A-level có thể xem là tấm hộ chiếu để vào các trường đại học tốt nhất ở Anh. Các trường Đại học hàng đầu Anh quốc, được công nhận chất lượng trên toàn thế giới đều yêu cầu học sinh có bằng A-level.

Bạn muốn theo học chương trình A-level thật chất lượng mà không phải tốn kinh phí quá cao, thì Cao đẳng Llandrillo là sự lựa chọn sáng suốt.

Cao đẳng Llandrillo là trường nào?

– Là trường Cao đẳng lớn nhất xứ Wales, một trong những trường Cao đẳng công lập nổi tiếng hàng đầu Anh quốc với 14 khu học xá và hơn 34.000 sinh viên đang theo học, cách thành phố Manchester và Liverpool khoảng 80-90 km.

– Trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh tổng quát toàn thời gian và Dạy nghề, từ cấp độ A Levels, Dự bị Đại học và các văn bằng danh dự được công nhận bởi Đại học Bangor.

 ngay-hoi-tu-van-anh

A level là gì?

A-levels là chứng chỉ được chấp nhận phổ biến nhất tại Vương quốc Anh cho đầu vào Đại học. Đây là những khóa học chuyên về các môn như khoa học nhân văn, nghệ thuật, khoa học và khoa học xã hội hoặc kỹ thuật, công nghiệp giải trí và du lịch. Bạn sẽ học 3-4 môn trong 2 năm. Kết thúc năm đầu, các bạn dự thi để lấy chứng chỉ AS và dự kỳ thi cuối năm 2 để lấy chứng chỉ A levels. Việc đánh giá sẽ dựa trên các bài kiểm tra chính thức, bài tập, các dự án.

Chất lượng của trường và chi phí chương trình A-level?

Chất lượng đào tạo của Cao đẳng Llandrillo được đánh giá hàng đầu Anh quốc

– Giải thưởng “Trường có chất lượng tốt nhất Anh quốc” do Văn phòng Thanh tra Chính phủ cấp;

– Trường nhận được giải thưởng BEACON về hỗ trợ sinh viên quốc tế, do Hội đồng Anh trao tặng (năm 2009).

– Là một trong ba trường cao đẳng duy nhất ở Anh nhận Giải thưởng “Anniversary Award” do Nữ hoàng trao tặng vào năm 2011 cho chất lượng giáo dục đại học.

– Nhận được Highly Trusted UKBA Sponsor Licence cho phép cung cấp Thư chấp nhận học (CAS) cho học sinh trên 16 tuổi.

– Tỉ lệ SV vào học tại các trường danh giá như ĐH Oxford, Cambridge, Durham, Warwick… khá cao và một số khác vẫn tiếp tục học lên các trường ĐH tốt nhất xứ Wales.

– Năm 2011-2012, 96% sinh viên tốt nghiệp khoá A-Levels tại khu học xá Rhos-on-Sea và 100% đạt bằng tốt nghiệp Tú tài quốc tế.

Xem thêm thông tin các trường tại Anh

Chi phí thấp

Ưu điểm nổi bật khi học A-level tại Cao đẳng Llandrillo là tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp cao (96%) nhưng học phí không hề đắt đỏ như nhiều trường khác.

Chỉ với £5.250/1 năm học (tương đương khoảng 180 triệu VNĐ/năm), nhưng bằng cấp của Llandrillo có chất lượng và giá trị được công nhận bởi các trường ĐH hàng đầu Anh Quốc, không hề thua kém các trường học “Đại gia” khác.

Làm sao để kiểm chứng chất lượng?

Nếu bạn chưa tin vào những đánh giá chất lượng trên, thì những thành tích của HS INEC đã đạt được khi học ở Cao đẳng Llandrillo là minh chứng hùng hồn nhất:

– Sinh viên Huỳnh Minh Phương Thảo (khóa Tú tài quốc tế IB) đạt Huy chương đồng trong cuộc thi Olympic Vật lý toàn nước Anh năm 2012-2013; Thảo còn vinh dự nhận được giải thưởng “Sinh viên tốt nhất khóa 2011 – 2013” tại lễ tốt nghiệp của trường CĐ Llandrillo Menai.

– Sinh viên Trần Đăng Khoa (khóa A-level) và Trần Võ Việt Hà (khóa Tú tài quốc tế IB) đang theo học tại trường Cao đẳng Llandrillo Menai đã cùng đoạt giải đồng trong cuộc thi Olympic Sinh học toàn nước Anh năm 2013.

– Sinh viên Đặng Hồng Kim Bảo (cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM), theo học khóa A-level của Llandrillo đã đạt được giải Đồng môn Sinh học trong kỳ thi Olympic hiện đại trên toàn nước Anh.

 ngay-hoi-du-hoc-anhSinh viên Huỳnh Minh Phương Thảo (giữa), nhận được giải thưởng “Sinh viên tốt nhất khóa 2011 – 2013” tại lễ tốt nghiệp của trường CĐ Llandrillo Menai.

ngay-hoi-du-hoc-anh Sinh viên Trần Võ Việt Hà và Trần Đăng Khoa (giữa)

Qua một vài gương mặt nổi bật trên của sinh viên Việt Nam, chúng ta có thể thấy được chất lượng giáo dục của Cao đẳng Llandrillo tốt đến thế nào. 

Thông tin khóa học A-level

 • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất chương trình lớp 10 hoặc 11 và đủ 16 tuổi; IELTS 5.5 (hoặc tương đương)
 • Khai giảng: Tháng 9
 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: £5.000/năm

Một số chương trình đào tạo của Cao đẳng Llandrillo

 • Anh văn
 • A-level
 • Tú tài quốc tế IB
 • BETEC
 • Chương trình Đại học (Cử nhân)

Nhằm giúp học sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như học bổng tại trường, INEC sẽ phối hợp với đại diện trường Llandrillo giải đáp mọi thắc mắc liên quan vào Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh 2014:

Thời gian: 13g00 – 17g30, ngày 12/10/2023 (Chủ nhật)

Địa điểm: Khách sạn InterContinental – Góc Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Xem thêm thông tin tại du học Anh

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC:

 • Miễn 100% phí dịch thuật & dịch vụ
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh
 • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường
 • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn
 • Tặng lệ phí visa* & hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
 • Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân
 • Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Anh và 3 tháng sau khi tốt nghiệp

(*): Áp dụng có điều kiện

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon