Học bổng du học Singapore toàn phần là gì? làm sao để có được học bổng?

Du học Singapore 2023
Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Học bổng du học Singapore toàn phần là gì? làm sao để có được học bổng?. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Học bổng du học Singapore toàn phần là gì? làm sao để có được học bổng?, Học bổng chính phủ Singapore, Học bổng A*Star, Nội dung kỳ thi học bổng A*Star, Phỏng vấn học bổng chính phủ Singapore 2023, Những kinh nghiệm phỏng vấn học bổng chính phủ Singapore 2023, Học bổng ASEAN cấp trung học phổ thông, Hướng dẫn cách đăng ký học bổng ASEAN, Học bổng du học trường Tư thục Singapore, Thông tin hỗ trợ săn học bổng du học Singapore từ chúng tôi, Những chi phí cần thiết khi du học Singapore 2023

 • Chính sách học bổng khi du học Singapore 2023 như thế nào?
 • Chương trình du học Singapore dành cho học sinh cấp 3
 • Tạo điều kiện cho du học Singapore 2023 với học bổng du học toàn phần
 • Vừa học vừa làm dành cho du học Singapore với thu nhập ổn định
 • Để du học Singapore 2023 thì Chi phí sinh hoạt là bao nhiêu?
 • Hội thảo du học Singapore 2023 – ĐH Quản lý Singapore (SMU)
 • Tư vấn du học Singapore 2023 kèm thủ tục xinh visa và các điều kiện để du học
 • Top 5 trường đại học hàng đầu dành cho du học Singapore 2023
 • Nên chọn ngành nào khi du học Singapore 2023 dành cho các bạn THPT
 • Học bổng ASEAN là gì? cách nhận học bổng dành cho du học Singapore
 • Du học Singapore 2023 có những yêu cầu nào? điều kiện để du học Singapore
 • Chương trình A-Level là gì? Du học singapore theo chương trình A-Level cần điều kiện gì?
 • Thông tin du học Singapore 2023 cần điều kiện gì?
 • Khám phá những điều thú vị khi du hoc Singapore 2023
 • Top 5 học bổng du học Singapore toàn phần mới 2023-2024 cho các sinh viên
 • Du học Singapore 2023 – Chi phí và thủ tục xin visa khó hay dễ
 • Học bổng du học Singapore toàn phần là gì? làm sao để có được học bổng?: Học bổng du học Singapore toàn phần là các suất tài trợ của các cơ sở đào tạo, cơ quan chính phủ và các tổ chức công lập lẫn tư nhân, nhằm hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí học tập cho người học. Trong khuôn khổ bài viết này, học bổng là các gói hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên Việt Nam học tập tại nước ngoài cho hệ cử nhân và cao học… Dưới đây là một vài thông tin hay về học bổng du học Singapore dành cho các bạn.

  Học bổng du học Singapore toàn phần là gì? làm sao để có được học bổng?

  Học bổng du học Singapore 2022-2023 rất đa dạng do các chương trình nhận hoc bổng từ các trường cho du học sinh lựa chọn, từ học bổng chính phủ, học bổng từ các trường đại học, và câu hỏi được đặt ra là có những loại học bổng du học Singapore nào? điều kiện để có học bổng toàn phần? Cách trả lời phỏng vấn với giám khảo thế nào để tăng khả năng nhận được học bổng?…. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có sự chuẩn bị kĩ càng khi săn học bổng du học Singapore nhé! .

  học bổng du học Singapore 2023

  Học bổng chính phủ Singapore

  Học bổng chính phủ Singapore là học bổng có giá trị cao nhất mà bất cứ sinh viên Việt nam nào cũng mong muốn đạt được khi có ý định du học Singapore 2022. Hiện tại Chính phủ Singapore có 2 loại học bổng TRUNG HỌC PHỔ THÔNG dành cho học sinh Việt Nam đó là Học bổng A*Star và Học bổng ASEAN (Trung học phổ thông, Đại học)

  Học bổng A*Star

  A*Star (Agency for Science, Technologly And Research) – Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu của chính phủ Singapore là cơ quan cấp học bổng mang tên Young Researches Attachment program – Học bổng nhà nghiên cứu trẻ, ở Việt Nam thường gọi là A*STAR.

