Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023

các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha
Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023, Du học ngành Kiến trúc, Xây dựng tại Tây Ban Nha, Du học Tây Ban Nha ngành Thiết kế thời trang, Mỹ thuật, Du học Tây Ban Nha ngành Y dược, Nha khoa, Trường Đại học ở Tây Ban Nha đào tạo chuyên ngành Thiết kế, Mỹ thuật, Y dược du học Tây Ban Nha, Điều kiện du học Tây Ban Nha 2023 các môn chuyên ngành, Chi phí sinh hoạt khi du học Tây Ban Nha

 • Những công việc làm thêm cho sinh viên du học Tây Ban Nha 2023
 • Các điểm mạnh khi du học Tây Ban Nha bạn đừng bỏ lỡ
 • Du học Tây Ban Nha 2023: Sự khác biệt giữ trường công lập-tư thục
 • Có nên du học Tây Ban Nha cao đẳng hay không?
 • Du học Tây Ban Nha ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng anh
 • Tầm quan trọng của Chứng chỉ IELTS khi du học Úc 2023 là gì?
 • Thông tin mới nhất về Du học Úc 2023 dành cho học sinh cấp 3
 • Du học Úc Đại học Southern Cross 2023
 • Học bổng du học Úc 2023 từ Đại học Southern Cross giảm bớt gánh nặng chi phí học tập
 • Các bạn học sinh phổ thông du học Đức 2023 được không?
 • Những bạn học sinh phổ thông du học Đức 2023 cần điều kiện gì?
 • Mức lương du học Đức nghề có cao không?
 • Thông thường du học nghề Đức mức lương bao nhiêu?
 • Thông tin các khóa học du học Tây Ban Nha 2023 lưu ý
 • Sinh viên du học Tây Ban Nha chọn trường đại học OVIEDO
 • Nên du học Tây Ban Nha ngành khoa học máy tính
 • Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023: Có nhiều bạn sinh viên muốn du học Tây Ban Nha nhưng chưa biết nên học môn nào để có thể làm việc tại đây? các môn học này có cần biết tiếng Tây Ban Nha hay không? làm sao để đăng ký các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

  Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023

  Du học Tây Ban Nha Kiến trúc – Y Dược – Thời trang đang là những ngành hot du học Tây Ban Nha tại thời điểm hiện nay. Do tính chất đặc thù của ngành học, các bạn học viên phải có sự đam mê thực sự lớn mới có động lực để theo đuổi. Bên cạnh đó, so với mặt bằng các chương trình đào tạo khác, Kiến trúc – Y Dược – Thời trang thường có mức chi phí đào tạo cao hơn. Bạn mong muốn du học nhưng phải tính toán các chi phí cơ hội? Tây Ban Nha chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn – chi phí “siêu tiết kiệm” mà chất lượng đào tạo vẫn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha

  Du học ngành Kiến trúc, Xây dựng tại Tây Ban Nha

  Là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới, đất nước có số lượng Di sản thế giới cao thứ nhì quốc tế chỉ sau Italia, Tây Ban Nha luôn khiến du khách lẫn sinh viên nước ngoài choáng ngợp với các công trình kiến trúc kỳ vĩ ở khắp nơi trên khắp đất nước Nam Âu này: các quảng trường rộng lớn, tòa nhà cổ kính và nhà thờ với kiến trúc tinh xảo. Bạn có thể ngắm cung điện Alhambra – viên ngọc của kiến trúc Hồi giáo ở Châu Âu xây dựng trên đỉnh đồi nhìn xuống thành phố Granada. Salamanca sẽ khiến bạn như lạc vào lâu đài của những giấc mơ; còn một Malaga nắng ấm quanh năm với bờ biển Costa de Sol thu hút các sao Châu Âu quanh năm đến nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho bạn cơ hội ngắm các thần tượng miễn phí.

  Không chỉ có vậy, hội họa Tây Ban Nha là một thành phần không thể thiếu của hội họa châu Âu và có tầm ảnh hưởng rất lớn. Đất nước này là quê hương của rất nhiều họa sĩ nổi tiếng toàn thế giới trong hai trường phái Baroque và hiện đại. Do đó không có gì ngạc nhiên khi ngành Kiến trúc – Mỹ thuật được xem là 2 trong số các ngành đào tạo mũi nhọn của đất nước Tây Ban Nha.

  các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha

  Du học Tây Ban Nha ngành Thiết kế thời trang, Mỹ thuật

  Cũng như nhiều quốc gia Châu Âu khác, thiết kế Tây Ban nha có sự giao thoa của nhiều phong cách thiết kế cổ điển và hiện đại. Phong cách Tây Ban Nha luôn ưu tiên những gam màu mang lại sự ấm áp, gần gũi. Chính vì thế, những gam màu ấn tượng như đỏ, cam, vàng để tạo nên nét đẹp thân thuộc, còn màu xanh và nâu trầm để gợi nên nét đẹp nồng nàn đầy nhiệt huyết của người Tây Ban Nha. Ngày nay, ngành thiết kế thời trang và mỹ thuật Tây Ban Nha không ngừng vươn ra và ghi dấu ấn trên thị trường thế giới. Đây cũng là ngành được đánh giá cao và được ưa chuộng bởi các du học sinh.

