nên du học Tây Ban Nha

Các trường dạy tiếng Tây Ban Nha dành cho du học sinh tại HCM: Địa điểm học tiếng Tây Ban Nha nào tốt nhất? Là ngôn ngữ sử dụng nhiều trên thế giới, nên không ít người tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân, nhằm tạo mọi cơ hội tốt nhất cho mình và nhiều công ty doanh nghiệp cũng tận dụng điều đó. Thế nên nhiều trung tâm mọc ra để tạo điều kiện cho mọi người cùng học hỏi và phát triển. Sau đây là các trường dạy tiếng Tây Ban Nha dành cho du học sinh tại HCM muốn gửi đến các bạn!

Các trường dạy tiếng Tây Ban Nha dành cho du học sinh tại HCM

Hiện nay, có rất nhiều trường dạy tiếng Tây Ban Nha tại HCM cho các bạn học sinh, sinh viên. Đây cũng là nơi giúp các bạn thự hiện ước mơ du học Tây Ban Nha với các suất học bổng du học Tây Ban Nha… vậy các bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký khóa học dành cho mình.

các trường dạy tiếng Tây Ban Nha

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha Phuong Nam Education

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phuong Nam Education mang đến những giờ học hiệu quả mà không nặng nề lý thuyết. Trung tâm cũng tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào đào tạo, phát triển app dành riêng cho học viên, giúp bạn chủ động ôn tập với tài liệu được tích hợp trên app cũng như theo dõi lịch học, nội dung bài học dễ dàng.

Bên cạnh đó, trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Tây Ban Nha, trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, được tập huấn định kỳ, mang đến phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo, giúp bạn tiếp thu nhanh chóng, hiểu sâu, nhớ lâu.

Trung tâm cũng cung cấp đến học viên nhiều khóa học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học khác nhau:
Các khóa học theo trình độ từ A1 – C1: giúp bạn từng bước làm quen và nhanh chóng sử dụng tiếng Tây Ban Nha một cách tự tin nhất. Sĩ số mỗi lớp dưới 6 học viên.

Khóa học 1 kèm 1: Chương trình học được thiết kế riêng, lộ trình học được cá nhân hóa theo nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Khóa học giao tiếp 100% với giáo viên bản ngữ: giúp học viên cải thiện và vững nền về ngữ điệu, cách ngắt câu, cách đặt câu hỏi, thành ngữ thường dùng trong tiếng Tây Ban Nha.

Với mỗi khóa học đều có hình thức học online hoặc học tại trung tâm. Mỗi hình thức học đều có ưu điểm nổi bật, cam kết hiệu quả tương đương nhau:

Khóa học online: Bạn được học qua nền tảng E-learning chuyên dụng cho đào tạo, tương tác trực tiếp với giáo viên với phương pháp dạy trực quan, chương trình mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt, điểm cộng lớn nhất là bạn có thể xem lại nội dung bài học qua tính năng record, không giới hạn thời gian lưu trữ.

Khóa học offline: Phòng học sáng sủa, rộng rãi với các thiết bị hiện đại cũng là một điểm cộng để các bạn học viên theo học tại đây.

Phuong Nam Education có chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn cho các bạn đăng ký sớm đến 20%, chỉ từ 3.600.000đ bạn đã có thể trải nghiệm khóa học chất lượng tại đây.

các trường dạy tiếng Tây Ban Nha

Học tiếng tây ban nha – Barcelona Escuela de Español

Barcelona Escuela de Español là trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha uy tin tại thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn giới thiệu những văn hóa, đất nước, con người cũng như ngôn ngữ cho nhiều người được biết. Chương trình khóa học ở đây rất chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng đánh giá Châu Âu.

Địa điểm học tại đây rất lý tưởng, giáo trình giảng dạy đa dạng thực tế, hai giáo viên bản xứ một lớp kèm theo một người trợ giảng tiếng việt…

Các trường dạy tiếng Tây Ban Nha

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ quốc tế MLP Center

MLP là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em, người đi làm, đi du học, định cư nước ngoài…Chủ yếu là giúp các học viên hiểu được lợi ích khi học tiếng tây ban nha, giúp học viên giao tiếp với người bản xứ một cách thành thạo với các cấp bậc: sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

các trường dạy tiếng Tây Ban Nha

Với đội ngũ giáo viên tài năng toàn tâm toàn lực dạy với tất cả kinh nghiệm và sự yêu thương. Giáo trình đầy đủ và luôn đổi mới hàng năm. Cơ sở vật chát phòng học khang trang tiện nghi đầy đủ…

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Multi Language là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng nhật, tiếng tây ban nha,…Với nhiều năm chuyên sâu trong trong việc giảng day và đào tạo cho nhiều du học viên và nhiều người đi làm. Tạo sự tín nhiệm cho mọi người và cũng là thương hiệu cho Multi Language. Ngoài việc đào tạo, trung tâm còn nâng cao sự hiểu biết và lợi ích mà ngôn ngữ Tây Ban Nha mang lại.

các trường dạy tiếng Tây Ban Nha

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM

Solvietnam là trường dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín có tiếng tại tphcm. Những lớp học tại đây được chia ra theo từng cấp độ phù hợp với mỗi người và từng giáo viên đứng giảng dạy phù hợp với mỗi đối tượng.

các trường dạy tiếng Tây Ban Nha

Chương trình học gồm: nghe nói đọc viết và ngữ pháp. Đặc biệt có thể thiết kế chương trình học theo từng nhu cầu của học viên hoặc theo năng lực mỗi người…

Kết bài: Bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha nhưng chưa tìm được trường học thì qua bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một trường học Tây Ban Nha uy tín, cũng như các bạn có thể tham khảo trước khi bắ t đầu khóa học và chúc cho các bạn sớm thành công đạt được ước mơ du học Tây Ban Nha nhé.