Nếu bạn đam mê kinh doanh, marketing, muốn tham gia vào sự phát triển của ngành du lịch – nhà hàng khách sạn, hay bạn muốn trở thành một nhà quản lý event chuyên nghiệp? Bạn muốn học tập ở môi trường châu Âu để được thụ hưởng nền giáo dục ưu tú nhất thế giới? Bạn muốn sau khi tốt nghiệp có thể khởi đầu sự nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới nhờ những kiến thức và kỹ năng được học? Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất chính là ngoại ngữ hay chương trình học của Việt Nam không đồng nhất với Anh Quốc? Đừng lo lắng nhé. Bởi INTO Gloucestershire đã thiết kế chương trình dành riêng cho học sinh quốc tế là Dự bị đại học. Với chương trình này, bạn sẽ được đảm bảo việc chuyển tiếp thành công vào học chương trình Cử nhân tại Đại học Gloucestershire danh giá.

>> INTO Gloucestershire

Có 3 lý do chính để tham gia khóa học này:

 • Nâng cao tiếng Anh
 • Được sống trong môi trường giáo dục đại học ngay từ những ngày đầu nhập học
 • Trở thành một phần của cộng đồng sinh viên trong trường và tận hưởng những tiện ích học tập như một sinh viên thực thụ.

>> Học bổng du học Anh Quốc

INTO Gloucestershire – Đường đến trường đại học danh tiếng nước AnhINTO Gloucestershire – Đường đến trường đại học danh tiếng nước Anh

Đại học Gloucestershire là trường đại học như thế nào?

Trải qua 181 năm thành lập và phát triển, Đại học Gloucestershire vinh dự được Guardian University Guide 2023 xếp vị trí thứ 54 trong số các trường đại học hàng đầu.

 • Top 10 trường đại học mới về ngành kế toán và tài chính (theo tạp chí Times University Guide 2014)
 • Top 20 nước Anh về Kế toán và Tài chính, Truyền thông, sản xuất phim, nhiếp ảnh, sinh học, nghiên cứu tôn giáo (theo The Guardian)
 • Top 30 trường đại học tại Anh có chỉ số hài lòng sinh viên cao
 • 60% các môn học được xếp hạng trong top 50 tại Anh Quốc (Guardian University Guide 2022)
 • Đứng thứ 1 về tư vấn hướng nghiệp, tư vấn visa, hỗ trợ/ tiện nghi học tập, chất lượng khóa học/ bài giảng/ giảng viên
 • Đứng thứ 3 nước Anh về tiềm năng, cơ hội việc làm, kinh nghiệm làm việc cho sinh viên, dịch vụ cố vấn sinh viên quốc tế
 • 94% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn sau khi tốt nghiệp (số liệu năm 2014)
 • Lựa chọn học tập linh hoạt từ 120 khóa học theo hình thức toàn thời gian hoặc bán thời gian tùy theo chương trình
 • Cơ sở vật chất được đầu tư 5 triệu bảng với đầy đủ tiện nghi học tập

>> Trường Đại học Gloucestershire

Không gian đầy cảm hứng học tập tại GloucestershireKhông gian đầy cảm hứng học tập tại Gloucestershire

Khóa dự bị đại học về Kinh doanh, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại INTO Gloucestershire

Dự bị đại học tại INTO Gloucestershire là khóa học cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất cho học sinh quốc tế trong lĩnh vực Kinh doanh, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Ngoài ra, chương trình còn giúp học viên củng cố và nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh để đảm bảo rằng học viên sẽ theo kịp bài học và không quá bỡ ngỡ với môi trường học tập hoàn toàn mới.

Sau khi hoàn thành khóa học này, học sinh sẽ có đủ điều kiện và nền tảng vững chắc nhất để vào học năm đầu tiên của chương trình Cử nhân đại học. Những lĩnh vực mà học sinh có thể chọn học sau đó bao gồm: Kế toán và Quản trị kinh doanh, Kinh doanh và Quản lý Marketing, Công nghệ thông tin, Thiết kế game máy tính, Kinh tế, Quản lý sự kiện, Quản lý nhà hàng khách sạn và resort…

Với khu học xá của INTO Gloucestershire nằm ngay trong khuôn viên của trường Đại học Gloucestershire, đảm bảo rằng học viên sẽ có được môi trường học tập tốt và lý tưởng nhất để phục vụ hoạt động nghiên cứu, học tập của mình.

Thông tin thêm về khóa học

Thời gian học

Kỳ nhập học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

9 – 12 tháng

Tháng 1, 6, 9

£9.995 – £13.615

– Hoàn thành lớp 12

– IELTS 4.0 – 4.5

 

Tại sao chọn học tại INTO Gloucestershire?

Lớp học nhỏ 1 giảng viên + 9 học sinh

Môi trường học tập tại INTO Gloucestershire rất lý tưởng để mỗi học viên có điều kiện phát huy năng lực bản thân. Với quy mô lớp học nhỏ theo mô hình 1:9, nghĩa là 1 giảng viên đứng lớp và chỉ có 9 học sinh trong mỗi lớp học. Học sinh sẽ có điều kiện để theo kịp bài giảng, tăng cường hoạt động thảo luận, trao đổi thông tin. Ngoài ra, giáo viên có thể quan tâm và theo dõi sát sao từng em để có được những phương pháp giảng dạy thích hợp.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên nghiệp

Được đánh giá số 1 tại Anh Quốc về những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, những tư vấn viên sẽ giúp cho học viên có được những lời khuyên tốt nhất về tất cả mọi vấn đề phát sinh kể từ khi học sinh nhập học cho đến khi hoàn thành khóa học.

Sinh viên sẽ được sử dụng những tiện nghi học tập như thế nàySinh viên sẽ được sử dụng những tiện nghi học tập như thế này

Thông tin du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon