10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh

Rate this post

Hôm nay vietdusinh.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: 10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh.

 • 6 đối tác của Study Group nằm trong top 150 trường đại học về việc làm toàn cầu
 • Úc nằm trong top 10 quốc gia bình yên nhất thế giới 2023
 • Công ty tư vấn du học uy tín – “Chọn mặt gửi vàng” ở đâu?
 • Những điều cần biết về thời tiết bốn mùa khi du học Thụy Sĩ
 • Dự bị đại học tại Llandrillo Menai – Lộ trình vững chắc cho tương lai
 • Tuổi trẻ và những điều dám làm
 • 5 câu hỏi về chương trình Rượu, Ẩm thực và Quản lý tại Le Cordon Bleu
 • Du học Phần Lan ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế tại ĐH Turku
 • 10 phát minh vĩ đại làm thay đổi thế giới của người Anh
 • Đại học Groningen giới thiệu thiết kế của tòa nhà khoa học & kỹ thuật mới
 • Thành công như cha đẻ của game “Clash of Clans” nổi tiếng thế giới
 • Khám phá sự đổi mới về Khoa học và Kỹ thuật tại Bellerbys Cambridge
 • Hội thảo Phần Lan cuối cùng trong năm 2023 của Du học INEC có gì hot?
 • Thành phố nào tốt nhất nước Anh?
 • Du học Canada vừa học vừa làm – những điều cần biết
 • Bật mí lý do Chuyên gia Khách sạn Xavier Cardenas Becerra chọn học tại SHMS Thụy Sĩ
 • Trong những năm gần đây có rất nhiều tranh cãi về khái niệm bằng cấp “chuột Mickey”. Và với thị trường việc làm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc học tập và nghiên cứu một lĩnh vực nào đó tốt, bất bình thường có thể giúp CV của bạn tỏa sáng.

  Quản lý công nghệ nướng bánh – London Southbank University

  Chỉ cần nhìn vào sự phổ biến của The Great British Bake-Off trên truyền hình thì bạn cũng có thể thấy được độ hot làm nên xu hướng của chương trình này. Khóa học là sự kết hợp giữa các bài tiểu luận, thực hành và các kỳ thi lý thuyết. Trong 2 năm của khóa dự bị đại học, không chỉ được học cách để nướng một ổ bánh mì thật hấp dẫn, thơm ngon mà bạn còn được học những môn như quản lý tiệm bánh, lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức tài chính, ứng dụng kinh doanh.

  >> Học bổng du học Anh Quốc

  10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh 1

  Phương tiện truyền thông kỹ thuật số và mạng xã hội – Leeds Trinity University

  Chắc hẳn bạn biết về Twitter nhưng liệu bạn có biết được tầm quan trọng của nó? Ở Leeds Trinity, bạn sẽ được học về tầm quan trọng và ý nghĩa triết học của phương tiện truyền thông xã hội, tham gia vào 12 tuần làm việc thực tế trong một công ty kỹ thuật số để tích lũy kinh nghiệm. 91% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục học cao hơn là minh chứng rõ ràng nhất cho độ hot của ngành học này.

  >> Tại sao nên du học Anh Quốc?

  10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh 2

  Giáo dục học – Durham University

  Khóa học đã thu hút sự chú ý và nhận được rất nhiều lời phê bình vì là khóa học đầu tiên tại vương quốc Anh đưa Harry Potter vào chương trình học toàn thời gian. Tuy nhiên, với thực tế ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên có kỹ năng xã hội và trình độ chuyên môn, kể say sưa tác động/ ý nghĩa đạo đức của lời nguyền tra tấn sẽ rất tuyệt vời và giúp bạn tạo nên sự ấn tượng. Và một trong những bài giảng trong chương trình có tiêu đề “’Hermione Granger: Biểu tượng của nữ quyền?”.

  >> Các trường tại Anh Quốc/ Tuyển sinh du học Anh Quốc

  10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh 3

  Trồng nho và sản xuất rượu – Plumpton College

  Khóa học này có nghĩa là gì? Là khóa học 3 năm tìm hiểu về việc làm thế nào để sản xuất rượu vang hoàn hảo? Đây cũng là chương trình duy nhất ở Anh Quốc nghiên cứu chuyên sâu về quy trình sản xuất rượu – tìm hiểu về cách tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Có thể lĩnh vực này không làm bạn là ứng viên sáng giá, hấp dẫn cho Deloitte nhưng chắc hẳn sẽ làm bạn nổi tiếng với bạn bè của mình.

  >> Sinh viên quốc tế tiết kiệm hơn khi du học Thạc sĩ tại Anh

  10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh 3

  Sản xuất và chắt lọc bia – Heriot-Watt University

  Với sự phổ biến và ngày càng tăng của bia ở Anh thì đây là khóa học hấp dẫn và rất đáng để xem xét. Với 4 năm, bạn sẽ được học tất cả mọi thứ về quy trình sản xuất bia rượu. Khóa học này thực sự rất khoa học và có mức độ rất khó, rất cao, và những học phần về hóa sinh được xem là bắt buộc.

  >> Làm sao biết tôi phù hợp với ngành nào?

  10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh 5

  Nghiên cứu Viking – University College London

  Đây thực sự là một khóa học cạnh tranh, giảng dạy cho bạn tất cả mọi thứ từ ngôn ngữ thần thoại đến truyền thuyết. Với khóa học này, bạn sẽ tập trung nghiên cứu lịch sử và ngôn ngữ, văn hóa đương đại Bắc Âu, Đan Mạch, Iceland. Vào năm thứ 3, bạn sẽ được học tại trường Đại học Scandinavia.

  >> Bạn biết những gì về 4 mùa nước Anh?

  10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh 6

  Khoa học và Công nghệ lướt sóng – Cornwall College

  Trong 2 năm của khóa học này, bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử phát triển của bộ môn lướt sóng, cũng như những học phần thực tế trong cách xây dựng một ván lướt sóng tốt và bắt sóng hoàn hảo. Khóa học cũng đi vào tìm hiểu tâm lý của lướt sóng thành công, khám phá mối quan hệ giữa con người và việc tập thể dục, cho phép học viên trải nghiệm thực tế công việc trong một công ty liên quan đến lướt sóng.

  >> Du học Anh hết bao nhiêu tiền?

  10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh 7

  Hacking có đạo đức – University of Abertay Dundee

  Khóa học 4 năm sẽ dạy cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cần biết để xâm nhập thành công vào một máy tính hiện nay. Tìm hiểu cách thức mà các hacker đột nhập vào máy tính, cách để giải quyết vấn đề an ninh. Sinh viên sẽ được học cách để hack và làm việc trên các dự án nhóm. Với tỉ lệ 88% học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn thì dường như là một lựa chọn đúng đắn.

  >> Visa du học Anh Quốc

  10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh 8

  Xiếc đương đại và biểu diễn thể dục – Bath Spa University

  Trong khóa dự bị đại học này, bạn sẽ được chọn những học phần trong những môn chuyên ngành, từ nhào lộn đến kịch hình thể với nhiều lý thuyết. Bao gồm: phản ánh và tâm lý của rạp xiếc, cách để trở thành người chủ động trong rạp xiếc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để biểu diễn nhóm hay cá nhân trước gia đình, bạn bè. Nhưng tất nhiên, nó không đơn giản chỉ là lôi một chú thỏ ra khỏi chiếc mũ.

  >> Lợi ích của việc học tiếng Anh khi du học Anh Quốc

  10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh 9

  The Beatles, Nhạc Pop và Xã hội – Liverpool Hope University

  Có thể đây là khóa học Thạc sĩ thú vị nhất. Trong suốt khóa học, bạn sẽ được nghiên cứu về ảnh hưởng của The Beatles trong bản sắc văn hóa và các ngành công nghiệp ở quê hương của nhóm nhạc này – Liverpool. Chương trình giảng dạy bao gồm các bài giảng văn hóa xung quanh The Beatles cũng như đi sâu vào nghiên cứu lịch sử hậu Chiến tranh thế giới thứ 2, ký hiệu âm nhạc, Merseyside. Để học khóa học này có thể rất khó khăn, nhưng vì nghiên cứu những điều thú vị như vậy thì rất đáng để cân nhắc đấy!

  >> Bí quyết tiết kiệm tiền khi du học Anh Quốc

  10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh 10

  >> Thông tin du học Anh Quốc

  (Theo Telegraph)

  error
  fb-share-icon

  Tweet

  fb-share-icon

  Vừa rồi vietdusinh.com đã được giới thiệu về chủ đề: 10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh. Hi vọng với những thông tin 10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về 10 khóa học kỳ quặc chỉ có ở vương quốc Anh. Đừng quên like và follow website https://vietdusinh.com bạn nhé.