Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan.

 • Học bổng lên đến 50% học phí khi nhập học kỳ tháng 2/2023 tại GSM London
 • Lợi thế khi chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai
 • Trải nghiệm cơ sở vật chất đáng mơ ước của Đại học York St John
 • Đại học Central Lancashire đầu tư chỗ ở cho sinh viên như thế nào?
 • Deakin nằm trong top 5 khóa học tốt nhất thế giới về Quản lý thể thao
 • Le Cordon Bleu tham gia vào Thế vận hội mùa hè năm 2023 tại Nhật Bản
 • Hỏi đáp về visa du học Anh Quốc
 • Kết quả nghiên cứu xuất sắc của Đại học Teesside
 • GCSE tại Bellerbys – Bước đệm đầu tiên hướng tới các trường đại học tại Anh
 • Đỗ Ngọc Thanh Thủy – Đại học Helsinki Metropolia
 • Những khu học xá của Đại học Fontys Hà Lan có gì đặc biệt?
 • Trần Ngọc Hùng – Đại học Khoa học Ứng dụng HAN
 • 6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua Trường Kinh doanh Rotterdam
 • 9 chương trình Cử nhân của ĐH Tilburg xếp thứ 1 trên Keuzegis Universities 2023
 • General ESL Course (Tiếng Anh tổng quát)
 • IELTS Course
 • Trong năm 2010, có tới 43% sinh viên quốc tế tốt nghiệp ngành này tại Úc. Đây là ngành học rất thú vị bởi quốc gia này có rất nhiều điều thuận lợi để thu hút lựa chọn của sinh viên. Lựa chọn chuyên ngành đa dạng, cơ hội việc làm lý tưởng, cơ hội trở thành thường trú nhân tại Úc hay trải nghiệm nghề nghiệp chuyên nghiệp là những điều hấp dẫn từ ngành Kỹ sư. Tại quê hương của những chú kangaroo thì ngành Kỹ sư luôn nằm trong top những ngành có thu nhập cao nhất và thu hút nhân lực lớn nhất, chỉ sau nha khoa, nhãn khoa và khoa học về trái đất.

  Nếu ước mơ của bạn là trở thành một Kỹ sư tài ba và muốn có được sự nghiệp không giới hạn thì nước Úc chính là bệ phóng vững chắc để hiện thực hóa ước mơ đó của bạn. Có nhiều trường học để cho bạn lựa chọn, trong đó phải kể đến là Đại học Edith Cowan (ECU). Với 3 khu học xá đầy đủ tiện nghi ở Tây Úc, hứa hẹn mang đến cho sinh viên những chương trình học tốt, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường.

  >> Đại học Edith Cowan – trường học 5 sao về chất lượng giảng dạy

  Du học Úc ngành Kỹ sư tại ECU – 1 trong những ngành học thế mạnhDu học Úc ngành Kỹ sư tại ECU – 1 trong những ngành học thế mạnh

  Kỹ sư – Ngành học hot không hề giảm nhiệt tại Úc

  Kỹ sư luôn là ngành nghề nằm trong top 5 lĩnh vực có thu nhập cao nhất nước Úc. Tại thời điểm năm 2022, ngành Kỹ sư của quốc gia này có thu nhập trung bình 1 năm là 109.452 AUD (tương đương 1.74 tỉ VNĐ). Trong khi đó, mức lương cho nhóm ngành này tại miền Tây nước Úc là 118.285 AUD/năm, tương đương với 1.88 tỉ VNĐ).

  Trong một phân tích nghiên cứu của Chính phủ Úc vào năm 2012 cho thấy, trong 5 năm tới quốc gia này ước tính cần tới 800.000 lao động mới nhằm đảm bảo tăng trưởng kinh tế. Trong đó, bang Tây Úc sẽ cần đến 150.000 việc làm. Cơ cấu lao động sẽ chuyển dịch theo hướng yêu cầu nguồn nhân lực trình độ cao và có những chính sách đãi ngộ tốt nhằm hạn chế tình trạng nhảy việc cũng như thu hút những người có kinh nghiệm và kỹ năng thực sự.

  Do lượng nhân sự bổ sung cho nhóm ngành này có tỉ lệ thấp ở Úc, chính vì vậy quốc gia này có những chính sách ưu đãi việc làm và định cư cũng ưu tiên hơn so với các ngành về kinh tế, xã hội. Từ tháng 11/2011, chính phủ Úc cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc 2 năm (hoặc lâu hơn) sau khi tốt nghiệp. Ngành Kỹ sư cũng được Bộ Giáo dục, Việc làm và Quan hệ công sở Úc (DEEWR) bổ sung vào danh sách những ngành được ưu tiên định cư tại đất nước này.

  >> Du học Úc ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan

  Mức lương trung bình của ngành Kỹ sư tại ÚcMức lương trung bình của ngành Kỹ sư tại Úc

  Chọn học ngành Kỹ sư tại ECU – tại sao không?

  Khóa học Kỹ sư tại ECU mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập tại một trong những trường kỹ thuật phát triển nhanh nhất nước Úc. Với mục tiêu đào tạo nên nguồn lực chất lượng cao, có khả năng thích ứng và phát huy khả năng nhanh chóng ngay khi mới ra trường, chương trình đào tạo Kỹ sư tại ECU tập trung vào quá trình làm việc nhóm/ độc lập, thực hành trong phòng thí nghiệm, thiết kế tập trung, làm việc thông qua dự án…

  Nhằm củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng chuyên môn cũng như nâng cao kinh nghiệm làm việc thực tế, ECU mang đến cho sinh viên chương trình thực tập thực tế trong 12 tuần. Đây chính là cơ hội rất lớn để sinh viên tạo dựng mạng lưới mối quan hệ hữu ích cho phát triển sự nghiệp sau này.

  Được Hiệp hội Kỹ sư Úc thừa nhận về chuyên môn và được công nhận theo Washington Accord, chính vì vậy, với mức độ kỹ thuật của ECU sinh viên có thể làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Du học Úc ngành Kỹ sư tại ECU sinh viên sẽ có triển vọng nghề nghiệp là không giới hạn với những vị trí công việc như: Xây dựng, Quản lý kỹ thuật, Thiết kế công nghiệp, Đo đạc/ kiểm soát kỹ thuật, Thiết kế xây dựng… với mức lương lên đến 109.452 AUD/năm.

  >> Du học Úc ngành Giáo dục tại Đại học Edith Cowan

  Khám phá lý do 23.000 sinh viên chọn học tại ECU

  Lựa chọn học tập linh hoạt

  ECU cung cấp cho sinh viên lựa chọn học tập linh hoạt với 300 khóa học ở hầu hết các lĩnh vực. Trong đó có những khóa học được đánh giá cao như Truyền thông, Giáo dục (top 200 thế giới), khóa MBA được đánh giá 5 sao. Ngoài chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ thì trường còn cho phép sinh viên học văn bằng đôi với thời gian chỉ từ 4 – 5 năm thay vì 6 năm như thông thường. Như vậy, không chỉ tiết kiệm được chi phí học tập mà sinh viên còn cơ cơ hội khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

  Cơ sở vật chất phục vụ học tập của trườngCơ sở vật chất phục vụ học tập của trường

  Chi phí học tập vừa phải

  So với chi phí học tập ở những trường đại học khác tại nước Úc thì ECU có mức học phí khá hấp dẫn giành cho sinh viên quốc tế. Theo khảo sát và thống kê của trang universityreviews.com.au thì mức học phí của trường dao động từ 20.000 AUD – 26.000 AUD/năm, thấp hơn theo tiêu chuẩn Úc.

  Tại thành phố Perth – nơi tọa lạc của ECU thì sinh viên quốc tế sẽ được giảm 40% chi phí đi lại bằng phương tiện công cộng và miễn phí đi lại trong khu vực trung tâm. Ngoài ra, Perth cũng là thành phố nằm trong top thành phố đáng sống nhất thế giới với chỉ số an toàn, y tế, dịch vụ, chất lượng cuộc sống… được đánh giá cao.

  >> Tại sao nên chọn học tại thành phố Perth?

  Được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy và chất lượng sinh viên

  Theo khảo sát và đánh giá của The Good Universities Guide thì ECU vinh dự được đánh giá 5 sao cho các tiêu chí sau:

  • Chất lượng giảng dạy tuyệt vời cho 7 năm liên tiếp
  • Sinh viên có mức lương khởi điểm sau khi ra trường cao
  • Sự hài lòng tổng thể của sinh viên

  Dịch vụ hỗ trợ học tập

  Là thành viên trong mạng lưới sinh viên của ECU, sinh viên sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ học tập, cố vấn của trường như cung cấp tài liệu, tư vấn, hỗ trợ kỹ năng học tập… Những điều này giúp sinh viên mới sớm thích nghi với môi trường học tập mới và yên tâm học tập tại đây.

  Tham khảo thông tin du học Úc

  Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan. Hi vọng với những thông tin Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.