  Tại Việt Nam, sau nhiều năm hoạt động, đến nay, chương trình học bổng A*star đã cấp cho hàng trăm học sinh của TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế và và các tỉnh thành khác. Để nhận được học bổng, học sinh phải tham dự một cuộc thi trong hai ngày gồm thi viết và phỏng vấn trực tiếp. Thi viết là các bài thi trắc nghiệm chỉ số IQ, thi Toán và thi Anh ngữ. Những em đạt tiêu chuẩn sẽ mời phỏng vấn vào ngày hôm sau.

  Theo chương trình, dự kiến số lượng học bổng A*Star du học Singapore sẽ là 30 – 50 suất cho các tỉnh thành của Việt Nam. Tuy nhiên, khác với học bổng Asean là học sinh có thể tự nộp hồ sơ xin đơn đăng ký thì chương trình học bổng A*Star mỗi năm sẽ được phân bổ tuỳ từng trường cụ thể. Do đó nếu muốn biết xem trường mình có được phân bổ không thì nên hỏi Ban Giám Hiệu xem trường bạn đang học năm nay có thuộc phân bố của học bổng A*star không.

  Số lượng học bổng sẽ có thể tăng lên hoặc giảm đi tùy theo chất lượng bài thi của các em. Kỳ thi dành cho các bạn lớp 10 thường vào tháng 9, thời gian thi cho các bạn học sinh lớp 9 vào tháng 1 hàng năm, học sinh sẽ bắt đầu khóa học vào kỳ nhập học tháng 1 năm kế tiếp.

  học bổng du học Singapore 2023

  Nội dung kỳ thi học bổng A*Star

  GAT (General Ability Test): Đây là phần thi nhằm kiểm tra tổng quát năng lực, mục đích của bài thi này nhằm đánh giá khả năng tư duy và suy luận logic ở tốc độ nhanh và thật chính xác để dành học bổng du học Singapore.
  Phần thi này gồm 60 câu trong vòng 20 phút, toàn các câu hỏi trắc nghiệm dưới dạng hình ảnh, chia làm 5 phần với mỗi phần gồm 12 câu tăng dần theo độ khó.
  Toán: Gồm 35 bài trong vòng 2 tiếng với nội dung bằng tiếng Anh, không được sử dụng từ điển, không sử dụng máy tính, tuy nhiên mỗi thí sinh sẽ được phát một bảng chú giải các thuật ngữ.
  Nội dung phần Toán:

  + Số học (số nguyên tố, số nguyên, số tự nhiên, trục số, tia số, lũy thừa)
  + Đại số (Phương trình bậc 1, 2; hàm số)
  + Hình học (Đường thẳng và các góc, hình tam giác, tứ giác, đa giác)
  + Dạng khác (giải thích hình vẽ, quy luật về số, chữ cái)

  Anh văn: Gồm 2 phần trong vòng 2 tiếng:

  + Đọc hiểu, trắc nghiệm và điền từ là 1,5 tiếng
  + Một bài luận trong vòng 30 phút, bài thi sẽ xoay quanh các vấn đề về đời sống xã hội thường ngày… Những đề tài bài luận rất tự nhiên, nhà trường ra đề không theo một khuôn mẫu nào cả.

  Phỏng vấn học bổng chính phủ Singapore 2023

  Do đại diện chính phủ Singapore trực tiếp phỏng vấn nhằm đánh giá khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh, sự trưởng thành, sự tự tin, mức độ thích ứng với môi trường, và cá tính của học sinh. Đây là phần thi cuối cùng sau khi bạn đã vượt qua phần thi viết.

  học bổng du học Singapore 2023

  Những kinh nghiệm phỏng vấn học bổng chính phủ Singapore 2023

  Phần thi phỏng vấn do 5 đại diện dẫn dắt: 2 người xem xét hồ sơ của bạn, 2 người xem bài thi và thầy hiệu trưởng là người trực tiếp phỏng vấn bạn. Nội dung xoay quanh những câu hỏi rất tự nhiên, đời thường trong cuộc sống; họ có thể hỏi về gia đình, tương lai của bạn, tình hình học tập,… như thể hai người đang ngồi nói chuyện với nhau, tùy vào từng người mà cuộc phỏng vấn sẽ dài hay ngắn.

  • Học bổng ASEAN cấp trung học phổ thông

  Học bổng này thi tuyển do Bộ Giáo dục Singapore (MOE) và đại sứ quán Singapore ở Việt Nam trực tiếp thực hiện. Thường thì mỗi năm sẽ có khoảng 100 bộ hồ sơ thi tuyển học bổng Asean được phát ra và bạn có thể đến sở GD-ĐT ở địa phương để xin hoặc là xin từ đại sứ quán Singapore. Từ năm 2017 Bộ giáo dục Singapore đã thay đổi cách thức nhận hồ sơ, tất cả các ứng viên có thể nộp hồ sơ online hoặc tải đơn trên mạng về điền và gửi hồ sơ theo đường bưu điện. Điều kiện thi tuyển học bổng này là những học sinh đang học lớp 8, 9, 10 ở Việt Nam.

  | >>> Nếu bạn đang lo Singapore chi phí đắt đỏ, hãy tìm hiểu thêm về du học Tây Ban Nha 2023 với khí hậu giống Việt Nam nhưng mát hơn và chi phí sinh hoạt + học phí chỉ bằng 1/5 so với Singapore nhé.

  Học sinh sẽ vượt qua vòng sơ loại, nếu qua sẽ được mời tham gia kỳ thi chính thức. Địa điểm thi ở 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thời gian thi là vào giữa tháng 5 các em sẽ bắt đầu thi viết. Thi phỏng vấn sẽ được thực hiện vào tháng 7 hoặc 8. Tháng 9 sẽ công bố kết quả nhận học bổng tại Việt Nam. Đến kỳ nhập học tháng 10 những em học sinh đã được nhận học bổng sẽ sang du học Singapore để chuẩn bị cho một năm học mới.

  Đối với học bổng Asean này thì học sinh sẽ không được chọn trường học mà trường sẽ do chính phủ Singapore quy định. Khi nào bạn sang đến Singapore thì mới có thể biết được mình được học ở ngôi trường nào.

  • Hướng dẫn cách đăng ký học bổng ASEAN

  Để lấy được Application form bạn cần nộp hồ sơ lên Sở Giáo dục của tỉnh/thành phố hoặc Đại sứ quán Singapore. Thường thì Sở sẽ cấp form này cho những bạn đạt học sinh giỏi cấp tỉnh/ thành phố môn toán và Tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin về kết quả học tập và hoạt động ngoại khóa của mình thì vẫn có thể lấy được form. Thời gian nộp hồ sơ xin form rơi vào khoảng sau 15 ngày khi có kết quả kỳ thi học sinh giỏi, khoảng tháng 4. Form có hướng dẫn chi tiết nên học sinh sẽ tự điền.

  Theo như kinh nghiệm của nhiều bạn đăng kí thi, nếu thi trượt không có cơ hội đăng kí lần 2 nữa (không xin được form nữa). Vì thế nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định thi nhé.

  Nội dung kỳ thi học bổng ASEAN
  Vòng 1 (bài thi viết):

  Thời gian: Giữa tháng 5

  Phần 1: Anh văn (1.5 giờ) Đề thi tập trung chủ yếu vào vốn từ vựng (rất khó), bài đọc hiểu và bài luận. Phần quan trọng nhất là bài luận, các câu hỏi thường mang tính kể chuyện (narrative essay), thí sinh thường được yêu cầu kể về 1 số sự kiện, bài học đáng nhớ trong đời. Nếu thí sinh được chọn cho vòng phỏng vấn (vòng 2), có thể sẽ có những câu hỏi dựa trên bài luận này.
  Phần 2: Toán (1.5 giờ) Đề thi toán khá vừa sức đối với trình độ toán của học sinh lớp 9. Tuy nhiên, học sinh cần làm nhiều đề toán bằng tiếng Anh để làm quen với thuật ngữ tiếng Anh cũng như một số (khá ít) các kiến thức mới.
  Phần 3: IQ (20 phút) Các câu hỏi trong phần này chủ yếu là câu hỏi logic về hình học (tìm hình phù hợp vs quy luật của 1 dãy các hình cho trước). Học sinh phải phân chia thời gian hợp lí để hoàn thành 50-60 câu hỏi trắc nghiệm trong 20 phút.
  Vòng 2 (Phỏng vấn)

  Thời gian: Đầu hoặc giữa tháng 8

  Để chuẩn bị cho vòng phỏng vấn học bổng du học Singapore này, học sinh có thể theo học một số trung tâm tiếng Anh để luyện kĩ năng nghe, nói, trả lời phỏng vấn tốt hơn. Tuy nhiên, để gây ấn tượng với ban giám khảo, học sinh phải có những điểm nhấn của riêng mình. Những câu trả lời nên thể hiện cá tính của thí sinh. Bên cạnh đó, thí sinh nên dành 5-10 giây sau mỗi câu hỏi để suy nghĩ thật kĩ về câu hỏi của ban giám khảo bởi vì sẽ có 1 vài câu hỏi khá lắt léo, những câu hỏi này thường mang tính quyết định đến kết quả cuối cùng.

  Thể thức và đãi ngộ

  Học bổng ASTAR và ASEAN cấp trung học phổ thông được trao cho học sinh thuộc các nước trong khối ASEAN (ngoại trừ Singapore). Học bổng chi trả toàn phần cho:

  Học bổng này được cấp cho 4 năm học bao gồm 2 năm phổ thông và 2 năm dự bị đại học tại các trường chọn của Singapore cho đến khi đạt Chứng chỉ GCE “A” (hoặc tương đương), bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí, ký túc xá, trợ cấp ổn định ban đầu, vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, học phí và phí dự thi lấy Chứng chỉ GCE “O” và GCE “A” (chỉ một lần), trợ cấp y tế và bảo hiểm tai nạn.
  Bộ Giáo dục Singapore (MOE) khuyến khích những học sinh nào quan tâm đến học bổng này và đáp ứng các tiêu chí đề ra nên nộp hồ sơ trực tuyến qua trang web của Bộ Giáo dục Singapore (https://www.moe.gov.sg/financial-matters/awards-scholarships/asean-scholarships/vietnam)

  học bổng du học Singapore 2023

  “Săn

  Học bổng Asean dành cho sinh viên Đại học NUS
  Học bổng ASEAN là học bổng dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc sinh viên đại học ở các nước ASEAN trong đó có Việt Nam có ý định du học Singapore 2021. Học bổng này được xét và cấp dựa trên thành tích học tập ở cấp 3 và điểm tốt nghiệp (đối với các bạn đã tốt nghiệp PTTH) hoặc dựa trên kết quả kỳ thi UEE (kỳ thi đầu vào) đối với các bạn đang học lớp 12. Bên cạnh đó các hoạt động ngoại khóa, khả năng lãnh đạo cũng là một trong những yếu tố để xét học bổng.

  Khi nộp đơn vào Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là đồng nghĩa (tự động) với việc bạn nộp đơn để apply học bổng này. Nếu đạt yêu cầu nhà trường sẽ mời bạn phỏng vấn. NUS sẽ chọn ra khoảng 300 bạn lớp 12 có thành tích học tập tốt nhất tham dự kỳ thi đầu vào. Đối với các bạn đã tốt nghiệp Trung học Phổ Thông sẽ nộp hồ sơ để NUS xét tuyển, không phải thi tuyển.

  Thi tuyển học bổng du học Singapore sẽ thi: Anh văn và Toán (bắt buộc) và tùy theo ngành đăng ký bạn sẽ chọn thi Lý,Hóa, Sinh hoặc Nhân Văn

  Những bạn được chọn tham dự kì thi đầu vào, vượt qua vòng loại, bạn sẽ nhận được emailThông báo mời phỏng vấn. Thư được gửi trước ngày phỏng vấn 2 tuần. Thời gian rơi vào khoảng tháng 2 đối với những bạn đã tốt nghiệp PTTH hoặc sau khi có kết quả UEE (đối với những bạn tham dự kỳ thi tuyển sinh đầu vào).

  Một số trường hợp mặc dù chưa dự thi UEE nhưng hồ sơ của bạn quá tốt, NUS sẽ mời bạn phỏng vấn trước chung với những bạn đã tốt nghiệp PTTH. Nếu sau này kết quả UEE của bạn tốt, thì học bổng ASEAN sẽ thuộc về bạn, nếu kết quả phỏng vấn tốt, nhưng kỳ thi UEE của bạn không tốt, rất tiếc bạn sẽ không được nhận vào NUS và đồng nghĩa bạn sẽ không nhận được học bổng ASEAN.

  Khi NUS gửi email thông báo mời phỏng vấn, bạn sẽ yêu cầu hoàn thành một CV bao gồm các thông tin cá nhân và một bài luận ngắn nêu lý do bạn nên được cấp học bổng và những đóng góp của bạn sau này. Thường thì nhà trường yêu cầu bạn gửi lại ngay trong ngày vì vậy hãy check email thường xuyên, tránh bỏ sót hoặc quá trễ.

  Địa điểm phỏng vấn: ở TP. HCM và Hà Nội

  Học bổng ASEAN cung cấp phần học phí còn lại sau khi nhận Tuition Grant (trợ cấp học phí). Như vậy khi tham gia học bổng này bạn vẫn bị ràng buộc làm việc cho các công ty của Singapore 3 năm (trường hợp bạn chấp nhận Tuition Grant). Những ngành học có học phí cao hơn như Nha hoặc Y, thời gian ràng buộc (bond) có thể lên đến 5-6 năm.

  học bổng du học Singapore 2023

  Ngoài ra bạn sẽ nhận được một khoản tiền trợ cấp 5800 S$/năm. Số tiền này được chuyển vào tài khoản ngân hàng qua hệ thống GIRO và được chia đều cho 2 kỳ (mỗi kỳ 2900 S$). Bạn cần dự trù chi phí sinh hoạt và ăn ở trong suốt quá trình học tập tại Singapore, bởi vì với số tiền trợ cấp kia thì bạn chỉ có thể trang trải 1 phần tiền nhà hoặc chi phí sinh hoạt khác.

  Học bổng du học Singapore này được duy trì suốt quá trình học cử nhân của sinh viên. Những học kỳ dôi ra như Special Term sẽ không được chi trả. Để duy trình học bổng này, điểm trung bình của sinh viên phải đạt trên 3.5/5 mỗi học kỳ Sinh viên nhận học bổng ASEAN không được tham gia chương trình NUS Overseas College Programmes hoặc Student Exchange Programmes quá một học kỳ và phải tự chi trả cho chi phícủa chương trình này.

  Sinh viên nhận học bổng ASEAN không được apply bất kỳ học bổng/trợ cấp tài chính/vay nợ nào khác, trừ học bổng cho Student Exchange Programmes và NUS Overseas College Programmes, NUS Subsistence Loan Scheme và Work-Study Assistance Schemes. Với trường hợp được nhận ASEAN sau khi đã đồng ý ký Financial Aid, NUS sẽ tự động điều chỉnh gói Financial Aid (huỷ NUS Tuition Fee Loan, Study Loan và Bursary). Sinh viên được phép đi làm thêm (từ kì 2). Có thể làm việc thoải mái trong kì nghỉ nhưng trong kì học chỉ được phép làm không quá 16 tiếng và cần có giấy chấp thuận của nhà trường.

  HISA chỉ cung cấp thông tin như 1 chuyên gia du học uy tín với phương châm chia sẻ kiến thức, tuy nhiên hiện tại HISA chưa hỗ trợ làm hồ sơ học bổng chính phủ. Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều học bổng từ các trường đại học khác tại Singapore. Liên hệ ngay HISA để được tư vấn.

  • Học bổng du học trường Tư thục Singapore

  Khi du học Singapore 2023, sự đa dạng của khối trường tư thục với chương trình đào tạo phong phú đã làm cho bức tranh đào tạo của quốc gia này càng thêm đa dạng. Hiện có khoảng hơn 300 trường tư thục chuyên ngành thương mại, công nghệ thông tin, nghệ thuật và ngôn ngữ ở Singapore. Số trường tư thục này cung cấp các khoá học đáp ứng theo nhu cầu của đông đảo học sinh trong nước và quốc tế. Các trường tư thục tại Singapore đều được quản lý chặt chẽ bởi Hội đồng giáo dục Tư thục CPE. Các trường này cũng phải lấy được chứng chỉ Edutrust để có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế.

  Khác với học bổng du học Singapore của chính phủ với điều kiện tuyển sinh cao và cơ hội cạnh tranh lớn. Học bổng du học từ các trường Tư thục Singapore 2023 thường là loại học bổng hỗ trợ sinh viên, học bổng này dễ dàng lấy nếu như được tư vấn rõ ràng từ các công ty du học làm đại diện tuyển sinh của các trường.

  Đầu tiên, bạn tìm hiểu về các học bổng trước khi đi du học tại các trang web uy tín, hoặc các công ty du học hàng đầu Việt Nam.

  Chinh phục điểm GPA ( điểm trung bình ) cao, điểm GPA càng cao cơ hội học bổng của bạn nhận được càng lớn.
  Có được điểm IELTS càng cao càng tốt. Đối với du học sinh, ngoại ngữ là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn không chỉ học tập dễ dàng hơn khi qua nước ngoài mà còn dành được học bổng cao giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình

  Chịu khó tham gia các hoạt động ngoại khóa, hồ sơ của bạn sẽ có giá trị rất cao trong mắt các đại diện tuyển dụng của trường khi bạn vừa có thành tích học tập tốt lại vừanăng động. Điều này rất có lợi để giành học bổng toàn phần Singapore Tùy vào ngành học hay thời gian mà bạn dự định du học
  Để săn học bổng du học Singapore, bạn cần biết chính xác thời điểm bạn du học có học bổng từ các trường Tư thục hay không hãy liên hệ HISA để biết thông tin chi tiết về học bổng và cách đăng ký tham gia học bổng nhé.
  Các bạn tham khảo thử học bổng từ 80 – 100% của đại học SP Jain nhé: nghiên cứu về cách ngành học tại đây: SP Jain: Trường kinh doanh TOP đầu, học bổng 100%.

  Thông tin hỗ trợ săn học bổng du học Singapore từ chúng tôi

  Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường hàng đầu Singapore, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2023.

  HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

  Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

  Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ [email protected] để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

  Đến HISA, có VISA

  Tư vấn du học Singapore

  Làm hồ sơ săn học bổng du học Singapore cùng HISA bạn sẽ được
  Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  Săn học bổng bán phần, toàn phần
  Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

  Những chi phí cần thiết khi du học Singapore 2023

  Học phí tham khảo khi du học Singapore năm 2023
  Chương trình Tiếng Anh: 4,500 – 7,500 đô la Singapore/khóa (6 tháng)
  Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao: 9,000 – 13,000 đô la Singapore/khóa (9 tháng)
  Đại học: 13,000 – 25,000 đô la Singapore/năm
  Thạc Sỹ: 16,000 – 25,000 đô la Singapore/năm

  Chi phí du học Singapore năm 2023
  Chi phí thuê nhà: 300 – 800 SGD/tháng
  Chi phí điện nước: 40 – 100 SGD/tháng
  Chi phí đi lại: 50-100 SGD/tháng
  Chi phí ăn uống: 300 – 500 SGD/tháng
  Chi tiêu cá nhân: 50 – 200SGD/tháng

  chi phí du học Singapore 2023

  Kết bài: Vừa rồi congdongdusinh.com đã nêu ra một số cách xin học bổng du học toàn phần mà bạn cần chuẩn bị trước cho hành trang của mình được tốt hơn, và các bạn cũng đừng quên theo dõi trang web của chúng mình để biết thêm nhiều thông tin về du học nhé!Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Học bổng du học Singapore toàn phần là gì? làm sao để có được học bổng?. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Học bổng du học Singapore toàn phần là gì? làm sao để có được học bổng?, Học bổng chính phủ Singapore, Học bổng A*Star, Nội dung kỳ thi học bổng A*Star, Phỏng vấn học bổng chính phủ Singapore 2023, Những kinh nghiệm phỏng vấn học bổng chính phủ Singapore 2023, Học bổng ASEAN cấp trung học phổ thông, Hướng dẫn cách đăng ký học bổng ASEAN, Học bổng du học trường Tư thục Singapore, Thông tin hỗ trợ săn học bổng du học Singapore từ chúng tôi, Những chi phí cần thiết khi du học Singapore 2023 Hi vọng với những thông tin Học bổng du học Singapore toàn phần là gì? làm sao để có được học bổng? bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Học bổng du học Singapore toàn phần là gì? làm sao để có được học bổng?. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.