CPILS (Center for Premier International Language Studies) là trung tâm Anh ngữ thuộc Đại học San Jose Recoletos, Philippines. CPILS là cơ quan đào tạo Anh ngữ đầu tiên ở Philippines xây dựng campus theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ. CPILS là một trong những nỗ lực của các nhà giáo dục Philippines trong việc đưa nước này trở thành một trục trong khối các nước đào tạo Anh ngữ tiếp sau Mỹ, Canada, Úc, Anh….

Một số thông tin về CPILS

Thành lập năm 2001, CPILS là cơ quan đầu tiên được chứng nhận SSP của Cục Di cư.

Năm 2002 trung tâm khảo thí TOEIC được ESL chứng nhận, được chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines, được chứng nhận chương trình Du lịch ESL của Bộ Du lịch Philippines

Đa dạng các quốc tịch: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Nga, Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha…

Năm 2023 trở thành cơ quan giáo dục hàng đầu Philippines với quy mô học viên: 500 người, toàn thể giảng viên: 200 người, giáo viên bản ngữ: 10 – 15 người, nhân viên quản lý: 150 người.

Trường có khuôn viên lên đến 2.5 hecta, có đầy đủ các phòng học, ký túc xá, thư viện, phòng tập thể dục thể thao, hồ bơi thuận tiện cho sinh hoạt và phát triển thể chất. Cổng chính có bảo vệ quản lý, kiểm soát việc ra vào của người ngoài. Toàn bộ khuôn viên có 48 máy CCTV.

Trong suốt thời gian học, CPILS bố trí chủ nhiệm là giáo viên người Philippines, nhân viên tư vấn của trường để có thể liên tục tư vấn về việc thích ứng với môi trường học, phương pháp học, giải đáp các thắc mắc cá nhân khác.

Với mục đích cổ vũ tinh thần học tập, mỗi tháng trung tâm chọn 5 học viên để trao học bổng là voucher học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại, voucher thi TOEIC…

Để đảm bảo thói quen sinh hoạt điều độ của học viên, CPILS quy định điểm danh và thời gian ra vào nghiêm ngặt. Nếu vi phạm, bạn sẽ bị cảnh cáo và được chủ nhiệm gặp gỡ tư vấn. trong tuần, học viên không được phép ra ngoài, trường quy định giờ giới nghiêm: từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần là 9:00 PM, các ngày thứ 6, thứ 7 và nếu hôm sau là ngày nghỉ lễ: 12:00 PM.

>> Philippines – Thiên đường du học tiếng Anh có thực.

Chương trình học bổng áp dụng đến hết 31/12/2023

Năm 2023 đánh dấu mốc 16 năm cho sự thành lập và phát triển của Học viện Anh ngữ CPILS, Trong suốt thời gian qua, CPILS luôn nỗ lực và phấn đấu mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên, tương xứng với mục tiêu trở thành trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines. Nhân dịp này, CPILS áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả học viên Việt Nam nhập học thời gian từ 1/9/2023 đến 31/12/2017:

  1. Học viên đăng ký từ 4 tuần đến 7 tuần: Tặng học bổng 100 USD
  2. Học viên đăng ký từ 8 tuần đến 11 tuần: Tặng học bổng 175 USD và miễn phí

phòng tập Gym

  1. Học viên đăng ký từ 12 tuần đến 15 tuần: Tặng học bổng 250 USD, được nâng

cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym

  1. Học viên đăng ký từ 16 tuần đến 19 tuần: Tặng học bổng 325 USD, được nâng

cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym

  1. Học viên đăng ký từ 20 tuần đến 23 tuần: Tặng học bổng 400 USD, được nâng

cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym

Note: Khuyến mãi thêm 75 USD cho mỗi 4 tuần đăng ký sau tuần thứ 23

Điều kiện áp dụng:

  • Tất cả các khóa học phải bắt đầu trước 31/12/2018
  • Không áp dụng đồng thời cho chương trình ưu đãi khác

Công ty Du học INEC

Tổng đài: 1900 636 990

Email: [email protected]

Đăng ký tư vấn du học TẠI ĐÂY.

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon