nganh-animation

Du học Canada nên nên học ngành gì? Khi Bạn muốn du học Canada nhưng đang băn khoăn về việc chọn ngành. Dưới đây là những ngành thế mạnh và những trường đạo tạo tốt các ngành này mà bạn có thể tham khảo.

  • Du học Canada – Học ngành gì tại Vancouver

Khóa học Animation

nganh-animationMột sản phẩm ứng dụng của ngành Animation

Canada nổi tiếng là nơi đào tạo tốt trong lĩnh vực này, do đó, khóa học về Animation (phim hoạt hình) là điều bạn rất dễ dàng tìm kiếm tại đây. Sự bùng nổ của công nghệ Toon Boom và Side Effects đã giúp các nhà làm phim giành được nhiều giải thưởng hàn lâm danh giá, đây là một trong những ứng dụng hiệu quả của chương trình Animation.

Nơi đào tạo tốt: Banff Center For The Arts (nằm trong Đại học Alberta).

Đại học này cung cấp các chương trình đào tạo nghệ thuật trong các lĩnh vực Audio, Digital Films và Visual Arts.

Ưu điểm: thiết bị đang dạng, hiện đại; hỗ trợ tài chính, học bổng có sẵn.

 

Khóa học Pharmacy (Dược)

du-hoc-canada-nganh-duoc-si

Đây là một trong những khóa học phổ biến nhất tại Canada và có cơ hội việc làm thực sự phong phú. Sự thiếu hụt nhân lực trong lĩnh vực này đi kèm với với sự xuất hiện của các dịch bệnh mới.

Nơi đào tạo tốt: Đại học Alberta

Đại học này là một trong những viên nghiên cứu hàng đầu về khoa học Dược phẩm, cung cấp chương trình đào tạo chất lượng ở tất cả các cấp độ.

Sinh viên được tham gia thực tập lâm sàng như là một phần của chương trình đào tạo.

Các khoản tài trợ rộng rãi thông qua các hình thức: học bổng và hỗ trợ tài chính.

 

Khóa học Kỹ sư Cơ khí

Lĩnh vực này được xếp hạng cao trong danh sách các khóa học hàng đầu ở Canada do công nghệ tân tiến và nguồn tài nguyên phong phú.

Là công việc được trả lương cao nhất, năng động và cạnh tranh nhất.

Nơi đào tạo tốt: Đại học Calgary

Đại học này là đơn vị đào tạo hàng đầu cho các khóa học liên quan đến kỹ thuật dầu khí, cung cấp chương trình đào tạo ở tất cả các cấp độ.

Sinh viên được đào tạo để có thể cạnh tranh trong ngành công nghiệp dầu khí cùng với sự nhấn mạnh vào khía cạnh thực tế của khóa học.

Các khoản tài trợ rộng rãi có sẵn trong các hình thức học bổng và trợ cấp tài chính.

Khóa học Công nghệ sinh học

Canada được coi là một trong những trung tâm nghiên cứu Công nghệ Sinh học lớn chỉ sau Mỹ. Đất nước này sở hữu những viện nghiên cứu uy tín trên toàn cầu. Do sự gia tăng của các vấn đề sức khỏe và sự thiếu hụt nhân sự nên ngày càng có nhiều vị trí tuyển dụng trong ngành y tế và khoa học đời sống.

Nền kinh tế tiên tiến và công nghệ bùng nổ ở đất nước này cho phép các nhà nghiên cứu thực hiện các bước đột phá trong lĩnh vực này. Mức lương tuyệt vời đi kèm với lối sống chất lượng làm cho Canada trở thành điểm đến lý tưởng cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học.

Ưu điểm của những khóa học tại Canada

  • Cơ sở vật chất và phòng thí nghiệm chất lượng cho phép sinh viên thực hiện các cuộc thí nghiệm và giải quyết các vấn đề học tập một cách hiệu quả.
  • Các giáo sư có trình độ chuyên môn cao và những người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ.
  • Phương pháp giáo dục tiên tiến, mục tiêu đào tạo là giúp sinh viên trở thành những người có đủ kiến thức và kỹ năng để nhanh chóng gia nhập và trở thành những người dẫn đầu trong thị trường lao động.
  • Nhiều cơ hội việc làm được trả lương cao có sẵn.
  • Nền giáo dục chất lượng cao với chi phí phải chăng.
  • Tất cả các bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.
  • Môi trường văn hóa đa dạng, an toàn, thân thiện.
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chuẩn của giao tiếp, truyền thông và học tập trên cả nước.

Với tất cả những lý do trên khiến du học ở Canada trở thành vùng dất của những cơ hội rất lớn, ở ra những con đường giáo dục chất lượng cao. Sinh viên quốc tế có những lựa chọn phong phú, đặc biệt là trong những lĩnh vực khoa học phổ biến.

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon