Mạng lưới cựu sinh viên của tập đoàn Swiss Education Group (SEG) vừa có một buổi gặp mặt thân mật tại Crowne Plaza, tọa lạc tại trung tâm thành phố Moscow, Nga.

Buổi tiệc được tổ chức vào ngày 20.11.2023 với sự góp mặt của 40 cựu sinh viên, 25 nhân vật VIP trong ngành Nhà hàng – Khách sạn và các thành viên của SEG Thụy Sĩ. Buổi gặp mặt được tổ chức vô cùng thành công và mọi người đều mong muốn có thể tham gia một sự kiện tương tự vào năm 2022.

Ông Alexey Korobkin, cựu sinh viên của Cao đẳng César Ritz, hiện đang là Giám đốc Phát triển của tập đoàn Khách sạn IHG chia sẻ: “Khi bạn tốt nghiệp bạn sẽ trở thành viên mạng lưới cựu sinh viên thân thiện toàn cầu của SEG. Dù bạn đi đến đâu trên khắp thế giới này, bạn sẽ tìm thấy được một cựu sinh viên SEG thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.”

Alexey Korobkin

Swiss Education Group (SEG) là một tập đoàn giáo dục danh tiếng của Thụy Sĩ, được biết đến là mạng lưới các trường đào tạo ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng cao. SEG mang đến những chương trình đào tạo ứng dụng cao trong những khu học xá sang trọng, tiện nghi là các khách sạn 5 sao của Thụy Sĩ tại các khu du lịch, thành phố nổi tiếng như Montreux, Le Bouveret, Leysin, Brig, Lucerne. SEG hiện đang có 5 trường thành viên, giảng dạy các khóa học đa dạng về ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: SHMS, César Ritz, HIM, IHTTI, Culinary ArtsAcademy.

Học viện SHMS

Cao đẳng César Ritz

Học viện HIM

SEG  đang liên kết với các trường đại học uy tín của Anh, Mỹ trong các lĩnh vực quản trị kinh doanh, Nhà hàng – Khách sạn, cung cấp những khóa học tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên và cơ hội nhận thêm bằng cấp của Anh, Mỹ khi tốt nghiệp để gia tăng lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Với vị trí địa lý đặc thù của các khu học xá – nằm trong vùng nói tiếng Pháp hoặc Đức mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sôi động và có thể trau dồi thêm một ngôn ngữ mới. Đây chính là yếu tố giúp các em có thể mở rộng thêm cơ hội việc làm của mình trong “ngành công nghiệp không khói”.

Nếu bạn yêu thích ngành nghề sáng tạo đầy hứng khởi và mong muốn xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trên toàn cầu thì hãy suy nghĩ đến việc theo học các trường của SEG. Muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh:  093 409 2662

Đà Nẵng : 093 409 9070

 

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon