Cơ hội săn học bổng du học Mỹ lên đến 10.000 USD cho năm học mới 2023

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Cơ hội săn học bổng du học Mỹ lên đến 10.000 USD cho năm học mới 2023.

 • Du học Singapore bậc thạc sĩ cần điều kiện gì? thông tin mới 2023
 • Du học Singapore về Nuôi trồng thủy sản – ngành học thú vị tại JCU Singapore
 • Cuộc sống hàng ngày và phong tục tập quán ở Tây Ban Nha
 • Du học Thụy Sĩ ngành quản trị nhà hàng khách sạn: Tại sao chọn Học viện HIM?
 • IHTTI – Trường quản trị và thiết kế khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ
 • Tiệc chúc mừng và Hướng dẫn bay cho du học sinh Canada khóa tháng 09/2023
 • Đại học Southern Cross 2023
 • Chi phí không còn là vấn đề với học bổng du học Úc 2023 từ Đại học Southern Cross
 • Đức bước đầu “vượt mặt”Anh trở thành quốc gia tuyệt vời nhất cho du học sinh
 • Chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore của sinh viên Học viện Quản lý Singapore (SIM) – Nguyễn Huỳnh Yến Vy
 • Canada đã trở thành quốc gia siêu cường về giáo dục như thế nào?
 • Du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực tại Học viện CAA: Biến đam mê thành hiện thực!
 • Hội thảo du học – Đường đến Hà Lan thịnh vượng!
 • Gợi ý chọn trường tại Áo cho từng ngành học
 • Điều kiện du học Úc có khó không?
 • Chi phí du học Hà Lan một năm là bao nhiêu?
 • Bạn đang có ước mơ du học Mỹ để kiến tạo tương lai bằng những tinh hoa của nền giáo dục nổi danh là tiến bộ nhất thế giới? Bạn đang lo lắng về chi phí du học Mỹ và có nguyện vọng tìm một suất học bổng đáng kể để giảm nhẹ gánh nặng tài chính? Sau đây là một số cơ hội phù hợp cho bạn từ một số các trường cao đẳng lẫn đại học ở “xứ sở cờ hoa”. Các chương trình học bổng du học Mỹ này sẽ được áp dụng rộng rãi vào học kỳ mùa Đông của năm tới, tức là tháng 02 năm 2022!

  Cụ thể, sau đây INEC sẽ tổng hợp một loạt các chương trình học bổng của Hội đồng giáo dục American Honors dành cho Đại học Arizona và 5 trường cao đẳng cộng đồng thành viên. Trong đó, Đại học Arizona sẽ trao các suất học bổng giá trị lên đến 10.000 USD/4 năm học cho sinh viên quốc tế. Và 5 trường cao đẳng cộng đồng còn lại sẽ áp dụng các suất học bổng từ 500 USD – 4000 USD/2 năm.

  Sau đây là những điều kiện áp dụng của từng suất học bổng và thông tin tổng hợp về các trường:

  Chương trình học bổng Đại học Arizona (UA):

  Trong kỳ nhập học tháng 02/2018, Trường Đại học Arizona (UA) sẽ áp dụng chương trình học bổng lên đến 10.000 USD cho tất cả 4 năm học cho sinh viên quốc tế. Ngoài việc đáp ứng yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường (UA direct), sinh viên tham gia săn học bổng cũng cần viết một bài scholarship essay 500 từ. Cụ thể, UA Direct yêu cầu GPA từ 7.0 trở lên; IELTS 6.0+ hoặc TOEFL 71+.

  UA là một trường đại học nghiên cứu công ở Tucson, Arizona, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1885, UA là trường đại học đầu tiên ở Lãnh thổ Arizona. Trường đại học này điều hành hai trường y khoa (Đại học Y dược Arizona – Tucson và Đại học Y Dược Arizona – Phoenix) và được liên kết với các trung tâm y tế học thuật duy nhất của khu vực (bao gồm Trung tâm Y tế Đại học Tucson và Trung tâm Y tế Đại học Banner Phoenix). Trong năm học 2023 – 2022, UA có tổng số 43.625 sinh viên, trong đó có 34.072 sinh viên đại học. Các cựu sinh viên UA nổi tiếng bao gồm ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian và nhà báo Geraldo Rivera. Học phí áp dụng cho sinh viên quốc tế tại trường là 30.025 USD/năm.

  Đại học Arizona là một trong những thành viên được bầu của Hiệp hội các trường đại học Mỹ (một tổ chức của các viện nghiên cứu hàng đầu của Bắc Mỹ) và là đại diện duy nhất của bang Arizona cho nhóm này. Là một trong những tổ chức giáo dục công lớn nhất trong tại tiểu bang Arizona. Trường có hơn 30 câu lạc bộ đội nhóm, đảm bảo mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đại học đặc sắc nhất.

  • Top 124 trường đại học tốt nhất nước Mỹ
  • Top 60 đại học công lập tại Mỹ

  (Theo U.S News & World Report 2022)

  Chương trình American Honors:

  Ngoài học bổng của Đại học Arizona, Hội động giáo dục American Honors còn áp dụng nhiều chương trình học bổng giá trị từ 500 USD – 4.000 USD/2 năm tại các trường cao đẳng cộng đồng sau:

  Học bổng du học Mỹ  từ 500 – 4.000 USD/ 2 năm Đối tượng áp dụng Trường tham gia Điều kiện áp dụng
  Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT, trên 16 tuổi, đang học lớp 10, 11, 12 Cao đẳng Cộng đồng Spokane Đáp ứng yêu cầu đầu vào GPA 7.0

  Viết 1 bài scholarship essay 500 từ.

  Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT Cao đẳng Cộng đồng Spokane;

  Cao đẳng Cộng đồng Jackson;

  Cao đẳng Cộng đồng Kilgore;

  Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia;

  Cao đẳng Cộng đồng Union

  Đáp ứng yêu cầu đầu (GPA 7.0; IELTS 5.0+ hoặc TOEFL 60+)

  Viết 1 bài scholarship essay 500 từ.

  Cao đẳng cộng đồng Spokane – Washington

  Cao đẳng cộng đồng Spokane là một trường cao đẳng cộng đồng năng động phục vụ khoảng 38.600 sinh viên một năm, trải dài trên một khu dịch vụ rộng 12.300 km vuông ở Đông Washington. CĐCĐ Spokane có định hướng phát triển tiềm năng con người thông qua các cơ hội học tập chất lượng cao đi cùng với mức học phí phải chăng. Là một trong những thành phố an toàn nhất ở Hoa Kỳ, Spokane cung cấp cho sinh viên rất nhiều cơ hội khám phá các khu mua sắm tuyệt vời của thành phố và cuộc sống về đêm độc đáo với nhiều nhà hàng, nhạc sống, sân khấu và nghệ thuật. Tất cả đều nằm cách khu học xá của trường không xa. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội theo đuổi các bậc học cao hơn tại nhiều tổ chức giáo dục uy tín như Đại học Whitworth, Đại học Bang Ohio, Đại học Puget Sound, Đại học Stanford, Đại học Washington, Đại học Georgetown và nhiều trường khác.

  Ngoài các chương trình đồng thời học tập và phát triển chuyên môn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane cung cấp hơn 40 câu lạc bộ đội nhóm cho sinh viên lựa chọn. Cho dù bạn quan tâm đến nghệ thuật, thể thao, game hay khả năng lãnh đạo…, bạn sẽ đều tìm thấy nhiều cơ hội để trau dồi các kỹ năng và giao lưu với những người bạn mới.

  Cao đẳng Cộng đồng Jackson – Michigan

  Được thành lập vào năm 1928, Jackson là một trường cao đẳng cộng đồng năng động nằm cách trung tâm thành phố Jackson, bang Michigan khoảng sáu dặm về phía Nam. Trường sở hữu khu học xá rộng 500 mẫu Anh và có số lượng tuyển sinh hơn 8.000 tân sinh viên mỗi năm. Cao đẳng Jackson là một tổ chức giáo dục đại học đẳng cấp thế giới, nơi học sinh được hướng nghiệp chuẩn xác và thành công với những mục tiêu giáo dục của mình. Sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Jackson sẽ có cơ hội chuyển tiếp không giới hạn đến các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Trong đó, các trường đại học lớn đang hợp tác với trường gồm có: Đại học Western Michigan, Đại học Purdue, Đại học Bang Ohio, Viện Công nghệ Illinois. Không chỉ vậy, trong những năm qua, sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Jackson còn được chấp nhận vào học tại Đại học Michigan, Đại học Northwestern, Đại học Indiana và nhiều trường khác.

  Cao đẳng Cộng đồng Kilgore- Texas

  Cao đẳng Kilgore (KC) được thành lập vào năm 1935. KC là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện có lộ trình đào tạo trong vòng 2 năm. Trường cung cấp các cơ hội giáo dục sau trung học rộng rãi ở Northeast Texas, nằm cách Dallas 2 giờ và cách Shreveport (Texas) 1 giờ. KC phục vụ hơn 11.000 sinh viên mỗi năm, đảm bảo mang đến cho họ các cơ hội giáo dục chất lượng cao để thuận lợi chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, bao gồm: Đại học Bang Louisiana, Đại học Bang Ohio, Ole Miss, Đại học Purdue, Đại học Baylor, Đại học Vanderbilt, Đại học Georgetown và nhiều trường hàng đầu khác.

  KC mang đến cho sinh viên những trải nghiệm du học Mỹ tuyệt vời trong một môi trường học thuật an toàn, quy mô lớp học nhỏ và khí hậu ôn hòa. Bên cạnh đó, sinh viên trường còn có nhiều cơ hội tham quan các bảo tàng văn hóa và các sự kiện sân khấu diễn ra quanh năm, cũng như các chuyến đi chơi ngoài trời xung quanh nhiều hồ nước và công viên quốc gia độc đáo. Đó cũng là lý do khiến đa số sinh viên Kilgore chọn sống trong khuôn viên trường.

  Cao đẳng cộng đồng Philadelphia – Pennsylvania

  Cao đẳng cộng đồng Philadelphia là một trường công lập mở, chuyên cung cấp các nguồn lực học thuật và dịch vụ hỗ trợ để giúp sinh viên đạt được các mục tiêu học tập của mình. Đây đồng thời là một cơ sở giáo dục đại học công lập lớn nhất Philadelphia, nơi đã phục vụ hơn 685.000 sinh viên từ năm 1965 đến nay. Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia cung cấp hơn 70 chương trình học thuật từ mức độ chứng chỉ cho đến trình độ thông thạo để hỗ trợ trong quá trình chuyển tiếp lên đại học.

  Cao đẳng cộng đồng Philadelphia cung cấp một môi trường đại học tuyệt vời. Các lớp học nhỏ và các giảng viên chuyên nghiệp tạo ra một bầu không khí thân thiện. Có khoảng 30.194 học sinh theo học tại trường vào năm học 2022-2016. Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế với số lượng đông đảo còn góp phần mang lại sự đa dạng về văn hoá và kinh nghiệm sống cho môi trường học thuật này. Trường cho phép và tạo điều kiện cho tất cả các học sinh sinh viên đến từ các khu vực khác nhau của Philadelphia và thế giới tham gia ứng tuyển.

  Cao đẳng County Union – New Jersey  

  Cao đẳng County Union là một trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất ở New Jersey, nơi đã bắt đầu hướng nghiệp và hỗ trợ chuyển tiếp đại học cho sinh viên từ năm 1933. Bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao với học phí phải chăng, Cao đẳng County Union đã giúp cho hàng nghìn sinh viên đạt được mục tiêu về giáo dục của mình. Là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện với số lượng sinh viên đông đảo, trường hiện đang cung cấp các chương trình đào tạo nghề và các chương trình chuyển tiếp đại học dựa trên trọng tâm là sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực.

  Sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng County Union sẽ bị không giới hạn về cơ hội chuyển tiếp lên đại học. Mạng lưới các trường đại học bốn năm của trường bao gồm từ các trường đại học lớn như Đại học Rutgers và Đại học Duke cho đến những trường đại học nghệ thuật nhỏ như Đại học Amherst và Đại học Swarthmore. Bên cạnh đó, cựu sinh viên của trường hiện cũng đang học tại các trường top đầu như Đại học Stanford, Đại học Vanderbilt, Đại học Georgetown và nhiều trường khác.

  Trường tọa lạc tại thành phố New York, một trong những khu đô thị thú vị nhất trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ có sơ hội khám phá nhiều điểm tham quan nổi tiếng thế giới-Times Square, Tượng Nữ thần Tự do, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Công viên Trung tâm, Broadway và mua sắm trên đại lộ Fifth Avenue. Thời trang, thực phẩm, âm nhạc và nghệ thuật sẽ cùng hội tụ lại ở khu vực này để tạo ra những trải nghiệm sống không thể nào quên.

  Để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Mỹ của bạn, xin vui lòng liên hệ về tổng đài 1900 636 990 hoặc:

  • Hotline TP HCM: 093 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Email: [email protected]
  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Cơ hội săn học bổng du học Mỹ lên đến 10.000 USD cho năm học mới 2023. Hi vọng với những thông tin Cơ hội săn học bổng du học Mỹ lên đến 10.000 USD cho năm học mới 2023 bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Cơ hội săn học bổng du học Mỹ lên đến 10.000 USD cho năm học mới 2023. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.