Đại học Deakin thông báo chương trình học bổng quốc tế Deakin mới dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt. Học bổng bao gồm 2 suất với giá trị lên đến 100% học phí cho cả chương trình đại học và sau đại học.

Học bổng quốc tế của Phó hiệu trưởng Deakin và học bổng quốc tế Deakin sẽ được trao cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và có tiềm năng để đóng góp vào sự phát triển của trường.

>> Học bổng du học Úc 25 – 100% học phí từ Đại học Deakin

Học bổng du học Úc trị giá 25 – 100% học phí từ DeakinHọc bổng du học Úc trị giá 25 – 100% học phí từ Deakin

Học bổng quốc tế của Phó hiệu trưởng Deakin cung cấp suất học bổng 100% học phí hoặc 50% học phí, trợ cấp một phần chi phí sinh hoạt, voucher mua sách, được chấp nhận vào chương trình lãnh đạo sinh viên của Deakin. Sinh viên cũng được ưu tiên chỗ ở trong khuôn viên trường (với chi phí riêng và tùy thuộc vào tình trạng phòng).

>> Nhóm ngành đào tạo tại Đại học Deakin

Ứng viên trúng tuyển cho học bổng quốc tế Deakin sẽ được giảm 25% lệ phí cho mỗi năm học.

Jane den Hollander – Giáo sư, Phó hiệu trưởng Đại học Deakin cho biết, chương trình học bổng du học Úc mới là cơ hội để gia tăng, giới thiệu triển vọng quốc tế của trường bằng cách khuyến khích những sinh viên tốt và sáng giá nhất trên khắp thế giới tham gia vào gia đình Deakin.

>> Lý do chọn học tại Đại học Deakin

“Việc cung cấp những học bổng này là cơ hội tuyệt vời để nhận được những sinh viên quốc tế đặc biệt, không chỉ với thành tích học tập xuất sắc mà còn cho những đóng góp của họ cho cộng đồng, trường học và nơi làm việc. Học bổng mới là cam kết của Deakin trong việc cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho sinh viên quốc tế. Tôi tin rằng những người nhận được học bổng sẽ chứng minh mình là sinh viên lãnh đạo, là đại sứ Deakin tuyệt vời”, Phó hiệu trưởng cho biết thêm.

>> Thông tin du học Úc

Để xin học bổng này sinh viên phải có đủ điều kiện để xin visa du học Úc, không tham gia bất kỳ học bổng nào khác của Deakin. Các ứng viên cho mỗi học bổng cũng phải đáp ứng được tỉ lệ phần trăm trung bình tối thiểu trong các nghiên cứu trước đây của họ.

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon