Nội dung chính

 • 1 Hơn 95% sinh viên có việc làm phù hợp trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp
 • 2 Gặp gỡ các doanh nghiệp hàng đầu tại sự kiện tuyển dụng hàng năm
 • 3 Cuộc sống du học đáng nhớ tại Thủ đô văn hóa châu Âu 2022
 • 4 Điều kiện nhập học tại NHL Stenden

Vào tháng 3/2018, Du học INEC vinh dự tổ chức hội thảo chuyên đề Hospitality với sự tham dự của chuyên gia từ Singapore, cựu sinh viên khởi nghiệp thành công và các trường danh tiếng trên khắp thế giới. Sự kiện được diễn ra tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, chi tiết xem tại: Hội thảo chuyên đề Hospitality –  Chuyện ngành, chuyện nghề!

Trong số các trường tham dự hội thảo có Đại học NHL Stenden – liên tiếp 2 năm thuộc top đầu  Hà Lan về đào tạo khối ngành Hospitality. Đại diện từ trường là bạn Ngân Lê – du học sinh Hà Lan có gần 17.500 lượt đăng kí theo dõi trên kênh Youtube. Ngân Lê nổi tiếng về các video ghi lại phản ứng, nhận xét của giới trẻ quốc tế khi lần đầu trải nghiệm văn hóa Việt Nam. Bạn du học Hà Lan chuyên ngành Quản trị Khách Sạn Quốc tế tại Đại học NHL Stenden từ năm 2014.

Ngân Lê – sinh viên Việt Nam đại diện cho Đại học NHL Stenden tham dự hội thảo chuyên đề tháng 3 của INEC (Nguồn ảnh: baoquocte.vn)

Ngân Lê – sinh viên Việt Nam đại diện cho Đại học NHL Stenden tham dự hội thảo chuyên đề tháng 3 của INEC (Nguồn ảnh: baoquocte.vn)

Đại học NHL Stenden ra đời dựa trên sự sáp nhập của 2 trường khoa học ứng dụng top 15 Hà Lan, đào tạo thế mạnh về khối ngành Hospitality. Trường là nơi cung cấp chương trình quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, nổi tiếng về mô hình học bằng thực tiễn. Sinh viên được học tập, thực tập và trao đổi sinh viên tại 16 trường đối tác trên khắp thế giới. Kế thừa trọn vẹn tinh hoa giảng dạy của các trường tiền thân, NHL Stenden mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ tại:

 • Trường đầu tiên của Châu Âu được công nhận bởi European Consortium for Accreditation in Higher Education
 • Liên tiếp 2 năm liền được công nhận chất lượng bởi Institute of HospitalityInternational of Excellence in Tourism & Hospitality Education (THE-ICE)
 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan (NVAO)
 • Top đầu Hà Lan về đào tạo ngành Hospitality (theo HBO Keuzegids Master 2022)
Đại học NHL Stenden là điểm đến du học Hà Lan uy tín

Đại học NHL Stenden là điểm đến du học Hà Lan uy tín

Hơn 95% sinh viên có việc làm phù hợp trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp

Đây là thành tích luôn được NHL Stenden duy trì trong thời gian qua. Với vị thế của một trong những học viện khách sạn số 1 Châu Âu, NHL Stenden hiểu rõ thế mạnh cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm trên khắp thế giới. Vì vậy, trường trang bị cho sinh viên không chỉ về kiến thức, kĩ năng chuyên môn mà còn rèn luyện tư duy định hình sự nghiệp. Các em được tiếp thu kiến thức về nhiều lĩnh vực (kinh doanh, luật, tài chính, truyền thông, kinh tế…), thực tập hưởng lương 10 tháng và tham gia các chuyến đi trải nghiệm quốc tế tại các quốc gia du lịch nổi tiếng như Mỹ, Anh, Canada, Đức, Pháp, Tây Ban Nha… Bên cạnh đó, các em còn luôn quan sát tình hình thực tiễn ngành nghề tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao nằm ngay trong khuôn viên trường. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc về khách sạn, cố vấn điều hành, nghiên cứu, giảng dạy, thực phẩm & đồ uống, bộ phận phòng, hội nghị, yến tiệc, sales, sự kiện, quản trị thu mua, sân khấu, bảo tàng, marketing, truyền thông, văn phòng chính phủ… Nhiều sinh viên của trường đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng như: Hilton Worldwide, Sony Music Entertainment, Marriott Hotels & Resorts, Booking.com, Nike, AirBerlin, Volkswagen, Delta Lloyd…

Gặp gỡ các doanh nghiệp hàng đầu tại sự kiện tuyển dụng hàng năm

Mỗi năm, Đại học NHL Stenden sẽ tổ chức sự kiện tuyển dụng mang tên Industry Fair, quy tụ hơn 40 doanh nghiệp nổi tiếng tham gia. Đây là nơi các nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng cử viên phù hợp cho nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên NHL Stenden đến với sự kiện để học hỏi, giao lưu, gây dựng mối quan hệ và có được công việc thực tập, chính thức như mong muốn. Trong Industry Fair 2022 đã có nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực Hospitality xuất hiện như Hilton Worldwide, Marriott Starwood, Intercontinental USA, Holland America Line, Apollo Hotels… Kiến thức học hỏi được từ đây kết hợp với kinh nghiệm thực tập, trải nghiệm quốc tế đã giúp sinh viên NHL Stenden có được lợi thế cạnh tranh đáng kể sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên NHL Stenden được giao lưu với các doanh nghiệp hàng đầu hàng năm

Sinh viên NHL Stenden được giao lưu với các doanh nghiệp hàng đầu hàng năm

Cuộc sống du học đáng nhớ tại Thủ đô văn hóa châu Âu 2022

Khi theo học ngành Hospitality tại Đại học NHL Stenden, sinh viên sẽ đến với thành phố Leeuwarden. Nơi đây không chỉ có những công trình lịch sử, dòng kênh êm đềm, cầu nhỏ thơ mộng đã làm nên biệt danh “Venice của phương Bắc” mà còn vô cùng sôi động khi kề cận với bãi biển Wadden. Được UNESCO công nhận là danh lam thế giới, Wadden nổi tiếng với các hòn đảo thơ mộng và đa dạng loại hình thể thao dưới nước. Vì vậy, sinh viên luôn có nhiều hoạt động hấp dẫn để giải trí và kết giao bạn bè. Bên cạnh đó, 25% sinh viên tại Leeuwarden là du học sinh nên nơi đây được xem là thành phố học thuật quốc tế. Tại đây, các em có thể tìm thấy mọi tiện ích về học tập, giải trí, mua sắm, rèn luyện sức khỏe… và rất tiện lợi khi muốn khám phá các thành phố lân cận. Nơi đây sở hữu mạng lưới tàu tốc hành nối liền với thủ đô Amsterdam, sân bay Schiphol, Sân bay Groningen và nhiều nơi khác của Châu Âu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Điều kiện nhập học tại NHL Stenden

Đại học NHL Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì tháng 9/2023 với các yêu cầu như sau:

Bậc họcChuyên ngànhYêu cầu đầu vàoHọc phí
Cử nhân– Quản trị Khách sạn Quốc tế

– Quản lý Sự kiện và Giải trí

– Quản lý Du lịch

– Tốt nghiệp THPT/Đang là sinh viên

– IELTS 6.0/TOEFL iBT 79/TOEFL paper 550/TOEFL computer 213

7.900 Euro/năm
Thạc sĩ– Quản lý Nhà hàng Khách sạn & Dịch vụ Quốc tế

– Quản lý Du lịch & Giải trí

 

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành phù hợp

– IELTS 6.0/TOEFL iBT 79

– 11.500 Euro khóa 14 tháng

– 14.750 Euro/khóa15 tháng

Du học INEC trong chuyến thăm trường Đại học Stenden (tiền thân của Đại học NHL Stenden)

Du học INEC trong chuyến thăm trường Đại học Stenden (tên gọi cũ trước khi sáp nhập)

Hạn chót nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 01.05 (đối với chương trình thạc sĩ) và 31.05 (đối với các chuyên ngành cử nhân). Đặc biệt, khi nhập học khóa mùa thu 2023 sinh viên có cơ hội nhận được học bổng du học Hà Lan trị giá 3.000 – 5.000 Euro. Đây là lần đầu tiên, trường có học bổng dành cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ, hấp dẫn quá phải không nào? Cơ hội tìm hiểu chi tiết về Đại học NHL Stenden đang chờ đợi bạn tại hội thảo chuyên đề tháng 3 của Du học INEC. Ngoài chương trình đào tạo tại trường, bạn còn được lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cựu sinh viên khởi nghiệp thành công. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí tại đây để giữ chỗ, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636 990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 
 • Miền Trung: 093 409 9070 
 • Email: [email protected]
error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon