Du học Thụy Sĩ 2023: Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào?

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Du học Thụy Sĩ 2023: Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Học viện SHMS, Học viện HIM, Học viện IHTTI, Cao đẳng César Ritz

 • 10 điều lý thú bạn có thể chưa biết về nước Áo
 • 8 bước chuẩn bị cho một bài luận săn học bổng du học Mỹ toàn năng
 • Những lời khuyên quan trọng cho các loại dao thiết yếu
 • Nhận ngay vé máy bay đi Thụy Sĩ khi nộp hồ sơ trong hội thảo tháng 9 của INEC
 • Học bổng đến 50% học phí từ KBS – Chi phí du học Úc chưa bao giờ hợp lý đến thế!
 • Học gì với ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu Úc?
 • INEC tiếp tục là đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam của Đại học HAN
 • Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) tại Kaplan Business School
 • Tập đoàn giáo dục INTO – Cầu nối cho sinh viên quốc tế vào các trường top đầu tại Mỹ
 • Hội thảo du học Hà Lan – Góc nhìn chân thực từ SV Trường Kinh doanh Rotterdam
 • Tại sao nên chọn du học Singapore INEC cùng đồng hành chinh phục JCU Singapore?
 • Những khác biệt lớn trong hệ thống thi cử của Áo và Việt Nam
 • Làm thế nào để trở thành quản lý Nhà hàng khách sạn?
 • Kiến lập sự nghiệp cùng Tilburg – Gợi ý 3 trường đại học tốt nhất Hà Lan
 • Du học Hà Lan tại Trường Kinh doanh Rotterdam: Học tập tại top 10 đô thị nên ghé thăm nhất thế giới
 • Đột phá bản thân cùng HAN – Trường KHUD tiêu biểu của Hà Lan
 • Là một trong những nhóm ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay và có quy mô sánh ngang với các lĩnh vực chủ chốt như xuất khẩu dầu, sản xuất thực phẩm, lắp ráp ô tô, du lịch – nhà hàng khách sạn hiện là nguồn thu chính của rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Chỉ tính riêng trong năm 2022, nhóm ngành này đã tạo nên 7.2 tỉ USD, chiếm 9.8% tổng thu nhập toàn cầu và tạo nên 284 triệu việc làm ở nhiều ngành nghề như vận tải, hàng không, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, ẩm thực, giải trí… Dự kiến đến năm 2026, nhóm ngành này vẫn chiếm thế phát triển “thượng phong” khi tạo nên khoảng 11 tỉ USD, qua đó chiếm 11% tổng GDP và cung cấp 370 triệu việc làm, chiếm 11% tổng số việc làm của toàn thế giới (theo báo cáo thường niên của Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới WTTC được tiến hành khảo sát, đánh giá trên 184 quốc gia và 24 vùng lãnh thổ).

  Với đặc thù chung là môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội phát triển, ngành du lịch – nhà hàng khách sạn được ví như “thỏi nam châm” thu hút lượng lớn nhân lực chất lượng của thế giới. Rất nhiều sinh viên chọn du học Thụy Sĩ – nơi khai sinh ra ngành “công nghiệp không khói” để tự tin đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính nhất. Tuy vậy, học ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào để vừa có nhiều cơ hội rèn dũa bản thân, nâng cao chuyên môn, phát triển kỹ năng và vừa rộng mở tương lai nghề nghiệp?

  Thụy Sĩ – Nơi khai sinh ra ngành công nghiệp Nhà hàng khách sạn. Ảnh: 500px

  Thụy Sĩ – Nơi khai sinh ra ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn. Ảnh: 500px

  Học viện SHMS

  Được Soegjob.com (Cổng thông tin nhà hàng khách sạn toàn cầu) xếp trong top 5 trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới, Học viện SHMS là điểm đến dành cho những ai khát khao trở thành quản lý hàng đầu trong các khách sạn, nhà hàng. Trường được thành lập từ năm 1992, cung cấp cho sinh viên các chương trình học thuật tầm cỡ thế giới từ bậc cử nhân đến sau đại học trong các lĩnh vực quản trị khách sạn, sự kiện, spa và resort.

  Các chương trình tại SHMS luôn nhấn mạnh việc ứng dụng chuyên môn của khách sạn đẳng cấp Thụy Sĩ kết hợp học thuyết quản lý toàn cầu, được quốc tế công nhận và đánh giá cao. SHMS có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Đại học Derby – top 10 trường du lịch và nhà hàng khách sạn tốt nhất vương quốc Anh (theo The Guardian 2022) trong việc soạn thảo giáo trình giảng dạy và cấp bằng. Do đó, tốt nghiệp tại SHMS bạn có cơ hội nhận cùng lúc 2 bằng do cả SHMS (Thụy Sĩ) và Derby (Anh) cấp, giúp bạn tự tin khởi động sự nghiệp ở bất kỳ đâu.

  Khuôn viên đẳng cấp tại Học viện SHMS

  Khu học xá đẳng cấp tại Học viện SHMS

  Đặc biệt, theo học tại SHMS Thụy Sĩ bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ở 2 bối cảnh khác biệt là Caux Palace và Leysin, được tái cơ cấu từ hệ thống khách sạn cao cấp với bề dày lịch sử đáng tự hào. Tại đây, bạn sẽ thỏa sức đắm chìm vào di sản các giá trị truyền thống của ngành tại Thụy Sĩ, được sống và học tập trong môi trường nhà hàng khách sạn đẳng cấp để hiểu hơn giá trị, yêu cầu của công việc nhằm hoàn thiện mình tốt hơn.

  Học viện HIM

  Thành lập từ năm 1985, Học viện HIM có truyền thống lâu đời và đầy tự hào khi là một trong những trường quản trị khách sạn tốt nhất xứ sở đồng hồ. Năm 2022, trường được CEOWORLD Magazine (Tạp chí được viết bởi đội ngũ CEO uy tín) xếp vị trí thứ 43/50 trường nhà hàng khách sạn danh tiếng và có chất lượng tuyệt vời nhất thế giới. Các chuyên ngành mà trường mang đến gồm: tài chính, nguồn nhân lực, quản trị kinh doanh và marketing sang trọng.

  Tại HIM, không đơn thuần chỉ là học về nhà hàng khách sạn Thụy Sĩ mà song song đó, bạn được tiếp thu những tri thức kinh doanh hiện đại của nước Mỹ để sẵn sàng cho các vị trí quản lý cấp cao. Chất lượng các khóa học của trường được thẩm định và đánh giá bởi Hiệp hội trường Khách sạn Thụy Sĩ (ASEH), EduQua hay Hiệp hội Nhà nghỉ và Khách sạn Mỹ (AH&LA). Bên cạnh đó, HIM còn hợp tác chặt chẽ với Đại học Northwood trong thiết kế chương trình cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn, được thẩm định bởi Hội đồng Giáo dục Đại học của Mỹ.

  Môi trường học tập tiện nghi và chuyên nghiệp tại HIM

  Môi trường học tập tiện nghi và chuyên nghiệp tại HIM

  Khuôn viên tuyệt đẹp của HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux bên bờ hồ Geneva, là địa điểm tổ chức các lễ hội nhạc Jazz Montreux nổi tiếng. Trung tâm học thuật của trường kế bên Khách sạn châu Âu với nhiều phòng học chính, phòng thực hành cùng hệ thống tài nguyên phục vụ quá trình học tập rất phong phú.

  Học viện IHTTI

  Học viện IHTTI là một trong những trường quản trị khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ và trên thế giới, mang đến cho sinh viên cơ hội thực hành và làm việc tốt nhất trong ngành. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchatel, trang bị cho sinh viên sự nghiệp thiết kế và quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế rạng rỡ với bề dày kinh nghiệm từ năm 1984. Ngoài ra, sinh viên du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường IHTTI còn có cơ hội nhận thêm bằng do Đại học Derby (Anh Quốc) cấp nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh sự nghiệp.

  Chương trình học tại IHTTI được thiết kế dựa trên mô hình đào tạo quản lý khách sạn nổi tiếng của Thụy Sĩ cùng những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực thiết kế, công nghệ và quản lý thương hiệu sang trọng. Sinh viên được học tập với các chuyên gia hàng đầu thế giới thông qua mối quan hệ hợp tác chuyên môn cùng LesConcierges (Nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp phục vụ khách sạn toàn cầu đầu tiên thế giới), HBA/Hirsch Bedner Associates (Đơn vị dẫn đầu thế giới về thiết kế nội thất khách sạn toàn cầu).

  IHTTI với thế mạnh giảng dạy đặc biệt về thiết kế và quản trị khách sạn

  IHTTI với thế mạnh giảng dạy đặc biệt về thiết kế và quản trị khách sạn

  Phương pháp giảng dạy chính của trường là tập trung khai phá, phát triển tiềm năng của từng cá nhân; củng cố tri thức, khả năng quản lý, kỹ năng điều hành cũng như kiến lập phẩm chất chuyên môn toàn diện. Tốt nghiệp tại IHTTI, sinh viên có sự tự tin cần thiết để đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong lĩnh vực điều hành khách sạn, quản lý thương hiệu, thiết kế khách sạn và các ngành liên quan đến du lịch. Cũng nhờ vậy mà Học viện IHTTI được xếp trong top 50 trường nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới, theo CEOWORLD.

  Cao đẳng César Ritz

  Bạn muốn sở hữu nền tảng chuyên môn vững vàng, bộ sưu tập kỹ năng hoàn hảo để tự tin start-up trong ngành công nghiệp Nhà hàng khách sạn? Vậy thì Cao đẳng César Ritz chính là ngôi trường mà bạn nên cân nhắc.

  Xếp vị trí 24 trong bảng xếp hạng 50 trường dạy nhà hàng khách sạn tuyệt vời nhất thế giới (theo CEOWORLD), Cao đẳng César Ritz còn là ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại Thụy Sĩ nhận được chứng chỉ danh giá của Tổ chức Du lịch thế giới TedQual (UNWTO). Trường vốn nổi tiếng về chất lượng và sự xuất sắc trong đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch cùng mạng lưới mối liên hệ hợp tác tầm cỡ thế giới. Điều đó đảm bảo những kiến thức mà bạn nhận được luôn mang tính cập nhật và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành nhà hàng khách sạn.

  Cao đẳng César Ritz – Top 50 trường khách sạn tốt nhất thế giới

  Cao đẳng César Ritz – Top 50 trường khách sạn tốt nhất thế giới

  Các khóa học tại César Ritz được thiết kế dựa trên triết lý của Ngài César Ritz – người sáng lập nên chuỗi khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng và được toàn thế giới công nhận là người đi tiên phong trong việc tạo ra những khách sạn sang trọng cùng những giá trị tuyệt đỉnh. Trường hiện có 3 khu học xá tiện nghi hiện đại tọa lạc tại các cùng nói tiếng Đức và Pháp trứ danh của Thụy Sĩ là Le Bouveret, Lucerne và Brig. Bằng cách học tập và sinh sống ở các khu vực khác nhau, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để khám phá các khía cạnh đa dạng của nền văn hóa nhà hàng khách sạn nổi tiếng của xứ sở đồng hồ.

  Để biết mình phù hợp với trường nào, ngành nào hay nên chọn thời điểm nào là tốt nhất để du học Thụy Sĩ, liên hệ Công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh của các trường Nhà hàng khách sạn Thụy Sĩ tại Việt Nam để được tư vấn cụ thể nhất:

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Du học Thụy Sĩ 2023: Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Học viện SHMS, Học viện HIM, Học viện IHTTI, Cao đẳng César Ritz Hi vọng với những thông tin Du học Thụy Sĩ 2023: Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Du học Thụy Sĩ 2023: Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào?. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.