Học tập chất lượng với chi phí phải chăng tại Đại học KHUD Fontys

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Học tập chất lượng với chi phí phải chăng tại Đại học KHUD Fontys.

 • Học viện phát triển quản lý du học singapore MDIS 2023
 • Những điều bạn phải biết trước khi sống tại thành phố Corpus Christi của Mỹ
 • Du học Canada ngành IT – Gợi ý những chương trình đạo tạo tốt nhất
 • Du học Malaysia ngành Dầu khí tại Đại học Curtin Sarawak
 • Tập đoàn giáo dục Kaplan cho du học Singapore 2023
 • Hội thảo du học Mỹ và Canada cùng ESLI – học bổng đến 65%
 • Du học ngành Ẩm thực – NHKS, nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng hàng đầu tại Úc
 • Từ những câu chuyện về lòng nhân ái bàn chuyện du học nước Anh
 • 8 lý do khiến việc du học Canada bậc đại học thật sự có ý nghĩa với bạn
 • Thành danh rạng rỡ như Vicky Lau – Nữ đầu bếp hàng đầu châu Á 2023
 • Học viện Quản trị du học Singapore tại SIM 2023
 • Trung tâm Anh ngữ PHILINTER
 • Trung tâm ngoại ngữ C&C
 • Gợi ý 15 nơi tốt nhất để sống ở Mỹ
 • 12 điều tuyệt vời về nước Úc xinh đẹp
 • Hỏi đáp du học Mỹ (phần 2)
 • Nhắc đến Du học Châu Âu sẽ là một thiếu sót lớn nếu như bỏ qua Hà Lan, nền giáo dục có chất lượng nằm trong top 10 của thế giới, thu hút hàng ngàn HSSV quốc tế vào mỗi năm. Hơn 90% dân số tại Xứ sở hoa Tulip sử dụng thành thạo tiếng Anh do đó tại đây giảng dạy đa dạng ngành nghề trong bối cảnh thân thiện, dễ dàng hòa nhập và thích nghi. Không những thế, Hà Lan còn có chương trình hỗ trợ học phí khá hấp dẫn, áp dụng rộng rãi cho các trường đại học nghiên cứu và khoa học ứng dụng như học bổng Chính phủ : Holland Scholarship, Orange Tulip Scholarship và các suất học bổng đa dạng khác của từng trường, giúp sinh viên có thêm tài chính để trang trải cho cuộc sống du học. Quốc gia xinh đẹp này có hệ thống các trường khá phong phú, phù hợp với khả năng của HSSV quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Vì thế năm 2023 đã có 90.000 sinh viên quốc tế đến với Hà Lan để được học tập và xây dựng nền tảng sự nghiệp vững chắc. Nếu bạn đang có ý định Du học Hà Lan với chi phí phải chăng nhưng vẫn được đảm bảo về chất lượng đầu ra thì có thể suy nghĩ đến Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys, nơi chuyên đào tạo các chương trình đạt tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands and Flanders).

  Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

  Fontys là trường đại học khoa học ứng dụng (KHUD)  lớn thứ hai tại Hà Lan, có quy mô giáo dục trải dài hơn 22 địa điểm của Xứ sở hoa Tulip, trong đó 3 khu học xá chính tọa lạc tại các thành phố sầm suất: Eindhoven, Tilburg, Venlo và những khu học xá nhỏ hơn thì thuộc Sittard, Rotterdam, Veghel và Hertogenbosch. Tên gọi “Fontys” xuất phát từ tiếng Latin, trong đó “Fons” có ý nghĩa là “nguồn”, vì thế trường luôn hoạt động dựa trên tiêu chí và mục tiêu là cội nguồn của tri thức, kĩ năng, sự sáng tạo và cảm hứng ngành nghề, cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc để tự tin gia nhập vào môi trường công việc thực tế.

  Sinh viên Fontys được chú trọng kĩ năng thông qua thực hành

  Sau Tết Nguyên Đán 2023 là thời gian tuyển sinh cho kì nhập học mùa thu của Đại học Fontys. Chắc hẳn ai cũng biết, khi du học là phải sinh hoạt tại một đất nước hoàn toàn mới, khác biệt về khí hậu, thời tiết, văn hóa, ngôn ngữ…nên để tránh tình trạng “shock” kéo dài, bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt. Nộp hồ sơ du học sớm để có đầy đủ thời gian giải quyết những vấn đề phát sinh cũng như có thể tìm hiểu về nơi sẽ học tập và sinh hoạt. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết ngành học nào phù hợp với bản thân thì hãy liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết qua hotline:

  0939 38 1081 – 0934 09 2442

  Cách học theo nhóm tại Fontys

  Khi theo học tại Đại học KHUD Fontys, sinh viên sẽ lựa chọn được chuyên ngành yêu thích dựa trên hệ thống đào tạo đa dạng cấp độ đại học, sau đại học của trường về các lĩnh vực Kĩ thuật Điện, Hệ thống Công nghệ Thông tin, Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Logistics, Cơ khí. Chương trình đào tạo tại Fontys theo tiêu chí giáo dục chung của Hà Lan là chú trọng vào khả năng sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, vì thế định hướng giảng dạy, học tập theo hướng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

  Vào năm nhất của khóa học tại Fontys sinh viên sẽ tiếp thu những kiến thức nền tảng từ đó tiếp tục mở rộng vào chuyên ngành trong năm hai. Năm thứ ba là một năm học đáng nhớ khi các em có cơ hội học tập và sinh hoạt tại những quốc gia khác nhau trong chương trình trao đối sinh viên để làm quen với nhiều nền văn hóa khác nhau và xây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng rãi phục vụ cho công việc sau này. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được yêu cầu và rèn luyện sự chủ động, tự lập và tương tác với giảng viên, bạn học để hình thành nên cách học, làm việc tích cực. Sinh viên phải xác định được mục tiêu học tập và định hướng ngành nghề dựa trên sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên, chứ không phải cách học thụ động, không chất lượng.

  Giảng viên luôn theo sát việc học của HSSV

  Nếu như bạn nào có khả năng và đang tìm kiếm những chương trình học bổng để giảm bớt áp lực tài chính khi đi du học thì Fontys là một sự lựa chọn không tồi. Năm học 2022, trường vẫn tiếp tục tham gia vào học bổng Chính phủ Hà Lan – Holland Scholarship với giá trị lên đến 5000 Euro dành cho HSSV quốc tế nằm ngoài vùng Kinh tế chung Châu Âu – EEA.

  >> Học bổng Du học Hà Lan hấp dẫn dành cho HSSV Việt Nam năm học 2023 – 2022

  Một góc bên trong Đại học Fontys

  Dưới đây là thông tin về các khóa học của Đại học Fontys trong năm 2022:

  Thông tin

  Dự bị Đại học

  Cử nhân

  Thạc sĩ

  Học phí

  4.250

  6.400 – 9.800

  5.100 – 8.833

  Yêu cầu đầu vào

  IELTS 5.5

  ·         Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên

  ·         IELTS 6.0

  ·         Tốt nghiệp đại học tương ứng

  ·         IELTS 6.5

  Hạn nộp hồ sơ

  15/06

  15/05

  15/05

  Mọi thắc mắc về trường, chuyên ngành, chương trình học…vui lòng Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình và chi tiết:

  Công ty Du học INEC

  Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

  Đà Nẵng: 093 409 9070

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Học tập chất lượng với chi phí phải chăng tại Đại học KHUD Fontys. Hi vọng với những thông tin Học tập chất lượng với chi phí phải chăng tại Đại học KHUD Fontys bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Học tập chất lượng với chi phí phải chăng tại Đại học KHUD Fontys. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.