9 khóa học cử nhân tại trường Đại học Tilburg vừa có được vinh dự rất lớn khi xếp vị trí số 1 trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành. Kết quả này được công bố vào thứ 2 ngày 2/11/2023  dựa trên sự so sánh và đánh giá các chương trình đào tạo bậc đại học tại Hà Lan của Keuzegids Universities 2022.

/Đại học Tilburg

Keuzegids là bảng xếp hạng uy tín tại xứ sở hoa tulip, đánh giá dựa trên Khảo sát Sinh viên Quốc gia Hà Lan (NSE). Trong số 15 trường Đại học Nghiên cứu của Hà Lan hiện nay thì Đại học Tilburg chiếm vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng của các chương trình Cử nhân chất lượng nhất (năm 2023 trường ở vị trí thứ 6 và năm 2023 là vị trí thứ 9).

Theo như kết quả tổng kết, Đại học Tilburg được 64 điểm, tăng 1 điểm so với năm 2023 và tăng 2.5 điểm so với năm 2014, (số điểm trung bình của các trường đại học Hà Lan là 61.9). Hiệu trưởng Magnificus Emile Aarts phát biểu: “Rõ ràng một điều là các chương trình của chúng tôi thuộc vào top đầu của giáo dục bậc đại học của Hà Lan. Các điểm số đã cho thấy thành tích tuyệt vời của các khóa học cử nhân của chúng tôi và tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì điều đó. Đây là kết quả cho thấy chất lượng giảng dạy của Tilburg được đánh giá liên tục, cả ở bên trong và bên ngoài, sẵn sàng cải thiện nếu cần thiết. Và nó chính là cách chúng tôi tiếp cận với sinh viên trong suốt nhiều năm qua và được các em đánh giá cao.”

Môi trường học tập tại TilburgMôi trường học tập tại Tilburg

9 chương trình Cử nhân của Đại học Tilburg nhận được vị trí cao nhất trong Keuzegids Universities 2023 là Văn hóa Trực tuyến, Truyền thông & Thông tin Khoa học, Nghiên cứu Nguồn Nhân lực, Nghệ thuật & Khoa học Tự do, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Thuế Kinh tế, Luật Quốc tế, Luật Quản trị. Trong đó ngành Nghệ thuật & Khoa học Tự do và Kinh tế là những chương trình đào tạo được đánh giá cao nhất của Đại học Tilburg, với số điểm lần lượt là 78 và 86.

Để biết thêm chi tiết về trường, vui lòng liên hệ với INEC để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon