Du học Mỹ , bạn có thể đi đâu vào mùa hè hay các kỳ nghỉ dài hạn? Sau đây là Top 29 điểm đến mãn nhãn nhất nước Mỹ mà bạn nên đặt chân đến 1 lần trong đời. Tha hồ mà khám phá, các bạn trẻ nhé!

1.Mendenhall Glacier Caves, bang Alaska (Hang băng Mendenhall)

du-hoc-my-uy-tin-1

du-hoc-my-uy-tin-2

du-hoc-my-uy-tin-3

Đây là hệ thống hang động băng Mendenhall được hình thành khoảng 3,000 năm trước. Nhiều hang động băng kỳ quái với màu xanh tinh khiết, những đám mây băng vô cùng thú vị.

2. Antelope Canyon, bang Arizona (Hẻm núi Linh Dương)

du-hoc-my-uy-tin-4

du-hoc-my-uy-tin-

du-hoc-my-uy-tin-6

Hẻm Canyon là hẻm núi được nhiều người tham quan và chụp ảnh nhất Hoa Kỳ. Gồm 2 hẻm nhận ánh sáng riêng biệt, là Antelope Canyon Thượng, còn gọi là The Crack; và Antelope Canyon Hạ hay The Corkscrew. Hẻm núi đẹp ma hoặc này là kiệt tác điêu khắc của tự nhiên.

3. The Oneonta Gorge, bang Oregon (Hẻm núi Oneonta)

du-hoc-my-uy-tin-7

du-hoc-my-uy-tin-8

du-hoc-my-uy-tin-9

Hẻm núi Oneonta đẹp như tranh vẽ nằm ở khu vực sông Columbia quanh năm rêu phủ, đậm sắc màu cổ tích. Các bạn có thể tha hồ tận hưởng vẻ đẹp nơi đây vào những ngày hè oi ả, để cảm nhận không khí mát mẻ mà Oneonta Gorge mang lại.

4.Cánh đồng hoa tulip ở thung lũng Skagit, bang Washington

du-hoc-my-uy-tin-10

du-hoc-my-uy-tin-11

du-hoc-my-uy-tin-12

Tọa lạc tại bang Washington, cánh đồng hoa tulip của thung lũng Skagit thu hút hàng triệu du khách trong khoảng thời gian lễ hội từ 1-30 tháng 4 để chiêm ngưỡng những bông hoa tulip đẹp rực rỡ.

5. Maroon Bells-Snowmass Wilderness, bang Colorado

du-hoc-my-uy-tin-14

du-hoc-my-uy-tin-17

du-hoc-my-uy-tin-15

Khu thiên nhiên hoang dã nằm ở vùng núi Elk tại trung tâm của bang Colorado có hơn 100 dặm đường mòn đi bộ và trải dài trên 181,000 mẫu Anh. Thành phố gần nơi này nhất là Aspen.

6.Vườn quốc gia Tortugas, bang florida

du-hoc-my-uy-tin-16

du-hoc-my-uy-tin-17

du-hoc-my-uy-tin-18

Vườn quốc gia Tortugas nằm trên hòn đảo tách biệt khỏi đất liền cách khu vực Key West của vịnh Mexico 70 dặm, được bao bọc bởi vùng nước trong leo lẻo và 4 bề bát ngát biển và biển. Bạn có thể vào đây bằng thủy phi cơ.

7.Công viên quốc gia Zion, Utah

du-hoc-my-uy-tin-19

du-hoc-my-uy-tin-20

du-hoc-my-uy-tin-21

Tọa lạc gần thị trấn Springdale của bang Utah, khu công viên quốc gia rộng 146,000 mẫu Anh là điểm đến phổ biến của những người yêu thiên nhiên. Điểm nổi bật của công viên Zion này là vách núi  Zion, dài 15 dặm và sâu nửa dặm. Một vài điểm khác để bạn tham quan khi đến đây là đường hầm (The subway) và khu vực vách núi hẹp ( The Narrow).

8.Công viên Watkins Glen State, New York

du-hoc-my-uy-tin-22

du-hoc-my-uy-tin-23

du-hoc-my-uy-tin-

Chúng ta đều biết thác Niagara là một điểm đến du lịch cực kỳ nổi tiếng. Nhưng cách đó không quá xa, cạnh hồ Seneca có một điểm đến thú vị ít nổi tiếng hơn gọi là Rainbow Bridge và Falls. Đến đây bạn như lạc vào thế giới của “Chúa tể những chiếc nhẫn”.

9.Thung lũng Yosemite, bang California

du-hoc-my-uy-tin-25

du-hoc-my-uy-tin-28

du-hoc-my-uy-tin-27

Thung lũng băng giá này quanh năm thông phủ và được bao bọc bởi những đỉnh núi đá granite như Half Dome và EI Capitan. Vẻ đẹp đặc biệt của bang California là một điểm đến nóng bỏng cho du khách và những photographer. Nơi đây có nhiều con đường đi bộ ngắm cảnh cực đẹp.

10. The Grand Prismatic Spring trong Công viên quốc gia Yellowstone, Wyoming

du-hoc-my-uy-tin-26

du-hoc-my-uy-tin-29

du-hoc-my-uy-tin-30

Hồ tự nhiên có sắc màu cầu vồng là suối nước nóng lớn nhất của Mỹ và lớn thứ 3 thế giới. Grand Prismatic Spring thuộc công viên quốc gia Yellowstone là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Mỹ và thế giới mà các bạn du học Mỹ không thể không biết đến.

11.Cầu thang Haiku ở Oahu, Hawaii

du-hoc-my-uy-tin-31

du-hoc-my-uy-tin-29

du-hoc-my-uy-tin-33

Cầu thang Haiku còn gọi là “Cầu thang lên thiên đường” nằm ở đảo Oahu của Hawaii. Cầu thang Haiku nằm cheo leo trên đỉnh những dãy núi với 3.922 bậc thang. Du khách khám phá cầu thang này trong niềm thú vị thót tim. Vì khá nguy hiểm, nơi này đã bị cấm tham quan nhưng nhiều người vẫn không chế ngự được sự tò mò và dòng máu thám hiểm nên nơi này không năm vào vắng dấu chân người.

 12. Vườn quốc gia Carlsbad Caverns, New Mexico

du-hoc-my-uy-tin-24

du-hoc-my-uy-tin-

du-hoc-my-uy-tin-38

Công viên quốc gia này nằm bên dưới núi đá vôi với 119 hang động đã được biết đến, hình thành từ đá vôi và axit sunfuric. Du khách có thể khám phá nơi này bằng đường hầm tự nhiên hoặc bằng hang máy, sâu gần 230 met.

13.Whitaker Point, Arkansas

du-hoc-my-uy-tin-37

du-hoc-my-uy-tin-36

du-hoc-my-uy-tin-36

Nằm ngay trái tim của dòng sông Buffalo là một núi đá đứng hiểm trở kỳ vĩ, một điểm chụp hình cực kỳ lý tưởng cho những bạn yêu nhiếp ảnh, có view rất tuyệt vời để ngắm dòng sông. Thời gian thích hợp nhất để chụp hình là 6:15 am.

14.Hồ Hamilton, Texas

du-hoc-my-uy-tin-40

du-hoc-my-uy-tin-41

du-hoc-my-uy-tin-42

Tọa lạc tại ngoại ô Austin, hồ tự nhiên Hamilton là một điểm du lịch nổi tiếng vào mùa hè. Đây là hồ nước tù được hình thành do quá trình xói mòn đất đá cách đây hàng nghìn năm.

15. Horseshoe Bend, Arizona

du-hoc-my-uy-tin-43

du-hoc-my-uy-tin-44

du-hoc-my-uy-tin-45

Khúc quanh hình móng ngựa Horseshoe Bend của sông Colorado nằm gần thị trấn Page, bang Arizona. Những hoạt động địa chất và dòng chảy siết mãnh liệt của dòng sông đã tạo nên kiệt tác thiên nhiên này!

(Còn nữa)

Khám phá nước Mỹ/Du học Mỹ/Visa du học Mỹ

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon