Kế toán , Singapore – Trung tâm tài chính số 1 châu Á , Tìm hiểu về ngành Tài chính Kế toán cùng chuyên gia đến từ Singapore Hi vọng với những thông tin Tại sao nên chọn nhóm ngành Tài chính Kế toán Đại học James Cook khi du học Singapore bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Tại sao nên chọn nhóm ngành Tài chính Kế toán Đại học James Cook khi du học Singapore. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.