Các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín

Tư vấn du học New Zealand 2024
Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín, Lựa chọn cơ sở tư vấn du học New Zealand đảm bảo, Nhiều hoạt động tương tác với đại diện trường New Zealand, Đưa ra cách tư vấn chọn trường và lộ trình học phù hợp, Không cam kết, hứa hẹn viển vông, Dựa vào ý kiến khách hàng, Top 5 trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín, Trung tâm tư vấn du học New Zealand VNPC, Trung tâm tư vấn Á – Âu, Trung tâm tư vấn du học IDP, Trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 Atlantic, Trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 OEC Global Education, Trung tâm tư vấn du học New Zealand Âu Mỹ (AMEC), Kết bài

 • Độ tuổi du học New Zealand 2024 là bao nhiêu? có nên đi du học sớm không?
 • Giải đáp thắc mắc du học Anh 2024 cho HSSV
 • Du học Canada 2023: Cao đẳng Vancouver giúp bạn chinh phục giấc mơ thời trang
 • Du học Canada 2023: Chương trình visa SDS 2023
 • Tháng cao điểm tuyển sinh Cao đẳng Cộng đồng Vancouver
 • Học sinh-sinh viên cần trang bị gì khi du học New Zealand 2024
 • Những khó khăn gì khi sinh viên mới du học New Zealand 2024
 • Những câu hỏi và câu trả lời khi xin visa du học New Zealand 2024
 • Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 2024 có được không?
 • Có cần chứng minh tài chính du học New Zealand 2024
 • Nên học du học New Zealand ngành điều dưỡng 2024 hay không?
 • Vì sao sinh viên du học New Zealand 2024 ngành công nghệ thông tin
 • Tìm hiểu các loại học bổng du học New Zealand 2024
 • Các chương trình du học New Zealand thạc sỹ 2024 khá thú vị
 • Định cư du học New Zealand 2024 cơ hội cho các bạn và gia đình
 • Bỏ túi kinh nghiệm du học New Zealand tự túc 2024
 • Các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín: Quyết định du học là một vấn đề lớn không phải là chuyện nhỏ. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín cùng đồng hành với các bạn trên hành trình thay đổi cuộc đời này.

  Các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín

  Trước khi điểm danh các trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc các tiêu chí để đánh giá một đơn vị tư vấn du học uy tín và chất lượng.

  Tư vấn du học New Zealand 2024

  Lựa chọn cơ sở tư vấn du học New Zealand đảm bảo

  Hiện nay, không ít trường hợp các đơn vị hoạt động dưới danh nghĩa công ty tư vấn du học nhưng thường xuyên đổi địa điểm. Thậm chí, còn gặp gỡ tiếp khách tại nhà riêng, thay vì ở văn phòng hay những địa điểm được đăng ký kinh doanh đàng hoàng. Vì thế, bạn nên cân nhắc, lựa chọn những đơn vị hoạt động lâu năm có địa điểm cố định ít thay thế sẽ đảm bảo và tư vấn lộ trình cho khách hàng một cách rõ ràng minh bạch.

  Nhiều hoạt động tương tác với đại diện trường New Zealand

  Thông thường, các trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ là đối tác của rất nhiều trường tại New Zealand. Đồng nghĩa với việc, trung tâm thường xuyên tổ chức những buổi tư vấn và chia sẻ thông tin với các đại diện trường New Zealand. Đồng thời, Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín sẽ phải có chứng nhận là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường New Zealand. Thậm chí, còn được vinh danh khi có thành tích tuyển sinh xuất sắc với trường.

  Đưa ra cách tư vấn chọn trường và lộ trình học phù hợp

  Thực tế cho thấy, một đơn vị tư vấn du học New Zealand uy tín, các chuyên viên tư vấn thường phân tích rất rõ ràng về khả năng học tập, tài chính. Từ đó giúp phụ huynh và học sinh tìm được những trường học và chương trình học phù hợp với điều kiện gia đình.

  Không cam kết, hứa hẹn viển vông

  Nhiều đơn vị tư vấn du học vì muốn lấy lòng tin của khách hàng mà đưa ra những hứa hẹn như cam kết visa 100%, miễn chứng minh tài chính, miễn IELTS cho du học sinh,…. Điều này vừa mất tiền vừa tốn thời gian chờ đợi, bởi các kết quả này phải dựa trên rất nhiều yếu tố như hồ sơ học tập, sự xét duyệt của Lãnh sự quán. Các trung tâm uy tín sẽ căn cứ vào tình trạng hồ sơ, tình hình tài chính và khả năng của du học sinh để đưa ra được ước lượng tương đối chính xác về tỷ lệ đạt Visa cho bạn.

  Dựa vào ý kiến khách hàng

  Một đơn vị tư vấn du học New Zealand uy tín thường công khai những ý kiến phản hồi và đóng góp của khách hàng mà họ đã hoàn tất hồ sơ. Khi lựa chọn đơn vị tư vấn, bạn có thể dựa trên ý kiến này để thêm đánh giá nhận định về mức độ tận tình cũng như mức độ hiệu quả của trung tâm đó.

  Lưu ý, đôi khi việc đánh giá ý kiến của khách hàng cũng có những ý kiến trái chiều nếu bạn chỉ tham khảo thông tin trên mạng. Bởi ở thời buổi công nghệ 4.0, nhiều chiêu trò kinh doanh bẩn được các đơn vị tư vấn du học không uy tín đưa ra để cạnh tranh với các trung tâm tư vấn du học khác nên hãy tỉnh táo. Tốt nhất hãy đến trực tiếp trải nghiệm để đưa ra đánh giá khách quan và chính xác nhất.

  Tư vấn du học New Zealand 2024

  Top 5 trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín

  Việc lựa chọn đơn vị tư vấn du học New Zealand 2024 đáng tin cậy trở nên khó khăn với nhiều phụ huynh và học viên do ngày càng nhiều trung tâm tư ra đời. Nếu chưa biết gửi lòng tin vào đơn vị nào, bạn đọc có thể tham khảo TOP 10 trung tâm tư vấn du học New Zealand dưới đây:

  Trung tâm tư vấn du học New Zealand VNPC

  Đứng đầu danh sách các trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín là Trung tâm tư vấn VNPC. Thành lập từ năm 2007, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới, VNPC đã và đang là một trong những đơn vị đồng hành cùng các bạn trẻ trên chặng đường chinh phục giấc mơ du học. Tính đến hiện tại, VNPC còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường đại học và cao đẳng ở New Zealand, Úc, Thụy Sỹ, Anh, Singapore, Mỹ, Canada,…..

  trung tâm tư vấn du học VNPC

  Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, VNPC cam kết mang đến đồng hành cùng phụ huynh và học viên 24/7, luôn mang đến những dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng dành cho học viên có thể kể đến như:

  Tư vấn chọn trường, ngành phù hợp với năng lực và sở thích của học sinh, sinh viên.

  Chấm điểm hồ sơ, đánh giá tỷ lệ đạt visa và mức học bổng cao nhất có thể.

  Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho học viên.

  Tư vấn, cung cấp tài liệu chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.

  Tư vấn lộ trình du học và định cư cho học viên.

  Luyện phỏng vấn xin visa, xin hỏng bổng cùng học viên.

  Hỗ trợ xin thư mời nhập học, hướng dẫn làm thủ tục xin visa, chứng minh tài chính,….

  Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân để học viên xin học bổng đạt kết quả cao/

  Hỗ trợ tìm nhà ở, đặt vé máy bay, xe đưa đón, mua bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên.

  Hỗ trợ làm hồ sơ xin visa thăm thân cho gia đình học sinh.

  Cung cấp thông tin các khóa học phù hợp cho sinh viên muốn học lên bậc cao hơn.

  Hỗ trợ chuyển trường, chuyển lớp, chuyển khóa học, chuyển quốc gia du học.

  Hỗ trợ gia hạn visa cho du học sinh.

  Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, có nhu cầu ở lại làm việc.

  THÔNG TIN TRUNG TÂM

  Địa chỉ: Số 85 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  Điện thoại: 0914 343 738

  Website: http://vnpc.vn/

  Trung tâm tư vấn Á – Âu

  Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt là thị trường du học New Zealand. Công ty Á – Âu đã thành công trong việc hỗ trợ đưa được hàng chục nghìn học sinh – sinh viên Việt Nam nhập học thành công. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng đạt được chứng nhận của Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Không chỉ được hỗ trợ tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học mà Á – Âu còn hỗ trợ học viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết phục vụ quá trình làm hồ sơ xin visa du học New Zealand 2024.

  trung tâm tư vấn du học New Zealand Á-Âu

  Trung tâm tư vấn du học IDP

  Không thể bỏ qua Trung tâm tư vấn du học IDP trong danh sách các đơn vị tư vấn du học New Zealand đáng tin cậy. Bởi đây là một trong những trung tâm tư vấn du học New Zealand chuyên nghiệp trong việc xây dựng lộ trình, cũng như tìm ra giải pháp du học tiết kiệm nhất. Các dịch vụ hỗ trợ nổi bật của IDP có thể kể đến như:

  Tư vấn du học chọn trường, chọn ngành học phù hợp.

  Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% – 100%.

  Tổ chức hội thảo du học với quy mô lớn, kết nối học sinh tới các trường uy tín hàng đầu tại New Zealand.

  Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

  Hỗ trợ học sinh, sinh viên luyện thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa.

  Trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 IDP1

  Trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 Atlantic

  Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA, Công ty tư vấn du học Atlantic dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín, được lòng nhiều phụ huynh và học viên. Với hơn 17 năm hoạt động, Atlantic đã nhận được bằng khen của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế và Đại sứ quán, trong đó có chứng chỉ tư vấn giáo dục do Đại sứ quán New Zealand cấp.

  Không những thế, Atlantic còn hợp tác chặt chẽ với 800 trường THPT, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục uy tín ở nhiều quốc gia khác nhau. Vì thế, Atlantic đã hỗ trợ hàng trăm học sinh, sinh viên thực hiện thành công giấc mơ du học mỗi năm.

  Trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 OEC Global Education

  Một đơn vị tư vấn du học New Zealand uy tín bạn đọc không nên bỏ qua chính là OEC Global Education. Thành lập từ năm 1985, trung tâm ngày càng nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học viên. Với hơn 30 năm hoạt động, OEC Global Education đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn học sinh, sinh viên có ước mơ học tập tại New Zealand. Đặc biệt, trung tâm liên kết chặt chẽ với nhiều trường học, tổ chức giáo dục và Đại sứ ở New Zealand nên luôn cập nhật những thông tin mới và giá trị nhất về visa, học bổng, việc làm,… cho học viên.

  Trung tâm tư vấn du học New Zealand Âu Mỹ (AMEC)

  Thành lập từ năm 2004, với gần 20 năm hoạt động, Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC) đã giúp nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam chạm đến ước mơ học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có New Zealand. AMEC còn là đại diện của hơn 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường THPT, cao đẳng, đại học danh tiếng.

  AMEC sở hữu đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn mang đến những lời khuyên hữu ích cho học sinh, sinh viên để chuẩn bị tốt hành trang du học. Đặc biệt, các thông tin về thị trường du học được AMEC cập nhật thường xuyên, mang đến nhiều cơ hội nhận học bổng tại các trường ở New Zealand.

  Kết bài

  Dựa trên những thông tin đã được cung cấp, có thể thấy rằng các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín đang cung cấp một dịch vụ quý giá cho những sinh viên Việt Nam mong muốn theo đuổi giáo dục tại New Zealand. Họ không chỉ cung cấp thông tin cần thiết về các cơ sở giáo dục, mà còn hỗ trợ sinh viên trong quá trình đăng ký, chuẩn bị hồ sơ và thậm chí là việc định cư sau khi tốt nghiệp.

  Tuy nhiên, quan trọng nhất là việc lựa chọn một văn phòng tư vấn uy tín. Sinh viên nên tìm hiểu kỹ lưỡng, đánh giá các đánh giá trực tuyến, và thậm chí nên liên hệ với những sinh viên đã sử dụng dịch vụ của họ để đảm bảo rằng họ đang chọn đúng địa chỉ.

  Cuối cùng, việc du học là một quyết định lớn và có thể thay đổi cuộc đời. Do đó, việc lựa chọn một văn phòng tư vấn du học uy tín là một bước quan trọng trong hành trình giáo dục của bạn. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường phía trước!Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín, Lựa chọn cơ sở tư vấn du học New Zealand đảm bảo, Nhiều hoạt động tương tác với đại diện trường New Zealand, Đưa ra cách tư vấn chọn trường và lộ trình học phù hợp, Không cam kết, hứa hẹn viển vông, Dựa vào ý kiến khách hàng, Top 5 trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín, Trung tâm tư vấn du học New Zealand VNPC, Trung tâm tư vấn Á – Âu, Trung tâm tư vấn du học IDP, Trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 Atlantic, Trung tâm tư vấn du học New Zealand 2024 OEC Global Education, Trung tâm tư vấn du học New Zealand Âu Mỹ (AMEC), Kết bài Hi vọng với những thông tin Các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Các văn phòng tư vấn du học New Zealand 2024 uy tín. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.