Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside

Trường Đại học Teesside
Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Học gì với ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside?, Lợi ích khi học ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside, Thông tin chi tiết về khóa học, Khám phá lý do hàng ngàn sinh viên chọn học tại Teesside mỗi năm, Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, Mối quan hệ đối tác rộng lớn có lợi ích cho sinh viên, Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn sẵn sàng hỗ trợ

 • Du học Singapore bậc thạc sĩ cần điều kiện gì? thông tin mới 2023
 • Kinh doanh CNTT tại Đại học York St John – top 25 nghề hot nhất tại Anh
 • Sự nghiệp không giới hạn với ngành Quản trị Kinh doanh từ Đại học Teesside
 • 10 lý do nên du học từ bậc trung học phổ thông
 • Hội thảo chương trình 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương
 • Ngành Tâm lý học tại ECU – Ngành nghề luôn hot tại Úc
 • Quản lý khách sạn và resort – Ngành học tiềm năng chỉ có tại ECU
 • Du học dễ dàng với học bổng 50% Đại học HELP
 • Bí quyết để có một chuyến bay thảnh thơi và an toàn
 • Quản lý Marketing tại UCLan – Gợi ý 10 ngành nghề hấp dẫn nhất nước Anh
 • Ngành Kinh doanh truyền thông quốc tế hấp dẫn tại UCLan
 • Du học Úc ngành Kỹ sư – Ngành học mang nhiều lợi thế
 • Khóa dự bị đại học tại INTO Queen’s Belfast
 • Du học Canada – Hà Thảo Vy
 • du học Canada – Nguyễn Mai Quỳnh
 • Du học Canada – Lâm thuận Phong
 • Nội dung chính

  • 1 Học gì với ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside?
  • 2 Lợi ích khi học ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside
  • 3 Thông tin chi tiết về khóa học
  • 4 Khám phá lý do hàng ngàn sinh viên chọn học tại Teesside mỗi năm
   • 4.1 Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại
   • 4.2 Mối quan hệ đối tác rộng lớn có lợi ích cho sinh viên
   • 4.3 Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn sẵn sàng hỗ trợ

  Kế toán và Tài chính là lĩnh vực có chức năng quan trọng, giữ vị trí trung tâm của các tổ chức kinh doanh. Là ngành học rất thú vị và thu hút đông đảo sinh viên chọn học mỗi năm, đây chính là ngành học phù hợp cho những bạn có bộ óc phân tích tốt, có phương pháp làm việc cá nhân lẫn làm việc nhóm tốt. Theo khảo sát của Telegraph thì Kế toán và Tài chính nằm trong top 25 việc làm có thu nhập hấp dẫn nước Anh. Trung bình mức lương mỗi năm cho vị trí Quản lý Tài chính là 52.081£ và Kế toán là gần 30.000£.

  Được thành lập từ năm 1930, Đại học Teesside đã từng bước khẳng định vị thế của mình như là một trong những trường đại học xuất sắc, tiêu biểu và xứng đáng là điểm đến mơ ước của sinh viên quốc tế.

  • Dành được giải thưởng kỉ niệm của Nữ hoàng năm 2013
  • Trường đại học hiện đại đầu tiên chiến thắng giải thưởng The Times Higher
  • Xếp hạng 94 thế giới (Theo The Times Good University Guide 2022)
  • Một trong năm trường đại học tiêu biểu của Anh Quốc chiến thắng giải thưởng của The Times Higher Education
  • 84% sinh viên đánh giá hài lòng về chất lượng giảng dạy của Teesside
  • Xếp số 1 thế giới về dịch vụ sự nghiệp và thư viện cho sinh viên, khảo sát thực hiện với 183 trường đại học trên toàn cầu khác (theo International Student Barometer 2014)

  >> Trường Đại học Teesside

  Trường Đại học Teesside

  Trường Đại học Teesside

  Học gì với ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside?

  Với mục đích đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao để đảm trách những vị trí quan trọng trong các tổ chức kinh doanh, Teesside mang đến cho sinh viên khóa học Kế toán và Tài chính cơ hội phát triển những kỹ năng thực hành, khả năng tư duy phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp. Bằng việc tập trung vào thực tế kinh doanh, khóa học này sẽ giúp học viên hiểu rõ bối cảnh rộng lớn và thực hành.

  Chương trình Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside giúp sinh viên có những kỹ năng hữu ích nhất để được miễn tối đa những kỳ thi chuyên nghiệp của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) và Hiệp hội Kế toán quốc tế (AIA). Teesside cũng đang đàm phán, thương lượng với Viện Quản trị Kế toán (CIMA) để được miễn giảm đáng kể từ kỳ thi chuyên nghiệp của riêng mình.

  >> Khám phá lý do hơn 20.000 sinh viên chọn học tại Teesside

  Kế toán và Tài chính – Ngành học hấp dẫn được giảng dạy tại Teesside

  Kế toán và Tài chính – Ngành học hấp dẫn được giảng dạy tại Teesside

  Lợi ích khi học ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside

  Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside, khóa học này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích để được miễn những kỳ thi quan trọng của 2 Viện kế toán lớn là CIMA và ACCA – Viện nghiên cứu hỗ trợ đào tạo sinh viên tốt nghiệp. Chương trình này được miễn trừ tối đa bằng ACCA và AIA gần đây, đồng thời được các cơ quan quốc tế như CPA Úc công nhận.

  Khóa học Kế toán và Tài chính tại Teesside nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc nhất để tạo dựng sự nghiệp liên quan đến tài chính. Nhiều sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có được vị trí thực tập sinh kế toán trong một loạt các địa phương quốc gia và quốc tế. Việc nắm giữ trong tay một tấm bằng kế toán cũng cung cấp nền tảng vững chắc để có triển vọng với vai trò quản lý chiến lược.

  Không chỉ có lựa chọn nghề nghiệp đa dạng và sinh viên tốt nghiệp ngành học này tại Teesside mức lương hấp dẫn. Theo thống kê của Telegraph thì Kế toán và Tài chính nằm trong top 25 ngành có thu nhập hấp dẫn tại vương quốc Anh. Ngành Kế toán có mức lương khoảng 30.000£ còn ngành Tài chính có mức lương lên đến 52.081£.

  >> Thông tin du học Anh Quốc

  Mối quan hệ đối tác rộng lớn và hữu ích cho sinh viên tại Teesside

  Mối quan hệ đối tác rộng lớn và hữu ích cho sinh viên tại Teesside

  Thông tin chi tiết về khóa học

  Chương trình Thời gian học Kỳ nhập học Học phí Yêu cầu đầu vào
  Cử nhân 3 năm Tháng 2, 9 10.750£/năm – Tốt nghiệp THPT + hoàn thành 1 năm ĐH

  – IELTS 6.5

  Khám phá lý do hàng ngàn sinh viên chọn học tại Teesside mỗi năm

  Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại

  Đại học Teesside đã đầu tư 137 triệu bảng Anh cho cơ sở học thuật, cơ sở vật chất, mang đến cho sinh viê môi trường học tập tiện nghi và thuận lợi nhất: Khu giảng đường 5 tầng mới hiện đại rộng 1.476m²; phòng truyền thông, pháp y; thư viện rộng lớn với 40.000 đầu sách, 29.500 tạp chí và hơn 400 máy tính, trên 30 khu vực hiện trường vụ án cùng 1 mô hình tòa án…

  >> Trải nghiệm cơ sở vật chất tuyệt vời từ Đại học Teesside

  Tiện nghi học tập đầy đủ tại Teesside

  Tiện nghi học tập đầy đủ tại Teesside

  Mối quan hệ đối tác rộng lớn có lợi ích cho sinh viên

  Là sinh viên của Teesside, bạn sẽ được hưởng lợi từ mối quan hệ hợp tác lâu dài với những trường đại học lớn như Carolina (Mỹ), Đại học Kỹ thuật Mara (Malaysia)… cùng nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Microsoft, HSBC… Sinh viên sẽ được trau dồi kinh nghiệm thực tế, cơ hội thực tập và làm việc tại những đơn vị này.

  Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn sẵn sàng hỗ trợ

  Trường có mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn trải rộng trên 100 quốc gia với những nhân vật thành danh như Marek Reichman –  Giám đốc thiết kế của Aston Martin, Graeme Burnett – Phó chủ tịch của Delta Airlines… Sinh viên có thể học hỏi kinh nghiệm từ những cựu sinh viên này.

  >> Học bổng du học Anh Quốc

  Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Học gì với ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside?, Lợi ích khi học ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside, Thông tin chi tiết về khóa học, Khám phá lý do hàng ngàn sinh viên chọn học tại Teesside mỗi năm, Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, Mối quan hệ đối tác rộng lớn có lợi ích cho sinh viên, Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn sẵn sàng hỗ trợ Hi vọng với những thông tin Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.