  Du học Tây Ban Nha ngành Y dược, Nha khoa

  Đây là ngành học đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của sinh viên trong học tập với những đòi hỏi kiến thức vô cùng khắt khe. Mỹ là quốc gia nổi tiếng về đào tạo ngành Y dược, tuy nhiên, mức chi phí để du học Mỹ là vô cùng lớn, do vậy, Tây Ban Nha sẽ là 1 sự chọn lựa hợp lý, với chi phí thấp mà chất lượng vẫn đạt chuẩn theo khung chương trình đào tạo của châu Âu. Học phí 1 năm học đối với ngành Y dược khoảng từ 1.300-3.600E.

  Trường Đại học ở Tây Ban Nha đào tạo chuyên ngành Thiết kế, Mỹ thuật, Y dược du học Tây Ban Nha

  Tên trường Đại học Chuyên ngành Học phí/năm
  Salamanca Y, Dược, Nha khoa, Du lịch 3.630 E
  Coruna Kiến trúc, Du lịch 1,300 E
  Basque Country Y, Dược, Y tá 1.150 E
  Leon Y, Y tá, Du lịch 1.815 E
  Valladolid Kiến trúc, Thiết kế, Luật, Du lịch 1.815 E
  Murcia Y, Dược, Nha Khoa 1.007 E
  Seville Y, Dược, Nha khoa, Kiến trúc 757 E
  Valencia Y, Dược, Du lịch 1.431 E
  Alicante Kiến trúc, xây dựng 1.431 E
  Santiago de Compostela (USC) Y, Dược, Nha khoa, Xây dựng 5.212 E
  University of Complutense de Madrid (UCM) Y, Dược, Nha khoa, Du lịch 8.186 E
  Đai học Nebrija Thiết kế Thời trang, Mỹ thuật 7.725 – 8.900 E
  Superior Design School of Madrid Cử nhân ngành Thiết kế 5.000 E

  Điều kiện du học Tây Ban Nha 2023 các môn chuyên ngành

  Để vào đại học tại Tây Ban Nha sinh viên cần nộp học bạ và bằng tốt nghiệp để được xét quy đổi theo hệ thống Tây Ban Nha, sinh viên cần đáp ứng tiêu chuẩn ngoại ngữ tiếng Tây Ban Nha B2. Các trường sẽ xét thẳng hồ sơ của sinh viên, không yêu cầu thi tuyển đầu vào như: Salamanca, Valladolid, USC, Leon, Coruna… Đa số các trường còn lại sẽ xét tuyển sinh viên qua kỳ thi đầu vào tại Tây Ban Nha.

  Chi phí sinh hoạt khi du học Tây Ban Nha

  Chính phủ hỗ trợ, mức chi phí thấp và cơ hội được làm thêm 20 giờ/tuần là những lợi ích cho sinh viên quốc tế khi theo học tại Tây Ban Nha

  Thông thường, tại Tây Ban Nha, bạn phải trả chi phí sinh hoạt thấp từ khoảng 250E – 500E/ tháng. Về chi phí nhà ở, với những bạn không thích ở tại ký túc xá các bạn có thể ra ngoài ở với giá thuê nhà rất thấp chỉ tầm 150-250E/ tháng với nhà ở tại khu trung tâm.

  chi phí du học Tây Ban Nha

  Kết: Du học Tây Ban Nha 2023 hiện đang được đánh giá là quốc gia châu Âu có chi phí du học rẻ nhất, chất lượng giáo dục hàng đầu châu Âu, tỷ lệ đạt visa cao, và cơ hội việc làm cũng như định cư rộng mở hơn so với các quốc gia châu Âu khác sau khi tốt nghiệp. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến du học Tây Ban Nha để không chỉ học tập, mà còn khám phá, và du lịch nhé!Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023. Và các chủ đề chính trong bài gồm: Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023, Du học ngành Kiến trúc, Xây dựng tại Tây Ban Nha, Du học Tây Ban Nha ngành Thiết kế thời trang, Mỹ thuật, Du học Tây Ban Nha ngành Y dược, Nha khoa, Trường Đại học ở Tây Ban Nha đào tạo chuyên ngành Thiết kế, Mỹ thuật, Y dược du học Tây Ban Nha, Điều kiện du học Tây Ban Nha 2023 các môn chuyên ngành, Chi phí sinh hoạt khi du học Tây Ban Nha Hi vọng với những thông tin Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023 bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Các môn chuyên ngành du học Tây Ban Nha 2023. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *