Du học singapore có gì mới trong năm 2023?

Du học singapore có gì mới trong năm 2024?  Chi phí sinh hoạt tại Singapore được đánh giá cao hơn so với Úc, Canada… thế nhưng đây vẫn là đất nước được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn bởi vì khoảng cách từ Việt Nam sang Singapore gần, an ninh chính trị ổn định, điều kiện về cơ sở hạ tầng vượt trội và chất lượng học tập tốt, bằng cấp được công nhận trong toàn khu vực châu Á.

Du học singapore có gì mới trong năm 2024?

Du học singapore có gì mới trong năm 2023?

Lựa chọn quốc gia nào để du học cũng là một vấn đề rất đáng được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định xách balo đi du học.

Du học Singapore ngành truyền thông trong năm 2023 đang là xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam, với nhiều bạn thì ước mơ đặt chân đến trung tâm truyền thông toàn Châu Á, đến ngôi nhà của những hãng thông tấn – truyền thông lớn như BBC, CNN, FOX News… là một ước mơ hoàn toàn có thể hiện thực hoá khi đi du học Singapore theo ngành Truyền Thông.

Du học singapore có gì mới trong năm 2023?

Có thể nói Singapore là điểm đến vô cùng lý tưởng để học ngành truyền thông. Vậy nên chọn trường nào khi du học Singapore ngành truyền thông? Để biết câu trả lời hãy theo dõi bài viết bên dưới từ Inspirdo Edu nhé.

Hiện nay, du học Singapore được nhiều bạn trẻ sinh viên và học sinh quan tâm lựa chọn, bởi môi trường và nền giáo dục tốt và chi phí cho việc học cũng không quá cao. Và để biết thêm thông tin các bạn hãy xem bài viết dưới đây để tham khảo.
Du học singapore có gì mới trong năm 2023?

Ngoài mức học phí buộc phải đóng, du học sinh cũng cần phải nắm được chi phí sinh hoạt trung bình hàng tháng. Những khoản đó dù không quá lớn nhưng cũng sẽ khiến bạn tốn kém một khoản kha khá, đặc biệt là trong bối cảnh những quy định về làm thêm cho sinh viên quốc tế tại đây rất ngặt nghèo thì việc cân bằng chi tiêu vô cùng cần thiết đối với cả sinh viên theo diện học bổng hoặc tự túc.