Theo Keuzegids HBO 2023 – bảng xếp hạng các trường khoa học ứng dụng thường niên của Hà Lan, Đại học Wittenborg thuộc top đầu Xứ sở Tulip về chất lượng đào tạo. Trường nhận được 83,5/100 – đứng thứ 4 trong hệ thống 41 đại học ứng dụng toàn quốc và giành vị trí cao nhất ở  Randstad (vùng quanh Amsterdam), đánh bại nhiều đối thủ nặng kí như Đại học KHUD Amsterdam, Đại học KHUD Utrecht, Đại học KHUD Rotterdam và Đại học KHUD InHolland. Năm nay, chỉ 14% trường khoa học ứng dụng tại Xứ sở Tulip có được chứng nhận của Keuzegids và Wittenborg là một trong số đó.

Đại học Wittenborg thu hút hơn 600 sinh viên quốc tế nhập học mỗi năm

Nhận được chứng nhận xuất sắc về giảng dạy Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Keuzegids đã xếp Đại học Wittenborg ở vị trí thứ 2 Hà Lan (chỉ đứng sau Đại học KHUD Tio) về đào tạo chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Với chứng nhận xuất sắc về chất lượng giảng dạy, Wittenborg đã trở thành ngôi trường đáng để cân nhắc khi HSSV muốn học tập và nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Theo Keuzegids, những trường như Wittenborg hay Tio không nằm trong danh sách ưu tiên của sinh viên bản xứ vì mức học phí. Mức tài chính này đã tạo điều kiện để  “trường luôn mang đến cảm hứng nghiên cứu và học tập cho sinh viên. Các chương trình đào tạo luôn mang tính thách thức, các em được học những kĩ năng hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc thực tế. Tại đây, sinh viên được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình” – chia sẻ thêm từ Keuzegids. Nếu so sánh, Đại học Wittenborg vẫn nằm trong danh sách những trường khoa học ứng dụng có chi phí hợp lý cho sinh viên quốc tế. Xem chi tiết học phí của trường tại đây!

Sinh viên Wittenborg trong chuyến trải nghiệm quốc tế hàng năm của trường

Củng cố lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp

Wittenborg là đối tác của Đại học Brighton, Anh Quốc nên ngoài việc thụ hưởng giáo trình chất lượng, sinh viên còn được nhận thêm bằng cấp của Xứ sở Sương mù khi tốt nghiệp. Không những vậy, trường đặt khu học xá tại 3 thành phố nổi tiếng của Hà Lan và Châu Âu là Amsterdam, Apeldoorn cùng Thủ đô Vienna (Áo). Trong đó, Amsterdam là thủ đô của Hà Lan, nức tiếng với nền kinh tế sầm uất được nhiều tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng đặt trụ sở như: Phillips, IBM, ABN AMRO, Deloitte, KPMG, Microsoft, Heineken, PwC, Dell…Tương tự như vậy, Apelfoorn là 1 trong 12 thành phố lớn nhất Hà Lan, sở hữu hơn 7.500 công ty thuộc nhiều lĩnh vực, nổi bật là bảo hiểm, ngân hàng, công nghệ thông tin, kinh doanh và du lịch. Cuối cùng, Thủ đô Vienna của Áo – thành phố đáng sống nhất thế giới (theo Telegraph Travel 2022), thu hút đông đảo doanh nghiệp đến đầu tư và làm việc. Khi du học Hà Lan tại Đại học Wittenborg, bạn sẽ được trải nghiệm thực tiễn ngành nghề nhộn nhịp và tích lũy kiến thức, rèn luyện kĩ năng thông qua chương trình thực tập.

Ngoài trình độ chuyên môn không ngừng được nâng cao, sinh viên còn sở hữu nhiều hiểu biết về văn hóa, lịch sử của Châu Âu. Không chỉ được khám phá vẻ đẹp phồn hoa của Amsterdam, nét đồng nội của Apeldoorn hay sắc mơ màng của Vienna, sinh viên còn được tự do đến với 26 nước thuộc khối EU bằng visa Schengen. Hệ thống giao thông tại đây khá thuận lợi và có nhiều ưu đãi cho sinh viên nên đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

Đại học Wittenborg có khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam nổi tiếng của Hà Lan

Đa dạng chương trình học bổng du học Hà Lan

Đại học Wittenborg hiện có nhiều chương trình học bổng du học Hà Lan hấp dẫn ở cả bậc cử nhân và thạc sĩ như:

  • Wittenborg MBA Scholarship: sẽ có 10 suất học bổng trị giá 10.000 Euro cho các sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở mọi chuyên ngành. Học bổng chỉ bao gồm học phí.
  • Orange Tulip Scholarship: trường có 2 suất học bổng 5.000 Euro cho chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế và 6 suất học bổng 7.500 Euro cho các khóa Thạc sĩ Khoa học. Số lượng này chỉ dành riêng cho HSSV Việt Nam và được khấu trừ vào học phí.
  • Holland Scholarship: Wittenborg sẽ dành tặng 20 suất học bổng trị giá 5.000 Euro cho sinh viên quốc tế đăng kí các khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường.
  • Wittenborg UAS Fund: có giá trị từ 500 – 3.000 Euro/suất, được trao cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

Sinh viên Wittenborg có nhiều cơ hội khám phá nước Áo

Đại học Wittenborg hiện đang tuyển sinh cho các kì nhập học năm 2022! Khác với nhiều trường khoa học ứng dụng khác, Wittenborg khai giảng đến 6 khóa vào tháng 2, 4, 5, 8, 10, 12. Hạn nộp hồ sơ là 2 tháng trước mỗi kì nhập học và phải sớm hơn nếu muốn ứng tuyển học bổng du học Hà Lan. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: [email protected]
  • Đăng kí tư vấn miễn phí: https://goo.gl/Qdq6ec
error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon