Học bổng 45% cho khóa MBA tại trường đại học lớn nhất miền Đông nước Anh

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Học bổng 45% cho khóa MBA tại trường đại học lớn nhất miền Đông nước Anh.

 • Tặng phí ghi danh và nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký du học Singapore đến
 • Bạn đã biết làm hồ sơ du học Úc đúng cách chưa?
 • Gợi ý 15 bài viết du học nổi bật năm 2023
 • Học bổng 100% bậc Cao đẳng – Cơ hội vàng cho SV không thể vào thẳng chính khoá
 • Học bổng lên đến 75% học phí dành cho sinh viên Việt Nam từ LSC
 • Miễn phí nhà ở và phí visa cho chương trình du học tiếng Anh 3 tháng tại KDU Penang Malaysia
 • Khóa học hè ngắn hạn hấp dẫn tại Cao đẳng Bellerbys Anh Quốc
 • Chứng chỉ CAT, ACCA – “tấm hộ chiếu” vào thị trường kế toán, kiểm toán quốc tế
 • Những hoạt động nổi bật của INEC 2023
 • Lựa chọn thông minh cho sinh viên muốn du học ngành Tài chính – Kế toán
 • Gợi ý 10 thành phố tuyệt vời nhất Bắc Mỹ dành cho sinh viên quốc tế
 • Mình đã học được gì khi thực tập tại khách sạn Caravelle?
 • Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Một nghề nghiệp, nhiều hướng đi
 • Chuyển tiếp vào trường đại học top 1% thế giới với INTO East Anglia
 • Hội thảo Du học Hà Lan 2023 – Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam
 • 7 thành phố biển tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế
 • Du học Anh Quốc – Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Cambridge, Chelmsford và Peterborough, thành phố an toàn, sạch đẹp, cổ kính cùng rất nhiều địa điểm nghệ thuật đầy hấp dẫn, Đại học Anglia Ruskin được 35.000 sinh viên tin tưởng chọn học mỗi năm. Thành lập vào năm 1858 trên nền tảng là trường Nghệ thuật Cambridge, sau khi gia nhập vào Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Cambridgeshire thì đến năm 1992 trở thành Đại học Bách khoa Anglia. Đến năm 2005, trường chính thức đổi tên là Đại học Anglia Ruskin.

  Đại học Anglia Ruskin – trường đại học lớn nhất miền Đông nước AnhĐại học Anglia Ruskin – trường đại học lớn nhất miền Đông nước Anh

  Anglia Ruskin – Trường đại học lớn nhất miền Đông nước Anh

  Trong hơn 150 năm qua, Đại học Anglia Ruskin đã cung cấp cho sinh viên những chương trình giáo dục uy tín và chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Bao gồm: dự bị đại học, đại học và sau đại học. Là trường đại học đa ngành, Anglia Ruskin mang đến cho học viên lựa chọn học tập lý tưởng ở 4 khoa: Khoa học xã hội, Luật, và Nghệ thuật; Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe, và Y tế; Kinh doanh quốc tế Lord Ashcroft; Khoa học và Công nghệ. Mỗi phân khoa của trường có sự liên kết chặt chẽ với những tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc.

  Với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường là 94% đã làm cho Anglia Ruskin trở thành một trong những trường đại học hàng đầu xứ sở sương mù dành cho sinh viên quốc tế. Trường đã đào tạo nên rất nhiều giáo viên, y sỹ, nữ hộ sinh trong vùng, cũng như số lượng lớn nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội. Anglia Ruskin cũng là nhà cung cấp các khóa đại học lớn nhất chuyên ngành kinh doanh, kiến trúc, xây dựng, thiết kế, truyền thông. Khoa mắt của trường rất nổi tiếng khi trường có ngay phòng khám mắt cho sinh viên thực hành, đồng thời đó cũng là địa chỉ khám mắt tin cậy của người dân thành phố Cambridge.

  Trường cung cấp những suất học bổng trị giá 45% cho khóa MBATrường cung cấp những suất học bổng trị giá 45% cho khóa MBA

  Khóa MBA tại Đại học Anglia Ruskin cùng học bổng trị giá 45%

  MBA là khóa học để lấy tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh dành cho sinh viên quốc tế. Tại Đại học Anglia Ruskin, chương trình MBA của trường được đánh giá là một trong những chương trình uy tín nhất thế giới, trang bị cho học viên những kiến thức mới mẻ, thực tế để chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp kinh doanh vững vàng và tự làm chủ.

  Với khóa học này bạn sẽ được trang bị kỹ năng quản lý, tiếp thị hay kinh doanh thông qua lựa chọn các lĩnh vực mình yêu thích như nghiên cứu thị trường, quản lý nguồn nhân lực, phân tích tài chính, quản lý dự án, quản lý chiến lược, quản lý chuỗi cung ứng, nghiên cứu và quản lý doanh nghiệp. Anglia Ruskin còn mang đến cho học viên cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, tham quan các doanh nghiệp lớn để mở mang hiểu biết, kiến thức và thiết lập cho mình mạng lưới hỗ trợ nghề nghiệp cho tương lai.

  Sở hữu trường Kinh doanh quốc tế Lord Ashcroft lớn nhất phía Đông nước Anh, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ những thiết bị, tiện nghi, cơ sở dữ liệu trực tuyến… để phục vụ quá trình học tập. Trường còn có mỗi quan hệ hợp tác vững bền với Viện Quản trị điều lệ CMI, đồng nghĩa với việc sinh viên Anglia Ruskin sẽ có được lợi thế cạnh tranh rất lớn để phát triển sự nghiệp.

  Thông tin chi tiết về khóa học:

  Thời gian

  Kỳ nhập học

  Học phí

  Yêu cầu đầu vào

  Học bổng

  1 năm

  Tháng 2, 6, 10

  £12.900

  – Tốt nghiệp ĐH

  – IELTS 6.0

  £6.000

  Với suất học bổng này, mức học phí mà bạn phải đóng chỉ còn £6.950 cho toàn khóa. Liên hệ với Công ty Du học INEC qua hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070 để biết thêm thông tin và điều kiện xét học bổng học bổng du học Anh Quốc.

  Khóa MBA tại Anglia Ruskin được xem là khóa học uy tín nhất UKKhóa MBA tại Anglia Ruskin được xem là khóa học uy tín nhất UK

  Điều tạo nên sự khác biệt của Anglia Ruskin

  Mức lương khởi điểm của sinh viên cao

  94% sinh viên từ Đại học Anglia Ruskin có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và họ cũng là những người sở hữu mức lương khởi điểm rất hấp dẫn tại Anh. Cụ thể, với ngành Kinh doanh thì sinh viên của Anglia Ruskin có mức lương là £29.693/năm, ngành Khoa học công nghệ là £22.256/năm (theo DLHE); trong khi đó mức lương khởi điểm trung bình của nước Anh lần lượt chỉ là £22.360 và £21.840 cho 1 năm (theo số liệu của Telegraph 2022).

  Sinh viên tốt nghiệp gần đây của trường cũng tham gia vào các tổ chức như Autonomy, Skanska, Microsoft và UK Athletics. Một số khác thì khởi tạo nên sự nghiệp thành công cho riêng mình. Với hơn 90.000 cựu sinh viên đang hoạt động tại 159 quốc gia, trong đó nổi bật là người dẫn chương trình của BBC Nick Crane, Chủ tịch của NSPCC Mark Wood, David Gilmour của Pink Floyd… đã minh chứng cho chất lượng giảng dạy vượt trội của trường.

  Sinh viên của trường sở hữu mức lương khởi điểm cao tại AnhSinh viên của trường sở hữu mức lương khởi điểm cao tại Anh

  122 triệu GBP được đầu tư cho cơ sở vật chất và tiện nghi học tập

  Với mục tiêu tạo ra một trung tâm khoa học kết hợp với các phòng thí nghiệm công nghệ cao, các phòng học trang bị các thiết bị giảng dạy kỹ thuật số tiêu chuẩn mới nhất để hỗ trợ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu. Trong 5 năm qua, Anglia Ruskin đã đầu tư hơn 122 triệu GBP để nâng cấp, cải tiến hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị học tập. Trường có 4 thư viện rộng lớn trong đó có 1 thư viện điện tử cùng các phòng thí nghiệm và studio hiện đại. Đặc biệt, trường còn xây dựng phòng thí nghiệm y khoa về mắt, phòng mô phỏng mô hình bệnh viện và phòng thí nghiệm khoa học/ phòng xử án, phòng sản xuất phim, phòng thiết kế công nghệ… Sinh viên có thể tham quan 2 phòng tranh nghệ thuật, không gian triển lãm số và những show diễn tại rạp hát với sức chứa gần 300 người ngay tại trường.

  122 triệu GBP được đầu tư cho tiện nghi và cơ sở vật chất122 triệu GBP được đầu tư cho tiện nghi và cơ sở vật chất

  Chương trình cố vấn định hướng cho từng học viên

  Đại học Anglia Ruskin mang đến cho sinh viên chương trình cố vấn định hướng và phát triển kỹ năng nghề nghiệp trước khi ra trường. Ngay từ năm thứ 2 đại học, mỗi sinh viên đều được trợ giúp hoạch định sự nghiệp tương lai thông qua chương trình Employer Mentoring Scheme. Theo đó, mỗi sinh viên sẽ được lựa chọn một người cố vấn phù hợp với lĩnh vực mà mình chọn để xây dựng các kỹ năng, tư vấn giúp sinh viên tìm được việc làm phù hợp với năng lực của mình. Nhờ vậy mà trường được National Student Survey xếp thứ 3 toàn nước Anh về sự hài lòng của sinh viên.

  Thành phố Cambridge thơ mộng và rất an toànThành phố Cambridge thơ mộng và rất an toàn

  Thông tin Tuyển sinh du học Anh Quốc

  Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Học bổng 45% cho khóa MBA tại trường đại học lớn nhất miền Đông nước Anh. Hi vọng với những thông tin Học bổng 45% cho khóa MBA tại trường đại học lớn nhất miền Đông nước Anh bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Học bổng 45% cho khóa MBA tại trường đại học lớn nhất miền Đông nước Anh. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.