Cựu SV César Ritz: “Những gì cơn bão Joaquin dạy tôi về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn”

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Cựu SV César Ritz: “Những gì cơn bão Joaquin dạy tôi về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn”.

 • Du học Úc tại Adelaide – Thành phố của những giải Nobel
 • Úc đơn giản hóa thủ tục visa cho sinh viên
 • Chương trình Thạc sĩ tại Teesside – Mở cánh cửa tương lai rạng rỡ
 • Industry Fair – cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn của SV Đại học Stenden
 • Petronas Twin Towers – Niềm tự hào của Malaysia
 • Cựu sinh viên HIM Thụy Sĩ: “Tôi đã làm chủ một công ty du lịch cao cấp như thế nào?”
 • Du học Mỹ – 10 phẩm chất của một nhà tâm lý học tuyệt vời
 • Đại học York St John – Ngôi trường lịch sử đáng để du học
 • Đối tác của Study Group tăng thứ hạng trong The Complete University Guide 2023
 • Sinh viên INTO St George’s: “Tôi hiểu cách để mọi người khỏe và sống tốt hơn”
 • Đại học Tilburg thắng lớn tại The Max van der Stoel Human Rights Awards 2023
 • 5 thành phố tổ chức giáng sinh hoành tráng nhất Canada
 • Đại học Eramus Rotterdam công bố kết quả ấn tượng về các doanh nghiệp Hà Lan
 • Giáng sinh ở Úc có gì thú vị?
 • Nhận bằng THPT quốc tế khi học lớp 12 tại Sunway
 • Sinh viên thành công kiểm chứng chất lượng cho Cao đẳng Llandrillo Menai
 • Daniel Fridrikkson là một sinh viên người Iceland đã tốt nghiệp Cao Đẳng César Ritz. Mới đây Daniel đã chia sẻ những bài học về giá trị thực sự của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn khi làm việc trong một cơn bão khủng khiếp trong suốt kì thực tập tại South Carolina.

  Daniel Fridrikkson

  Sau khi sống tại Iceland, Đan Mạch, Thụy Sĩ và Đức, Daniel đã quyết đinh đến với một vùng khí hậu ấm áp lần đầu tiên trong cuộc đời của mình sau khi tốt nghiệp từ Cao đẳng César Ritz. Ngay từ khi vừa mới bắt đầu công việc thực tập tại vị trí Quản lý của mình tại khu nghỉ dưỡng Kiawah gần Charleston, vùng South Carolina, Daniel đã phải đối mặt với cơn bão dữ Joaquin và thời điểm này anh đã có những bài học không thể nào quên trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, gồm:

  1. Làm thế nào để ứng phó linh hoạt và thích ứng với những tình huống không thể nào đoán trước?

  Thật ra tất cả mọi kinh nghiệm đều từng là một cơ hội để học hỏi. Tôi đến từ Iceland nơi một cơn bão nhiệt đới là một trải nghiệm vô cùng mới và thật may mắn khi nhìn thấy các khu nghỉ mát 5 sao nơi tôi thực tập đã có thể phản ứng với các tình huống cực kì chuyên nghiệp. Chúng tôi vẫn nhận được tin nhắn từ các khách hàng chia sẻ sự ấn tượng và niềm ngạc nhiên rằng mức độ dịch vụ không hề giảm trong cuộc khủng hoảng.

  1. Làm thế nào để hỗ trợ và quản lý được sự an toàn của khách hàng trong khủng hoảng?

  Các tuyến đường đi vào và ra khỏi khách sạn bị đóng cửa trong khoảng 4 ngày lúc cơn bão ập đến. Điều này có nghĩ là khách hàng không thể rời khỏi khách sạn và gián đoạn những dự định từ trước của họ. Mỗi ngày, các nhân viên sẽ họp để đánh giá tình hình, thảo luận và thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết để đảm bảo sự an toàn của tất cả khách hàng trong khách sạn.

  1. Làm thế nào để ưu tiên các nhiệm vụ khi cung cấp dịch vụ 5 sao?

  Trong con bão, các lựa chọn ăn uống và những dịch vụ khác đã được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế. Những thay đổi đã được thực hiện để đảm bảo mức độ dịch vụ vẫn còn có thể ở mức cao nhất trong khi xem xét lại nhân sự hiện có lại thấp hơn, họ phải làm việc 18 giờ mỗi ngày trong 4 ngày liên tiếp.

  1. Làm thế nào để truyền đạt thông tin quan trọng và kịp thời cho khách hàng?

  Các phòng ban an ninh đã làm việc vô cùng hiệu quả khi thường xuyên cập nhật thông tin cho khách hàng. Vào thời điểm an toàn đầu tiên, một chiếc xe buýt đã được điều khiển liên tục để đưa khách ra sân bay và có thể về nhà một cách an toàn. Thông tin liên lạc giữa sân bay và khách được duy trì ở tất cả các lần đưa đón để đảm bảo rằng khách hàng có thể trở về sớm nhất có thể.

  1. Làm cách nào mà ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại phía Nam có thể nổi trội lên trên mặt bằng chung?

  Tôi cho rằng đó là do dịch vụ tại Hoa Kì ở một cấp độ khác so với những gì tôi đã trải qua ở châu Âu. Khi quan sát và tìm hiểu về sự hiếu khách nổi tiếng tại miền Nam, bạn sẽ nhận thấy điều đó thật quá kì diệu. Với tôi, sự thân thiện là yếu tố quyết định, rõ ràng cư dân nơi đây thực sự muốn giúp đỡ và quan tâm tới người khác bằng mọi cách có thể.

  1. Tôi nhớ các vùng khí hậu phía Bắc nhiều như thế nào?

  Tôi thừa nhận mình đã bỏ qua nhiệt độ lạnh ở Bắc Âu để nỗ lực tìm kiếm sức nóng và mùa hè. Kinh nghiệm này là vô cùng ấn tượng và tôi đã có cơ hội để tìm hiểu rất nhiều về các bộ phận khác nhau, thậm chí còn giúp phục hồi hoạt động của Phòng Quản lý Thực tập sinh (điều chưa bao giờ có kể từ 8 năm nay). Tôi biết ơn tất cả những gì tôi đã học được những tôi nghĩ rằng cuộc phiêu lưu mới của tôi sẽ diễn ra trong một vùng khí hậu lạnh hơn.

  Cao đẳng César Ritz – nơi Daniel đã theo học

  Những trải nghiệm này sẽ là nền tảng chuyên môn vững chắc và phong phú cho Daniel Fridrikkson trong  ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới. Những sinh viên tốt nghiệp SEG nói chung và César Ritz nói riêng đều có được những thành công nhất định trong lĩnh vực công nghiệp không khói và tin rằng Daniel sẽ là nhân vật tiếp theo!

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Cựu SV César Ritz: “Những gì cơn bão Joaquin dạy tôi về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn”. Hi vọng với những thông tin Cựu SV César Ritz: “Những gì cơn bão Joaquin dạy tôi về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Cựu SV César Ritz: “Những gì cơn bão Joaquin dạy tôi về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn”. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.