Học bổng lên đến 75% học phí dành cho sinh viên Việt Nam từ LSC

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Học bổng lên đến 75% học phí dành cho sinh viên Việt Nam từ LSC.

 • Miễn phí nhà ở và phí visa cho chương trình du học tiếng Anh 3 tháng tại KDU Penang Malaysia
 • Khóa học hè ngắn hạn hấp dẫn tại Cao đẳng Bellerbys Anh Quốc
 • Chứng chỉ CAT, ACCA – “tấm hộ chiếu” vào thị trường kế toán, kiểm toán quốc tế
 • Những hoạt động nổi bật của INEC 2023
 • Lựa chọn thông minh cho sinh viên muốn du học ngành Tài chính – Kế toán
 • Gợi ý 10 thành phố tuyệt vời nhất Bắc Mỹ dành cho sinh viên quốc tế
 • Mình đã học được gì khi thực tập tại khách sạn Caravelle?
 • Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Một nghề nghiệp, nhiều hướng đi
 • Chuyển tiếp vào trường đại học top 1% thế giới với INTO East Anglia
 • Hội thảo Du học Hà Lan 2023 – Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam
 • 7 thành phố biển tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế
 • 6 tháng du học bằng 5 năm trưởng thành!
 • SMU sẽ có 2 ngành mới vào tháng 8/2023: Làm chủ doanh nghiệp và Chính trị, Kinh tế luật
 • Du học ngành Nhà hàng, Khách sạn và Ẩm thực – chương trình chuẩn mực, bằng cấp giá trị, chi phí tiết kiệm
 • Hội thảo du học Singapore JCU Singapore: Bằng cấp của ĐH Công lập Úc và chương trình trao đổi đa quốc gia
 • Học bổng du học Mỹ 2023 sau Tết Bính Thân – cơ hội hấp dẫn cho năm mới tràn trề niềm vui
 • Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh nhất trên thế giới với GDP đầu người ở mức £26.069, đứng thứ 18 toàn cầu về mức GDP (theo danh sách GDP bình quân đầu người theo quốc gia của Quỹ Tiền tệ quốc tế PPP). Thành phố London là nơi đóng trụ sở của thị trường chứng khoán London – là thị trường chứng khoán chính của nước Anh và lớn nhất châu Âu. Không chỉ vậy, đây còn là trung tâm tài chính kinh tế lớn bậc nhất thế giới với 100 trong tổng số 500 doanh nghiệp lớn nhất châu Âu có trụ sở đóng tại London.

  Cùng sự pha trộn hài hòa giữa những nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại quốc tế đã làm cho vương quốc Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với đông đảo sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu cùng cơ hội trải nghiệm nền học vấn ưu tú, cuộc sống sinh viên sôi động, nguồn tài nguyên học tập phong phú là những điểm cộng khi du học Anh Quốc.

  London – Trái tim nước AnhLondon – Trái tim nước Anh

  Trường Thương mại London – Học viện giáo dục uy tín nhất nước Anh

  Là một trong những học viện giáo dục đáng tin cậy và uy tín nhất vương quốc Anh, trường Thương mại London (LSC) mang đến cho sinh viên trên khắp thế giới cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Trường vinh dự được Cục quản lý biên giới (UKBA) và Bộ quản lý di trú (Home Office) của chính phủ Anh xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsors).

  LSC được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc, đồng thời là thành viên của Hội đồng Anh. LSC cũng là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo bậc Tiến sĩ và là một trong những đơn vị đào tạo chương trình MBA lớn nhất châu Âu. Trường liên kết với Đại học Cardiff  Metropolitan, Đại học Anglia Ruskin và Đại học Wales Trinity Saint David nhằm cung cấp cho học viên một danh mục các khóa học đại học và sau đại học trong Kinh doanh, Quản lý và Công nghệ thông tin. Đây chính là cơ hội vàng để sinh viên học tập ngay trung tâm thành phố London với mức học phí vô cùng hấp dẫn. Hơn hết, theo học tại LSC bạn sẽ được cấp bằng chính thức từ các trường đại học danh tiếng này và được chứng nhận toàn cầu.

  Trường Thương mại London LSCTrường Thương mại London LSC

  Học phí ưu đãi cho các chương trình đào tạo tại LSC

  LSC là một trong những trường có mức học phí hấp dẫn nhất nước Anh. Năm 2023 này trường tiếp tục có nhiều ưu đãi về học phí dành cho học sinh quốc tế nhập học các chương trình đào tạo.

  Chương trình

  Học phí toàn khóa

  Yêu cầu đầu vào

  Dự bị đại học

  1 năm

  £6.950

  – Hoàn thành lớp 11 và đủ 18 tuổi trở lên

  – IETLS 5.0

  Cử nhân Kinh doanh

  2 năm

  £16.950

  – Đang học năm 1 ĐH

  – IETLS 6.0

  Đại học + Dự bị Đại học

  3 năm

  £23.900

  – Hoàn thành lớp 11 và đủ 18 tuổi trở lên

  – IELTS 5.0

  – SV học xong dự bị đại học phải thi lại IELTS để lên ĐH

  Thạc sĩ

  (Quản trị khách sạn và Du lịch quốc tế, Công nghệ thông tin)

  12 tháng

  £6.950

  – Tốt nghiệp ĐH

  – IETLS 6.0

  MBA

  (MBA Marketing, Tài chính, Kinh doanh quốc tế)

  12 tháng

  £6.950

  – Tốt nghiệp ĐH

  – IETLS 6.0

  Tiến sĩ

  (Chương trình PhD, DBA)

  3 năm

  £22.950

  – IELTS 6.5

  – Trình độ Thạc sĩ với điểm toàn phần từ 60% trở lên, có ít nhất 1 bằng cử nhân hoặc thạc sĩ thuộc chuyên ngành quản lý hoặc kinh tế/ kinh doanh/ thương mại.

  Nhằm tạo điều kiện để học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm nền học vấn tiến bộ bậc nhất thế giới, LSC cung cấp những suất học bổng du học Anh Quốc lên đến 75% học phí cho các chương trình năm 2022. Liên hệ với Công ty Du học INEC qua hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070 để được tư vấn và hỗ trợ xin học bổng.

  Lợi thế rất lớn cho sinh viên khi học tại LSC

  Thời gian học tập ngắn, nhiều kỳ nhập học linh hoạt

  Một trong những điều làm nên sự khác biệt của LSC chính là nhiều đợt tuyển sinh linh hoạt trong năm. Đó là các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11. Đây chính là điều kiện thuận lợi để sinh viên lựa chọn cho mình thời điểm nhập học phù hợp nhất. Bên cạnh đó, trường còn có 3 kỳ học trong 1 năm và tập trung định hướng chuyên ngành, vì thế các khoá học đại học chỉ kéo dài trong 2 năm và khoá học thạc sỹ là 1 năm. Như vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho việc học của mình và có thể bắt đầu công việc sớm hơn sinh viên cùng trang lứa.

  Môi trường học tập lý tưởng tại LSCMôi trường học tập lý tưởng tại LSC

  Môi trường học tập lý tưởng

  LSC được công nhận là điểm đến học tập phù hợp đối với nhiều sinh viên quốc tế. Tham gia vào LSC là bạn đã trở thành một phần của một cộng đồng sinh viên toàn cầu với hơn 15.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như máy chiếu, phòng máy tính, thư viện với hơn 70.000 tài liệu trực tuyến, tạp chí chuyên ngành, hơn 40.000 sách điện tử… phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên của LSC còn được tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí, các hoạt động ngoại khoá được tổ chức hàng năm vào mỗi kỳ học.

  Nằm ở trung tâm thành phố London – thủ đô tài chính của châu Âu

  London là một trong hai trung tâm tài chính lớn nhất thế giới (cùng với New York), được mệnh danh là thành phố toàn cầu. Trụ sở chính của hầu hết 100 công ty hàng đầu Anh Quốc và 100/500 công ty lớn nhất châu Âu, hơn 480 ngân hàng nước ngoài đều đặt tại đây, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào trên thế giới. London chiếm khoảng 20% giá trị GDP của toàn nước Anh, là trụ sở của Ngân hàng Anh, Sở giao dịch chứng khoán London và là thị trường của công ty môi giới bảo hiểm Lloyds (JLT). Học tập tại thành phố này là bạn đang nắm trong tay cơ hội rất lớn để gia nhập vào thị trường kinh tế tài chính sôi động nhất thế giới, tạo tiền đề để khởi đầu một sự nghiệp vững chắc.

  Thành phố London

  Liên hệ Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Học bổng lên đến 75% học phí dành cho sinh viên Việt Nam từ LSC. Hi vọng với những thông tin Học bổng lên đến 75% học phí dành cho sinh viên Việt Nam từ LSC bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Học bổng lên đến 75% học phí dành cho sinh viên Việt Nam từ LSC. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.