Đỗ Ngọc Thanh Thủy là một trong 115 tân sinh viên hoàn thành ước mơ du học Phần Lan khóa tháng 9/2023 của INEC. Trước khi đến với xứ sở ngàn hồ, Thanh Thủy đã có những chia sẻ như sau:

“Đã từ rất lâu rồi, em rất muốn cảm ơn chị Hảo, chị Mai cùng các anh/chị khác đã hỗ trợ em rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ cũng như định hướng con đường du học cho em. Sắp đi rồi, em có những nỗi lo, buồn những cũng háo hức. Vì ngoài kia, Phần Lan sẽ có rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi em, HY vọng em có thể enjoy cuộc sống của một du học sinh ở một đất nước văn minh, phát triển như Phần Lan. Mong rằng sau 4 năm quay lại em vẫn có thể kết hợp được văn hóa Việt Nam – Phần Lan. Hy vọng INEC sẽ luôn phát triển và giúp nhiều sinh viên hơn nữa trên con đường du học.”

Đỗ Ngọc Thanh Thủy - Đại học Helsinki Metropolia

Lần đầu tiên sinh hoạt tại một đất nước mới, Thanh Thủy cũng như các du học sinh khác đều có những lo lắng riêng. Hiểu được điều này, INEC luôn bên cạnh, hỗ trợ hết mình để giúp các em có thể thích nghi và học tập tốt nhất có thể. Hãy cùng nhau chinh phục những mục tiêu học vấn đầy hứng khởi Thanh Thủy nhé!

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon