1.  Rotterdam

Lý do đầu tiên là về vị trí địa lý, Trường Kinh doanh Rotterdam tọa lạc tại thành phố Rotterdam – một thành phố cảng nổi tiếng. Là quê hương của cảng biển lớn nhất châu Âu, Rotterdam có một mạng lưới thương mại và giao thông vận tải biển toàn cầu. Lịch sử của Rotterdam luôn gắn liền với tình hình thương mại quốc tế, góp phần định hình nên những xu hướng kinh doanh hiện nay. Không những thế, thành phố này còn nổi tiếng với những hoạt động, sự kiện, lễ hội không bao giờ chấm dứt. Nếu theo học tại trường Kinh doanh Rotterdam thì những hoạt động thể thao, văn hóa, âm nhạc lý thú diễn ra quanh năm và một môi trường đa văn hóa sôi động đang sẵn sàng chờ đón bạn!

Cảng biển Rotterdam

  1. Tính quốc tế 

Vì là ngôi trường được rất nhiều du học sinh lựa chọn nên Trường Kinh doanh Rotterdam  chú trọng vào tính quốc tế trong môi trường giảng dạy. Tất cả các khóa học tại đây đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên ngoài việc tiếp thu kiến thức từ những lớp học đa văn hóa, còn có thể gặt hái những kinh nghiệm quốc tế quý giá thông qua các dự án của các công ty đa quốc gia hoặc chương trình trao đổi học sinh của trường.

  1. Chương trình thực tập

Chương trình đào tạo của Trường Kinh doanh Rotterdam đi theo mô hình Rotterdam Education Model (REM), là một sự kết hợp của kiến thức lý thuyết, kinh nghiệm thực tế và sự phát triển cá nhân. Tất cả các chương trình cử nhân, thạc sĩ đều có phần tích lũy kinh nghiệm công việc thực tế và tham gia trải nghiệm học tập tại nước ngoài. Điều này cho phép sinh viên có thể đảm bảo cả kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành và hiểu được về lĩnh vực kinh doanh toàn cầu ngay khi còn chưa tốt nghiệp.

  1. Đội ngũ giảng viên uyên bác

Đội ngũ giảng viên của trường Kinh doanh Rotterdam đến từ khắp nơi trên thế giới và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Rất nhiều giảng viên là một trong những sáng lập của  các công ty đa quốc gia tại Hà Lan và thế giới hoặc vẫn đang làm việc với tư cách là nhà tư vấn, huấn luyện viên tại nhiều lĩnh vực đa dạng. Kinh nghiệm của họ sẽ giúp chuyển đổi những lý thuyết chuyên ngành trở thành những tình huống thực tế để sinh viên có thể dễ dàng hình dung và học tập  tốt nhất có thể.

  1. Hỗ trợ sinh viên

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên của Trường Kinh doanh Rotterdam luôn sẵn sàng để có thể giúp đỡ sinh viên quốc tế trong quá trình học tập tại đây. Tất cả tư vấn viên và hỗ trợ viên đều sử dựng thành thạo tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác.

Nhân viên hỗ trợ sinh viên của trường đã có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn HSSV quốc tế,  có thể giúp các em có được những thông tin cần thiết và giải quyết những khó khăn về cuộc sống xã hội, giấy phép cư trú, nhà ở, bảo hiểm, ngân hàng…tại Hà Lan. Không những vậy, Trung tâm này cũng có dịch dụ đón sinh viên tại sân bay dành cho những ai lần đầu tiên đến học  tập tại Hà Lan.

  1. Học tập có phương pháp

Mỗi sinh viên tại Trường Kinh doanh Rotterdam được có được một huấn luyện viên hướng nghiệp ngay khi bắt đầu chương trình. Đây sẽ là người hướng dẫn cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường, giúp xác định ưu – nhược điểm có thể ảnh hưởng đến tiến độ học tập và tư vấn những lựa chọn tốt nhất để hoàn thành mục tiêu chương trình cho các em.

Môi trường học tập tại Rotterdam

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với INEC để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: 

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon