Đại học Wittenborg – Gợi ý đầu Hà Lan về sự hài lòng của sinh viên

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Đại học Wittenborg – Gợi ý đầu Hà Lan về sự hài lòng của sinh viên.

 • Cập bến tri thức cùng Fontys – Học viện lớn nhất miền Nam Hà Lan
 • Tất tần tật câu hỏi du học Úc thường gặp nhất
 • Ngày hội trải nghiệm du học Singapore dành cho sinh viên Học viện SIM Singapore
 • Cao đẳng Cộng đồng, sự lựa chọn hàng đầu
 • Những suất học bổng du học Mỹ đáng săn nhất của Navitas trong niên khóa 2023/19
 • Du học Singapore: Lịch School Talk của Đại học Quản lý Singapore (SMU) tháng 9/2023
 • Xét hồ sơ học bổng bậc Cao đẳng, Du học Singapore: Cử nhân, Thạc sĩ tại hội thảo Đại học Curtin Singapore
 • Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 100%: Bắt đầu tuyển sinh cho năm 2023
 • Cảm nhận về chương trình giao lưu văn hóa Mỹ của nữ sinh Việt
 • Chương trình khuyến mãi từ Học viện IMS Philippines 2023
 • Chương trình Cử nhân Kế toán tại trường Đại học Murdoch (Úc)
 • Những câu hỏi thường gặp về du học Áo
 • Cựu sinh viên KDU chia sẻ kinh nghiệm làm việc với công ty PR nổi tiếng thế giới
 • Điều kiện nhận học bổng du học Hà Lan là gì?
 • Các thành phố lý tưởng dành cho du học sinh Hà Lan
 • Du học Singapore: Lịch thi học bổng chính thức của Đại học JCU Singapore tháng 10/2023
 • Là một trong những trường khoa học ứng dụng có tốc độ phát triển đáng nể của Hà Lan, Đại học Wittenborg không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy. Trải qua 33 năm cống hiến vì sự nghiệp giáo dục, Đại học Wittenborg được gần 600 du học sinh mang 80 quốc tịch lựa chọn theo học mỗi năm với chất lượng được khẳng định thông qua mức độ hài lòng ngày càng tăng của sinh viên.

  Đại học Wittenborg được công nhận chất lượng bởi Bộ Giáo dục Hà Lan

  Theo kết quả từ Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2023 (NSE) của Hà Lan thì Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg đã đạt số điểm cao hơn so với năm 2022, vượt cả mức trung bình toàn Hà Lan về sự hài lòng của HSSV. Để đạt được vinh dự này, Đại học Wittenborg đã đầu tư kĩ lưỡng cả về trang thiết bị, phương pháp giảng dạy lẫn trình độ của đội ngũ giảng viên. NSE 2023 đã chỉ ra rằng giảng viên của Wittenborg đã đạt số điểm 8.34/10 dựa trên các tiêu chí chuyên môn nghiệp vụ, khả năng ứng dụng kiến thức, phản hồi từ sinh viên, sự định hướng nghề nghiệp, phong thái chuyên nghiệp trong công việc và kĩ năng tiếng Anh. Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo của Wittenborg cũng có bước tiến mới so với năm trước khi đạt 8.2/10 nhờ vào việc chú trọng trau dồi cho sinh viên về tư duy chiến lược, kĩ năng giải quyết vấn đề, phương thức giao tiếp, làm việc nhóm và tranh luận.

  Du học Hà Lan ngành Kinh doanh tại Đại học Wittenborg là sự lựa chọn đáng để cân nhắc

  Đại học Wittenborg – Điểm đến du học Hà Lan được công nhận rộng khắp

  Kể từ khi thành lập vào năm 1987, Đại học Wittenborg  đã mang đến chìa khóa để mở cánh cửa việc làm rộng mở khắp châu Âu cho sinh viên. Không hài lòng với thành tựu vốn có, trường vẫn tiếp tục phấn đấu cải tiến chất lượng đào tạo mọi chuyên ngành và nhận được sự đền đáp vô cùng xứng đáng. Đại học Witteborg hiện được công nhận bởi các tổ chức uy tín tại Hà Lan cùng thế giới như: Bộ Thanh tra Giáo dục Hà Lan, Ủy ban Quốc gia về Du học sinh, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục Hà Lan, Bộ Tư pháp Hà Lan, Đại học Brighton (top 100 thế giới về giảng dạy Nghệ thuật & Thiết kế) và Hội đồng Anh. Nhờ vậy mà bằng cấp của Wittenborg có uy tín mạnh mẽ, giúp sinh viên tìm kiếm được vị trí phù hợp với khả năng cùng nguyện vọng.

  Sinh viên từ 80 quốc gia tề tựu tại Đại học Wittenborg mỗi năm

  Đại học Wittenborg – Mạng lưới đào tạo chất lượng đa dạng chuyên ngành tại Hà Lan

  Là một trong những học viện bậc cao có định hướng quốc tế mạnh mẽ của Hà Lan, Đại học Wittenborg cung cấp các chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên. Với 3 khu học xá nằm tại Amsterdam, Apeldoorn của Hà Lan và Thủ đô Vienna của nước Áo, Đại học Wittenborg mang đến cơ hội học tập chất lượng đa dạng chuyên ngành trong môi trường hiện đại, tiện nghi. Khi lựa chọn theo học tại đây, sinh viên sẽ đến với các khóa học về:

  Kinh doanh: Đại học Wittenborg đào tạo lĩnh vực kinh doanh ở hai cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Đối với những sinh viên muốn theo học ở bậc đại học thì sẽ lựa chọn chuyên ngành yêu thích ở hệ thống đào tạo về Thương mại & Quản lý, Marketing & Truyền thông, Quản lý Bất động sản, Quản lý Thông tin, Logistics & Thương mại Quốc tế, Quản lý Doanh nghiệp. Còn đối với các sinh viên chọn lựa chương trình thạc sĩ thì sẽ theo học về Quản lý và Kinh doanh & Đổi mới. Dù ở cấp độ nào thì giáo trình của Wittenborg cũng được xây dựng giúp sinh viên có thể nâng cao kĩ năng và và tố chất trong lĩnh vực kinh doanh.Trường mang đến nền tảng kiến thức rộng lớn đa cấp độ để giúp sinh viên rèn luyện sự thích nghi nhanh chóng với nhiều tình huống khác nhau của công việc công việc.

  Du học Hà Lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Wittenborg sẽ được nhận văn bằng đôi hấp dẫn

  Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: được công nhận bởi Đại học Brighton của Anh, khóa học ngành công nghiệp không khói của Wittenborg mang đến cái nhìn chuyên sâu về công việc cũng như phương pháp gặt hái thành công cho sinh viên. Không những vậy, các em còn được tốt nghiệp với bằng cấp của Anh Quốc và Hà Lan, lợi thế vô cùng lớn khi cạnh tranh trong thị trường nhân lực. Giáo trình của trường bao quát cả về du lịch, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, giải trí và liên kết chặt chẽ với các bộ môn về kinh doanh, quản trị để giúp sinh viên sẵn sàng cho việc tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình.

  Đại học Wittenborg – Tận hưởng cuộc sống du học Hà Lan tiện nghi

  Đại học Wittenborg đặt khu học xá chính ở Apeldoorn, một trong 12 thành phố lớn nhất của Hà Lan chỉ cách Thủ đô Amsterdam 1 giờ đi tàu. Với việc sở hữu hơn 7.500 công ty, Apeldoorn được xem là một trong những đô thị kinh doanh lớn nhất Xứ sở Tulip. Các lĩnh vực phát triển nhất nơi đây là bảo hiểm, ngân hàng, công nghệ thông tin, hằng năm mang đến hơn 100.000 việc làm hấp dẫn cho các chuyên viên trình độ cao. Bên cạnh đó, Apeldoorn còn là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hơn 1 triệu du khách mỗi năm nhờ vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng đặc trưng của miền Tây Hà Lan.

  Apeldoorn rợp sắc vàng

  Thực tiễn đa ngành nghề sôi động tại Apeldoorn là yếu tố vô cùng thuận lợi cho sinh viên du học Hà Lan tại Đại học Wittenborg. Bên cạnh việc được thụ hưởng các chương trình đào tạo được công nhận bởi Hà Lan và Anh Quốc thì các em còn được tiếp xúc với môi trường thực tế cũng như dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp.

  Hai tòa nhà của khu học xá Apeldoorn của Wittenborg nằm ở cả hai mặt Bắc và Nam của ga tàu nên vô cùng thuận lợi cho nhu cầu di chuyển của sinh viên. Vào thời gian rảnh rỗi các em có thể thư giãn tại khung cảnh thiên nhiên trong lành để tái tạo năng lượng sau những ngày học tập chăm chỉ. Sinh viên có thể đến thăm đô thị Amsterdam phồn hoa nơi vốn nổi tiếng với nhiều điểm đến mua sắm, văn hóa, ẩm thực độc đáo hay sử dụng Visa Schegen để khám phá 26 nước châu Âu xinh đẹp và tích lũy nhiều kiến thức thực tế quý giá.

  Môi trường học tập hiện đại của Đại học Wittenborg Hà Lan

  Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì sẽ cản bước bản thân trên con đường cập bến tri thức? Đã bao giờ bạn lo lắng khi vẫn chưa kiếm tìm được điểm đến học tập phù hợp? Đã bao giờ bạn chùn bước trước suy nghĩ về môi trường mới ở xứ người? Những câu hỏi này cùng ti tỉ thứ không tên khác sẽ là điều bất kì HSSV nào cũng phải đối mặt nếu chọn lựa độc bước trên con đường chinh phục khát khao du học.

  Trải qua gần 15 năm hoạt động với mục tiêu chắp cánh ước mơ du học trên khắp thế giới cho HSSV Việt Nam, INEC hiểu rõ khó khăn các bạn có thể gặp phải và luôn sẵn sàng đưa ra những hướng đi đúng đắn nhất. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại liên hệ INEC để nhận những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về các trường uy tín, ngành học thế mạnh, học bổng giá trị, đầu vào linh hoạt, lộ trình du học phù hợp nhất với bản thân…

  Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: [email protected]
  error
  fb-share-icon
  Tweet
  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Đại học Wittenborg – Gợi ý đầu Hà Lan về sự hài lòng của sinh viên. Hi vọng với những thông tin Đại học Wittenborg – Gợi ý đầu Hà Lan về sự hài lòng của sinh viên bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Đại học Wittenborg – Gợi ý đầu Hà Lan về sự hài lòng của sinh viên. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.